"ทำดีทุกวัน… ช่วยกันรักษ์หาดหัวหิน" ต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน

โดย shyboy | 27 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 17:20 น. | อ่าน 53
เนื่องในโอกาสการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น จ.ประจวบคีรีขันธ์ รวมทั้งสถานีตำรวจท่องเที่ยว 7 จัดกิจกรรมพิเศษ "โครงการทำดีทุกวัน…ช่วยกันรักษ์หาดหัวหิน"
27 กุมภาพันธ์ 2552 – เนื่องในโอกาสการประชุมสุดยอดผู้นำอาเซียน ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม 2552  นี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ได้ร่วมมือกับสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น จ.ประจวบคีรีขันธ์  รวมทั้งสถานีตำรวจท่องเที่ยว 7 กองกำกับการ 2 จ.ประจวบคีรีขันธ์ จัดกิจกรรมพิเศษ โครงการทำดีทุกวันช่วยกันรักษ์หาดหัวหิน เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยกันสร้างความสามัคคีและรณรงค์ให้ประชาชนชาวหัวหินร่วมสร้างความประทับใจและ ภาพพจน์ที่ดีให้กับประเทศ

 

โดยกิจกรรมจัดขึ้นใน วันพุธที่   25  กุมภาพันธ์  2552  ด้วยการรณรงค์เก็บขยะและรักษาความสะอาดบริเวณชายหาดหัวหิน รวมถึงปรับปรุงการบริการ การอำนวยความสะดวก ให้ความช่วยเหลือผู้เข้าร่วมประชุมฯ และนักท่องเที่ยว อีกทั้งประชาสัมพันธ์ ให้ประชาชนชาวหัวหินซึ่งเป็นคนยิ้นแย้ม อบอุ่น โอบอ้อมอารี ได้ช่วยกันสร้างความประทับใจ  ตลอดระยะเวลาการประชุมสุดยอดผู้นำอาเชียน

 

นายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงานสำนึกรักบ้านเกิด  ดีแทค กล่าวว่า กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อเป็นการป้องกันและแก้ไขปัญหาอันเกิดจากมลภาวะต่าง ๆ มิให้เกิดเหตุกับนักท่องเที่ยว เป็นการอนุรักษ์บริเวณชายหาดให้มีความสะอาดสวยงาม ตลอดจนรณรงค์ให้ประชาชนและนักท่องเที่ยวช่วยกันรักษาความสะอาดและสิ่งแวดล้อมของเมืองหัวหิน ซึ่งถือเป็นเจ้าบ้านที่ดีและร่วมกันดูแลสิ่งแวดล้อมต้อนรับการประชุมสุดยอดผู้นำประเทศอาเซียนในครั้งนี้ นอกจากนั้นสถานีฯ  ยังได้ร่วมงานกับตำรวจท่องเที่ยวหัวหิน ทางสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน Happy Station จ.ประจวบคีรีขันธ์  เชิญชวนและอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดจนผู้เข้าร่วมประชุมอาเซียน พร้อมบริการแจ้งเหตุช่วยเหลือฉุกเฉินด้วยการเพิ่มบุคลากรพิเศษในพื้นที่ผ่านเลขหมาย 1677 ระหว่างการประชุมอีกด้วย

 

กิจกรรมมีผู้ร่วมงานจากหน่วยงานต่างๆ อาทิ เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจท่องเที่ยวหัวหินเครือข่ายอาสาสมัครตำรวจท่องเที่ยว กลุ่มข้าราชการ หน่วยงานต่าง ๆ   ผู้แทนชุมชน ในเขตเทศบาลเมืองหัวหิน และสมาชิกร่วมด้วยช่วยกันประมาณ 100 คน  มาร่วมกันเก็บขยะบริเวณหาดชายหัวหิน จัดระบบระเบียบในการอำนวยความสะดวกสำหรับนักท่องเที่ยวตลอดจนผู้เข้าร่วมประชุมอาเซียน พร้อมกันนี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคยังได้จัดทำสปอตประชาสัมพันธ์ทางสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน แฮปปี้ สเตชั่น จ.ประจวบคีรีขันธ์  รณรงค์ช่วยกันสร้างรอยยิ้ม สร้างความประทับใจให้กับผู้เข้าร่วมประชุมฯ ตลอดระยะเวลาการจัดงาน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners