เอชพี นำทัพผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปเดินสายเปิดประสบการณ์การเรียนรู้สุดสนุก

โดย shyboy | 18 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 00:52 น. | อ่าน 5
เอชพี เดินหน้าส่งเสริมการเรียนรู้อย่างรอบด้านของเด็กไทย จัดกิจกรรมโรดโชว์เดินสายมอบความสนุกพร้อมความรู้ประเทืองปัญญา ภายใต้โครงการ "เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่คิด"
เชียงใหม่, ประเทศไทย เอชพี เดินหน้าส่งเสริมการเรียนรู้อย่างรอบด้านของเด็กไทย จัดกิจกรรมโรดโชว์เดินสายมอบความสนุกพร้อมความรู้ประเทืองปัญญา ภายใต้โครงการ เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่คิด" ด้วยความร่วมมือระหว่าง เอชพี และสถาบันสอนภาษาอังกฤษชั้นนำอย่าง แอนดรูว์ บิกส์ อะคาเดมี (Andrew Biggs Academy) ที่นำเอากิจกรรมดี ๆ มามอบความรู้พร้อมกับความสนุกและความบันเทิงอย่างเต็มรูปแบบ เริ่มจากมินิคอนเสิร์ตจาก บีม กวี ตันจรารักษ์ และ หวาย ปัญญริสา เธียรประสิทธิ์ แก่น้อง ๆ นักเรียนโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นโรงเรียนแรก เมื่อไม่นานมานี้

 

กิจกรรม เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่คิด" ยังจัดขึ้นเพื่อสนับสนุน และส่งเสริมให้เกิดการแลกเปลี่ยนความคิดและประสบการณ์ ตลอดจนร่วมมือกันเพื่อส่งเสริมให้นักท่องเที่ยวหันมาท่องเที่ยวในประเทศไทย อีกทั้งยังให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสามารถ นำความรู้ และประสบการณ์ที่ดีเกี่ยวกับการท่องเที่ยวประเทศไทยนำมาถ่ายทอดให้กับบุคคลทั่วไปได้รับทราบเพื่อเป็นการกระตุ้น พลิกฟื้นอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวประเทศไทยสู่สายตาของชาวโลกอีกทางหนึ่งด้วยเช่นกัน

 

ทั้งนี้ กิจกรรมการประกวดเรียงความภาษาอังกฤษ รวมถึงกิจกรรมโรดโชว์ดังกล่าว เปิดโอกาสให้น้อง ๆ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษา จากโรงเรียนต่าง ๆ ทั่วประเทศ จำนวนกว่า 40 โรงเรียน ได้สัมผัสประสบการณ์การเรียนรู้ภาษาอังกฤษอย่างสุดสนุกจากทีมงานแอนดรูว์ บิกส์ อะคาเดมี (Andrew Biggs Academy) กับบทเรียนสุดพิเศษที่สามารถนำไปใช้ได้จริง รวมไปถึงผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์เดสก์ทอปจากเอชพีหลากหลายรุ่น ทั้งนี้ กิจกรรม เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่คิด" โดยบริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด ประเทศไทย จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวการประกวดเรียงความภาษาอังกฤษ ภายใต้หัวข้อ เรียนรู้ภาษาอังกฤษ เที่ยวไทยสนุกกว่าที่คิด" เพื่อชิงรางวัลแพคเกจทัวร์ประเทศออสเตรเลีย จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 120,000 บาท  น้อง ๆ นักเรียนในระดับมัธยมศึกษาที่สนใจสามารถสมัครเข้าร่วมกิจกรรมหรือค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์ www.yourcompanion.in.th หรือสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 818 1290 ต่อ 119

About Author

shyboy

shyboy

Partners