เอไอเอส รุกมัดใจลูกค้าอีกขั้น มอบมูลค่าเพิ่มให้การใช้งานของคุณ ด้วย "AIS อุ่นใจ ได้แต้ม" ทั้งแลก ทั้งลุ้น

โดย shyboy | 17 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 11:25 น. | อ่าน 249
เอไอเอส เปิดเกมมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัดด้วย โครงการ "AIS อุ่นใจ ได้แต้ม" ตอบแทนการใช้งานแก่ลูกค้าเอไอเอสทั้งฐาน เพิ่มมูลค่าจากการใช้งานปกติ เป็นคะแนนสะสมแลกรับรางวัลพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือน
17 กุมภาพันธ์ 2552: เอไอเอส เปิดเกมมัดใจลูกค้าให้อยู่หมัดด้วย โครงการ AIS อุ่นใจ ได้แต้ม” ตอบแทนการใช้งานแก่ลูกค้าเอไอเอสทั้งฐาน เพิ่มมูลค่าจากการใช้งานปกติ เป็นคะแนนสะสมแลกรับรางวัลพิเศษ พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นรางวัลใหญ่ทุกเดือน

 

นายฮุย เวง ชอง รองกรรมการผู้อำนวยการอาวุโส บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า “สิ่งสำคัญที่เรายึดมั่นเป็นแนวทางในการทำงาน คือ มอบประสบการณ์การใช้งานที่มีคุณภาพดีที่สุดในทุกด้านให้แก่ลูกค้า ด้วยบริการต่างๆที่ถูกออกแบบและส่งมอบให้ลูกค้าในแต่ละกลุ่มอย่างสอดคล้องตาม Lifestyle และความต้องการ  ผ่านทาง Character ของ Brand, Products & Services, Network, Customer Services และ Benefit & Rewards ที่ท้ายที่สุดจะส่งผลทำให้ ลูกค้าเกิดความผูกพันในสินค้าและบริการจากเอไอเอส  (Customer Engagement) อย่างลึกซึ้ง”

 

ดังนั้นที่ผ่านมา หนึ่งในกลยุทธ์หลักของเราจึงเน้นเรื่องการสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าในเชิงลึก โดยศึกษาลงรายละเอียดตั้งแต่วันแรกที่ลูกค้าเริ่มต้นใช้งาน (Customer Lifecycle) เพื่อให้มั่นใจได้ว่าทุกความต้องการใช้งานของลูกค้าในแต่ละช่วงเวลา  เอไอเอสจะต้องมีบริการเพื่อตอบโจทย์เหล่านั้นให้ได้ อาทิ โปรโมชั่นต่อเนื่อง, การจัดมือถือทดแทนกรณีมือถือหาย, ผู้ช่วยส่วนตัว, ฯลฯ พร้อมด้วยการออกแบบการส่งมอบบริการผ่านทางช่องทาง (Customer Touch Point) ที่เหมาะกับลูกค้าแต่ละกลุ่ม  รวมไปถึง การสร้างมูลค่าเพิ่มจากการใช้งานที่มากยิ่งกว่าให้แก่ลูกค้า (Benefits & Rewards) ด้วยโปรแกรมสิทธิพิเศษต่างๆ  ซึ่งจนถึงวันนี้แนวทางดังกล่าวพิสูจน์ให้เห็นถึงการได้รับการยอมรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี  อย่างไรก็ตามเรายังคงเดินหน้าพัฒนาโปรแกรมตอบแทนลูกค้าเพื่อครองใจให้เกิดความเชื่อมั่นและผูกพันกับเอไอเอสได้อย่างยั่งยืนยิ่งขึ้นกับ AIS อุ่นใจได้แต้ม” โครงการตอบแทนการใช้งานของคุณ”

About Author

shyboy

shyboy

Partners