ดีแทคขยายเน็ตเวิร์กรองรับไทยเป็นเจ้าภาพจัดประชุมสุดยอดอาเซียน ครั้งที่ 14 ที่หัวหิน

โดย shyboy | 26 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 15:17 น. | อ่าน 10
ดีแทคเตรียมความพร้อมขยายช่องสัญญาณช่วงไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์ -1 มีนาคม ที่ชะอำ-หัวหิน เผยมั่นใจรองรับการใช้งานทั้งโทรพูดคุย SMS และ MMS ที่จะหนาแน่น
26 กุมภาพันธ์ 2552 – ดีแทคเตรียมความพร้อมขยายช่องสัญญาณช่วงไทยเป็นเจ้าภาพการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม ที่ชะอำหัวหิน เผยมั่นใจรองรับการใช้งานทั้งโทรพูดคุย SMS และ MMS ที่จะหนาแน่น โดยเฉพาะพื้นที่สำคัญ และโรงแรมที่จะจัดงานและคาดว่าจะมีผู้เข้าพักและใช้งานเพิ่มขึ้น 

 

บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) เปิดเผยถึงความมั่นใจในการเตรียมความพร้อมรองรับเน็ตเวิร์กพื้นที่ชะอำหัวหิน ในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 14 ระหว่างวันที่ 27 กุมภาพันธ์-1 มีนาคม พ.ศ. 2552 ด้วยการเตรียมความพร้อมรองรับเน็ตเวิร์กพื้นที่ชะอำหัวหิน โดยดีแทคจะเน้นไปที่พื้นที่หลักของการจัดประชุม เพื่อเป็นการร่วมต้อนรับผู้นำระดับสูงจากประเทศต่างๆ จำนวน 10 ประเทศ ที่จะเดินทางมาเข้าร่วมประชุม และคาดว่าจะมีการใช้งานหนาแน่นเพิ่มมากขึ้นกว่าปกติ

 

โดยดีแทคได้ให้ทางทีมงานเข้าไปสำรวจ และอัพเกรดเน็ตเวิร์กบริเวณใกล้เคียงโรงแรมที่พักชั้นนำพื้นที่ชะอำหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ที่คาดว่าจะเป็นที่รองรับการจัดงานและที่พักสำหรับผู้เข้าร่วมประชุม ผู้ติดตาม นักท่องเที่ยว และสื่อมวลชนต่างประเทศและไทย อาทิ โรงแรมดุสิตธานี หัวหิน โรงแรมโซฟิเทล เซ็นธารา รีสอร์ท แอนด์วิลล่า โรงแรมแมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา หัวหิน โรงแรมเชอราตัน หัวหิน รีสอร์ท แอนด์ สปา โรงแรมไฮแอท รีเจนซี่ หัวหิน อาคา รีสอร์ท หัวหิน ชีวาศรม รีสอร์ท แอนด์ สปา พุทธรักษา หัวหิน อนันตรา รีสอร์ท แอนด์ สปา และวรบุระ รีสอร์ท แอนด์ สปา เป็นต้น

 

นอกจากนี้ การขยายความพร้อมยังครอบคลุมพื้นที่รีสอร์ทต่างๆ ที่ตั้งบริเวณชายหาดหัวหินตั้งแต่วัดห้วยทรายใต้จนถึงวัดเขาตะเกียบ โดยขยายความสามารถรองรับการใช้งานเพิ่มขึ้นมากกว่าปกติ ประมาณ 50,000 เลขหมาย ทั้งการโทรพูดคุย SMS, MMS และการใช้งานดาต้า ดีแทคจึงมั่นใจว่าช่องสัญญาณจะรองรับพอเพียงสำหรับการใช้งานในโอกาสที่ประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดการประชุมสุดยอดอาเซียนครั้งที่ 14 ได้อย่างแน่นอน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners