บราเดอร์เผยโฉมเครื่องมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทสี (MFC) เครื่องแรกของโลกที่สามารถรองรับงานเอกสารได้ถึงขนาด A3

โดย shyboy | 18 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 17:40 น. | อ่าน 236
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ เสนอ เครื่องมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทสี Professional Series รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องแรกของโลกที่ตอบสนองการทำงานเอกสารขนาด A3 ได้ครบทุกฟังก์ชั่น
บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำทางด้านเทคโนโลยีเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ เสนอ เครื่องมัลติฟังก์ชั่นอิงค์เจ็ทสี Professional Series รุ่นใหม่ล่าสุด เครื่องแรกของโลกที่ตอบสนองการทำงานเอกสารขนาด A3 ได้ครบทุกฟังก์ชั่น ทั้งพิมพ์งาน ถ่ายสำเนา สแกนเอกสาร และแฟกซ์ เติมเต็มทุกความต้องการของธุรกิจได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ธุรกิจสามารถจัดการงานเอกสารได้ในระดับมืออาชีพ ด้วยคุณสมบัติที่ครบครันง่ายต่อการใช้งาน และประหยัดค่าใช้จ่าย ให้ความคุ้มค่าอย่างแท้จริงสำหรับ SOHO/SMB และ SME

คุณสมบัติโดดเด่น ของ “Professional Series” (ประกอบด้วยรุ่น DCP–6690CW, MFC-6490CW, MFC–5890CN และ MFC–5490CN) ที่สำคัญได้แก่:-

– Network–Ready  ทุกรุ่นสามารถเชื่อมต่อผ่านเครือข่าย

– ถาดป้อนกระดาษมาตรฐานและถาดป้อนกระดาษอัตโนมัติที่ให้ความจุมากกว่า

– ระบบ Direct print  รองรับพิมพ์โดยตรงจาก USB Flash Drive และ PictBridge

– ให้งานพิมพ์สีและขาว- ดำที่รวดเร็ว ด้วยความเร็วในการพิมพ์ขาว-ดำสูงสุด 35 แผ่นต่อนาที และ 28 แผ่นต่อนาทีสำหรับการพิมพ์สี

– มีช่องสำหรับเชื่อมต่อเม็มโมรีการ์ดโดยตรง 

– ให้งานพิมพ์สีที่ละเอียดและคมชัดถึง 1,200 x 6,000 dpi

– มาพร้อมกับตลับหมึก 4 สีแบบแยกตลับ Innobella ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ โดยสามารถเลือกเติมเฉพาะ ตลับสีที่หมดเท่านั้น

Brother Inkjet Multi-Function Centre ทุกรุ่น รับประกัน 2 ปี โดยศูนย์บริการแต่งตั้งที่ได้มาตรฐานถึง 136 สาขาครอบคลุมทั่วประเทศ ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.brother.co.th  หรือโทร 02-665-7700

About Author

shyboy

shyboy

Partners