ทรู พริวิเลจ จัดแคมเปญ Movie Lovers Buy 1 Get 1 สนุกสุดคุ้ม ซื้อตั๋วหนัง 1 ใบแถมฟรีอีก 1 ใบ

โดย shyboy | 27 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 17:24 น. | อ่าน 7
ทรู พริวิเลจ จัดแคมเปญ Movie Lovers Buy 1 Get 1 สนุกสุดคุ้ม ซื้อตั๋วหนัง 1 ใบแถมฟรีอีก 1 ใบ
พร้อมปิดโรงดูหนังฟรี 4 มุมเมืองทั่วกรุงเทพฯ วันที่ 6 มีนาคมนี้
(กรุงเทพฯ 27  กุมภาพันธ์ 2552)  ทรู พริวิเลจ สานต่อสิทธิพิเศษ เอาใจลูกค้าทรูมูฟที่ชอบ     ดูหนัง จัดโครงการ Movie Lovers buy 1 get 1 ซื้อตั๋วหนัง 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ ดูได้ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรง ในเครือเมเจอร์  อีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ  พารากอนซีเนเพล็กซ์ และเอสพละนาดซีเนเพล็กซ์ ตั้งแต่วันนี้   31 มีนาคม 2552 พิเศษสุด! สำหรับลูกค้าในกรุงเทพมหานคร ปิดโรงดูหนังฟรีพร้อมกัน 4 โรง  4 มุมเมืองกับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์  ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ(Watchmen) ที่ อีจีวี สยามดิสคัฟเวอร์รี เมเจอร์รัชโยธิน เมเจอร์ปิ่นเกล้า และเมเจอร์รังสิต วันศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น.

 

นางนันทิญา อังคณากานต์ รองผู้อำนวยการ/หัวหน้าสายงาน Customer Loyalty บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่าจากความสำเร็จของแคมเปญ Movie Lover มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟซื้อบัตรชมภาพยนตร์ลด 50% ในปีที่ผ่านมา  ทรู พริวิเลจ สานต่อกิจกรรมเอาใจลูกค้าทรูมูฟที่ชอบดูหนังด้วยโครงการ Movie Lovers buy 1 get 1 ซื้อบัตรชมภาพยนตร์ 1 ใบ แถมฟรีอีก 1 ใบ เดือนละ 15,000 ที่นั่ง ดูได้ทุกวัน ทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกโรง ในเครือเมเจอร์และอีจีวี ทุกสาขาทั่วประเทศ พร้อมเพิ่มโรงภาพยนตร์พารากอน ซีเนเพล็กซ์ และเอสพละนาดซีเนเพล็กซ์ ให้รับความบันเทิงได้มากยิ่งขึ้น  จองสิทธิ์ง่ายๆ เพียงพิมพ์ M (เมเจอร์และอีจีวี), PRG (พารากอน ซีเนเพล็กซ์), ESP (เอสพละนาด ซีเนเพล็กซ์) แล้วส่ง SMS มาที่ 9989 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.trueprivilege.com หรือ www.truemove.com ตั้งแต่วันนี้ 31 มีนาคม 2552

 

พร้อมกันนี้ ทรู พริวิเลจ ยังจัดกิจกรรมพิเศษ ปิดโรงหนังให้ลูกค้าทรูมูฟในกรุงเทพฯ  ได้ชมภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ ศึกซูเปอร์ฮีโร่พันธุ์มหากาฬ(Watchmen) ในวันศุกร์ที่ 6 มีนาคมนี้ เวลา 20.00 น.  พร้อมกัน 4 โรง 4 มุมเมือง ได้แก่ อีจีวีสยามดิสคัฟเวอร์รี่ เมเจอร์รัชโยธิน เมเจอร์ ปิ่นเกล้าและเมเจอร์ รังสิต ลูกค้าที่สนใจร่วมกิจกรรม พิมพ์ WM แล้วส่ง SMS ไปที่ 9989 ลูกค้าที่ส่งมากที่สุดและเร็วที่สุด  จะได้รับตั๋วชมภาพยนตร์ 2 ใบ โดยจะได้รับ SMS ตอบกลับเพื่อยืนยันการรับสิทธิ์และสาขาที่ชมภาพยนตร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331

 

 

อนึ่ง ทรู พริวิเลจ เป็นสิทธิพิเศษสำหรับลูกค้าที่ใช้บริการของทรู ทั้งโทรศัพท์พื้นฐานบ้าน และแบบพกพา (WE PCT) โทรศัพท์มือถือทรูมูฟ บริการไฮสปีดอินเทอร์เน็ต และสินค้าอื่นๆ ในกลุ่มทรู โดยลูกค้าสามารถรับทราบข่าวสารผ่านทางเว็บไซต์ www.trueprivilege.com หรือ www.truecorp.co.th หรือทาง SMS เพื่อเข้าร่วมกิจกรรมที่สร้างสรรค์ขึ้นตามไลฟ์สไตล์ของลูกค้า

About Author

shyboy

shyboy

Partners