ดีแทคและยามาฮ่า จัดดนตรีพร้อมกิจกรรมส่งเสริมการกีฬา สร้างรอยยิ้มให้ชาวชุมชนเคหะบางบัว

โดย shyboy | 25 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 14:25 น. | อ่าน 12
โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ร่วมมือกับบริษัทไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จัดกิจกรรมสร้างสีสันวันดีๆ แก่พี่น้องชาวชุมชนเคหะบางบัว ให้มีรอยยิ้มสดใสท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจซบเซาและปัญหาสังคมที่ซับซ้อน
25 กุมภาพันธ์ 2552 – โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ร่วมมือกับบริษัทไทยยามาฮ่า มอเตอร์ จัดกิจกรรมสร้างสีสันวันดีๆ แก่พี่น้องชาวชุมชนเคหะบางบัว ให้มีรอยยิ้มสดใสท่ามกลางสภาวะเศรษฐกิจซบเซาและปัญหาสังคมที่ซับซ้อน โดยโครงการทำดีทุกวันจากดีแทคได้จัดให้มีการแสดงดนตรีเชิญศิลปินนักร้อง อาทิ แนน วาทิวา, แพรว คณิตกุล, อาร์ต สัจกาศและศิลปินอื่นๆ พร้อมยังได้จัดการแสดงมายากล, กายกรรม, เล่นเกมชิงรางวัลและกิจกรรมการแสดงต่างๆ จากศิลปินนักร้องและอาสาสมัครที่จะเข้าร่วมสร้างสีสันภายในงาน

 

นายพีระพงษ์ กลิ่นละออ ผู้อำนวยการสำนักงานสำนึกรักบ้านเกิด กล่าวว่า การจัดกิจกรรมในครั้งนี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความสุขให้กับชุมชน ทำให้เกิดรอยยิ้มที่สดใส กิจกรรมที่จัดนี้หวังว่าจะเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยให้คนในชุมชนเคหะบางบัวมีช่วงเวลาแห่งความสุข นอกจากนี้ โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค ยังได้จัดกิจกรรมเพื่อปรับปรุงภูมิทัศน์และพัฒนาสนามกีฬา เพื่อให้เป็นสถานที่สำหรับพักผ่อนหย่อนใจและเป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยพัฒนาคุณภาพชีวิตในชุมชน.

About Author

shyboy

shyboy

Partners