เอชทีซี เปิดตัว HTC Touch 3G สองสีใหม่ สีทองประกาย และสีน้ำตาลช็อคโกแลต สองคู่สีสมบูรณ์แบบในมือคุณ

โดย shyboy | 16 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 10:02 น. | อ่าน 12
เอชทีซี เปิดฤดูกาลแห่งเดือนกุมภาพันธ์ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจกับ HTC Touch 3G สีใหม่ที่ดูหรูหรา คือ สีทองประกาย และสีน้ำตาลช็อคโกแลต มาพร้อมกับเทคโนโลยี TouchFLO เจนเนอเรชั่นใหม่
เอชทีซี  เปิดฤดูกาลแห่งเดือนกุมภาพันธ์ที่เต็มไปด้วยความน่าตื่นตาตื่นใจกับ HTC Touch 3G สีใหม่ที่ดูหรูหรา คือ สีทองประกาย และสีน้ำตาลช็อคโกแลต มาพร้อมกับเทคโนโลยี TouchFLO™  เจนเนอเรชั่นใหม่ และรูปลักษณ์เพรียวบางลงทำให้ง่ายต่อการใช้งานด้วยมือเดียว โดยสามารถเรียกใช้งานสมุดรายชื่อ มีเดีย เข้าอินเทอร์เน็ต ด้วยความเร็วสูงและแม่นยำ

 

ด้วยคู่สองสีใหม่จะช่วยให้คุณทำงานได้อย่างคล่องแคล่ว ตามใจคุณเองวันนี้ ด้วยสัมผัสแห่งรักและความสมบูรณ์แบบ

 

สัมผัสประสบการณ์ดูรูปภาพจากหน้าจอ QVGA ความละเอียด 2.8 นิ้ว จากระบบหน้าจอสัมผัส หรือจะใช้เป็นสำนักงานเคลื่อนที่บน Touch 3G จากระบบ Windows Mobile® 6.1 Professional ที่ทำให้คุณส่งอีเมล์ และจัดการงานรวมถึงสร้างเอกสารได้ง่ายขึ้น

 

ถ่ายภาพและวิดีโอระดับคุณภาพด้วยกล้องดิจิตอล 3.2 เมกะพิกเซล และไม่ต้องกังวลกับหน่วยความจำที่เหลือ เพราะมีช่องขยายหน่วยความจำ  microSD™ เพิ่มเติมได้สูงสุด 16 กิกะไบต์

 

ต่อเชื่อมโลกไซเบอร์ผ่านไว-ไฟ และโหลดเว็บเพจด้วยบรอดแบนด์ความเร็วสูง 3.5G ซึ่งให้ความเร็วสูงกว่า 3G มาตรฐานได้สูงสุดถึง 18 เท่า ท่องเว็บไซต์แบบเต็มหน้าจอ ดูวิดีโอยูทูบ แผนที่นำทางด้วยระบบนำร่อง GPS และได้รับข่าวสารอัพเดตสม่ำเสมอผ่านระบบ RSS

ราคา และการวางจำหน่าย

HTC Touch 3G สีทองประกาย และสีน้ำตาลช็อคโกแลต วางจำหน่ายสุดสัปดาห์นี้ ที่ร้านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตัว สนนราคา 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%)

######

ราคาจำหน่ายขึ้นกับนโยบายของโอเปอเรเตอร์แต่ละราย

About Author

shyboy

shyboy

Partners