ทรูมิวสิค เปิดตัว 10 ดีเจ วีเจ ปากดี ดนตรีได้ คาแรคเตอร์เด่น เฟ้นหาผู้ชนะ " TrueMusic DJ VJ Search 2008 "

โดย shyboy | 24 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 15:16 น. | อ่าน 255
ทรูมิวสิค ประกาศเปิดตัวผู้เข้ารอบ 10 ดีเจ วีเจ ปากดี ดนตรีได้ คาแรคเตอร์เด่น ที่ฝ่าด่านผู้สมัครกว่าพันคน ทั่วประเทศ พร้อมติวเข้มเวิร์คช้อปเร่งฝึกฝนเพิ่มทักษะเทียบชั้นมืออาชีพ ชิงแชมป์คนแรกของประเทศไทย ในรอบสุดท้าย "TrueMusic DJ VJ Search 2008"
(23 กุมภาพันธ์ 2552) ทรูมิวสิค ประกาศเปิดตัวผู้เข้ารอบ 10 ดีเจ วีเจ ปากดี ดนตรีได้ คาแรคเตอร์เด่น ที่ฝ่าด่านผู้สมัครกว่าพันคน ทั่วประเทศ พร้อมติวเข้มเวิร์คช้อปเร่งฝึกฝนเพิ่มทักษะเทียบชั้นมืออาชีพ ชิงแชมป์คนแรกของประเทศไทย ในรอบสุดท้าย TrueMusic DJ VJ Search 2008” ที่เป็นได้ทั้งดีเจ และวีเจ  ร่วมโหวตผ่าน SMS พิมพ์ V วรรคตามด้วยหมายเลขผู้สมัครส่งมาที่ 8774 ครั้งละ 3 บาท เฉพาะทรูมูฟเท่านั้น ร่วมพิสูจน์ความสามารถในรอบตัดสิน 3 เมษายนนี้

 

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการกลุ่มธุรกิจทรูมิวสิค บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า TrueMusic DJ VJ Search 2008” กิจกรรมดีๆ สำหรับคนดนตรี ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกของเมืองไทย  เพื่อเฟ้นหาสุดยอดหนึ่งเดียวที่เป็นได้ทั้ง ดีเจ วีเจ มืออาชีพในคราวเดียว  ซึ่งได้กระแสตอบรับดีเยี่ยมจากเยาวชนไทยกว่า 1,000 คน ที่กล้าคิดกล้าแสดงออก ร่วมสมัครเข้าแข่งชิงความเป็นสุดยอด ปากดี ดนตรีได้ คาแรคเตอร์เด่น  สานฝันเป็น ดีเจ วีเจ คุณภาพระดับประเทศ  ถือว่าการตอบรับล้นหลามเกินคาดครั้งนี้ เป็นความสำเร็จของ ทรูมิวสิค ที่นำกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์เข้ามาเป็นช่องทางในการสมัคร โดยส่งผ่านเว็บไซต์ www.truemusic.com/djvjsearch  ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 FM ที่ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ ซอย 2  ทำให้คนรุ่นใหม่ที่รักเสียงเพลงจากทั่วประเทศมีโอกาสสานฝันได้ง่ายขึ้น  รวมทั้งเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่สร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่าง เข้าถึงไลฟ์สไตล์คนยุคคอนเวอร์เจนซ์  เป็นไปตามแนวคิดของทรูมิวสิค คุณฟังเพลง เราฟังคุณ

 

นายวินิจ  เลิศรัตนชัย  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูมิวสิค เรดิโอ จำกัด  กล่าวว่า หลังสิ้นสุดการรับสมัครคัดเลือกเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ ในรอบ 50 คน  ทรูมิวสิค ได้จัดเวิร์คช้อป ให้ความรู้พื้นฐานการเป็น ดีเจ และวีเจที่ถูกต้อง จากวิทยากรมืออาชีพ และทีมวีเจรุ่นพี่ทรูมิวสิค ที่มาให้คำแนะนำ   ไม่ว่าจะเป็นวิธีการพูด การฝึกออกเสียง การแสดงออก ตลอดทั้งการฝึกไหวพริบต่างๆ ไปจนถึงความรู้เกี่ยวกับเรื่องเพลง รวมทั้งสอนเทคนิคการแต่งหน้า-ทำผม จากผู้เชี่ยวชาญมืออาชีพ  และคัดเหลือผู้เข้ารอบ 10 คนสุดท้าย โดยทุกคน จะได้รับการฝึกฝนอย่างต่อเนื่อง และสัมผัสประสบการณ์จริงกับบทบาท ดีเจ วีเจ  ปากดี ดนตรีได้ คาแรคเตอร์เด่น ในรายการ Music Battle ซึ่งออกอากาศในช่อง TrueMusic TrueVisions ช่อง 29 และ TrueMusic Radio 93.5 FM

สำหรับรูปแบบการตัดสิน จะมีการตัดสินโดยคณะกรรมการ  และเปิดโอกาสให้คนทางบ้านร่วมโหวตผ่าน SMS โดยพิมพ์ V เว้นวรรคตามด้วยหมายเลขผู้สมัครส่งมาที่หมายเลข 8774 (เฉพาะทรูมูฟเท่านั้น)  3 บาท/ครั้ง รางวัลชนะเลิศ และรองชนะเลิศอันดับ 1 และ 2 ได้รับเงินรางวัล ส่วนผู้ชนะเลิศมีโอกาสร่วมเข้าทำงานเป็นดีเจ วีเจ ของทรูมิวสิค อีกด้วย

 

 

 

กิจกรรม TrueMusic DJ VJ Search  2008 เพื่อค้นหาคนดนตรีรุ่นใหม่ที่มีความรู้ด้านดนตรี และมีความสามารถเป็นทั้งดีเจ และวีเจ ด้วยวิธีการคัดเลือกแบบคอนเวอร์เจนซ์ ตามแบบฉบับของทรู เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ยุคคอนเวอร์เจนซ์ ได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรี ผ่านประสบการณ์การเข้าถึงสื่อต่างๆ ของทรูมิวสิค สนุกกับ การฟัง ดู โหวต โหลด แชต เพื่อให้ไลฟ์สไตล์สนุกและมีสีสันยิ่งขึ้น นายอาจกิจ กล่าวทิ้งท้าย 

About Author

shyboy

shyboy

Partners