ผลิตภัณฑ์โทรคมนาคมได้รับ 15 รางวัลสุดยอดนวัตกรรมจากเวที CES 2009

โดย shyboy | 26 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 14:23 น. | อ่าน 16
ผลิตภัณฑ์กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์มือถือซัมซุงได้รับ 15 รางวัลนวัตกรรมการออกแบบและวิศวกรรมจากเวที CES 2009 (CES Innovations Design and Engineering Awards) ซึ่งเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก
กรุงเทพฯ (25 กุมภาพันธ์ 2552) ผลิตภัณฑ์กลุ่มธุรกิจโทรศัพท์มือถือซัมซุงได้รับ 15 รางวัลนวัตกรรมการออกแบบและวิศวกรรมจากเวที CES 2009 (CES Innovations Design and Engineering Awards) ซึ่งเป็นงานแสดงผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าเพื่อผู้บริโภคที่ใหญ่ที่สุดในโลก จัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ เมืองลาสเวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยซัมซุงเป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ไร้สายที่ได้รับรางวัลสุดยอดนวัตกรรมมากที่สุดจากงาน CES 2009

 

โดยเฉพาะเครื่องโปรเจ็คเตอร์ขนาดพกพาที่สามารถใช้เป็นเครื่องเล่น ซัมซุง MBP200 Pico Projector” ได้รับรางวัล นวัตกรรมยอดเยี่ยม (Best of Innovations) ที่ถือเป็นรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดสำหรับผลิตภัณฑ์ในแต่ละกลุ่ม

 

            นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ชุดหูฟังบลูทูธได้รับ 6 รางวัลจากงานนี้ ได้แก่ ชุดหูฟังบลูทูธรุ่น WEP700  ในขนาดบางเฉียบพร้อมไมโครโฟนสองตัว ระบบตัดเสียงรบกวนและระบบควบคุมระดับเสียงอัตโนมัติ    ชุดหูฟังสเตอริโอบลูทูธรุ่น SBH650 และ SBH900 ในรูปแบบจี้ห้อยคอ ชุดหูฟังบลูทูธรุ่น ‘Capella’  มาพร้อมดีไซน์ใหม่เป็นเอกลักษณ์และความคมชัดของเสียงดนตรีในระดับสูง รุ่น WEP850 ชุดหูฟัง    แบบตัดเสียงรบกวนที่มาพร้อมไมโครโฟนสองตัวในดีไซน์สวยด้วยมุกเคลือบและด้ามเกี่ยวคริสตัล และรุ่นWEP900 ชุดหูฟังที่มาพร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวในการตัดเสียงรบกวนและเล่นเพลงด้วยความสามารถขั้นสูง ออกแบบให้สามารถใส่ติดด้านหลังใบหูเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและความพอดีเมื่อสวมใช้งาน

 

พร้อมกันนี้ นวัตกรรมโทรศัพท์มือถือจากซัมซุงยังได้รับอีก 8 รางวัลการออกแบบและวิศวกรรมในกลุ่มอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ โดยเป็นผู้ผลิตโทรศัพท์มือถือที่ได้รับรางวัลจำนวนมากที่สุดในปีนี้ ได้แก่ ซัมซุง ออมเนีย (Samsung Omnia™), ซัมซุง อินสติงค์ (Samsung Instinct™), ซัมซุง อิเทอร์นิตี้(Samsung Eternity™), ซัมซุง เอพิกซ์ (Samsung Epix™), ซัมซุง ไฮโน้ต (Samsung Highnote™), ซัมซุง แอ็คเซส (Samsung Access™), ซัมซุง 400 และ ซัมซุง  i627.

 

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ โทรคมนาคม สื่อดิจิตอล  และเทคโนโลยีการควบรวมดิจิตอล ในปี พ.ศ. 2550 บริษัทมียอดขายรวม 105 พันล้านเหรียญสหรัฐ มีพนักงานประมาณ 150,000 คน ประจำอยู่ที่สำนักงานกว่า 134 แห่งใน 62 ประเทศ และประกอบด้วยหน่วยธุรกิจหลัก 2  หน่วย คือ ธุรกิจสื่อดิจิตอลและการสื่อสาร และธุรกิจอุปกรณ์โซลูชั่น นอกจากจะได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกที่เติบโตเร็วที่สุดแล้ว ซัมซุง  อิเลคโทรนิคส์ ยังเป็นผู้ผลิตโทรทัศน์ดิจิตอล หน่วยความจำ โทรศัพท์มือถือ และจอทีเอฟทีแอลซีดีชั้นนำอีกด้วย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซต์ http://www.samsung.com 

 

 

เกี่ยวกับ ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

            บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด คือ ผู้นำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้า ไอที โทรศัพท์มือถือ และอุปกรณ์เซมิคอน   ดักเตอร์ในประเทศไทย ปี พ.ศ. 2550 บริษัทมียอดขายกว่า 55,000 ล้านบาท แบ่งเป็นยอดขายสำหรับการส่งออก 33,000 ล้านบาท และยอดขายในประเทศ 22,600 ล้านบาท ด้วยส่วนแบ่งทางการตลาดอันดับหนึ่งในผลิตภัณฑ์แอลซีดีทีวี ทีวีสีจอแบน ทีวีสีรวมทุกประเภท ตู้เย็นแบบไซด์บายไซด์ ตู้เย็น 2 ประตู เครื่องซักผ้าอัตโนมัติ เตาอบไมโครเวฟ จอแอลซีดีมอนิเตอร์ และเครื่องพิมพ์เลเซอร์แบบมัลติฟังก์ชัน บริษัทมีพนักงานประมาณ 2,500 คน ในส่วนการขาย การตลาด และการผลิต สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ http://www.samsung.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners