เทเล แอทลาส ได้ฤกษ์เปิดสำนักงานเทเล แอทลาส (ประเทศไทย) พร้อมเผยโฉมรถสำรวจอัจฉริยะ (Mobile Mapping Van)

โดย zipboy | 12 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 22:47 น. | อ่าน 60
เทเล แอทลาส ผู้นำการให้บริการแผนที่ดิจิตอล และข้อมูลบนแผนที่สำหรับระบบนำทางและระบบการค้นหาบอกตำแหน่งได้นำเทคโนโลยีการสร้างแผนที่อันล้ำหน้าของบริษัทมาใช้ในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวรถสำรวจอัจฉริยะ ที่ติดตั้งระบบ Mobile Mapping System
เทเล แอทลาส ได้ฤกษ์เปิดตัวสำนักงานเทเล แอทลาส (ประเทศไทย)  พร้อมเผยโฉมรถสำรวจอัจฉริยะ (Mobile Mapping Van) ที่ใช้ในการสำรวจเพื่อจัดทำแผนที่ดิจิตอลนำทาง


ในภาพ : จากซ้ายมร. มาร์ค สตีล, ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ มร. อาร์โนลด์ เดสเม็ท  กรรมการผู้จัดการ เทเล แอทลาส เอเชียแปซิฟิค และ คุณอนุสนธิ์  อติลักษณะ ผู้จัดการทั่วไป เทเล แอทลาส (ประเทศไทย)  ผู้นำการให้บริการแผนที่ดิจิตอล และข้อมูลบนแผนที่สำหรับระบบนำทางและระบบการค้นหาบอกตำแหน่งได้นำเทคโนโลยี การสร้างแผนที่อันล้ำหน้าของบริษัทมาใช้ในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวรถสำรวจอัจฉริยะ ที่ติดตั้งระบบ Mobile Mapping System  ซึ่งพรั่งพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำหน้าและกล้องถ่ายภาพ 3 มิติเพื่อ จัดเก็บข้อมูลรายทางที่สามารถเก็บรายละเอียดที่ซับซ้อนได้อย่างแม่นยำถูก ต้องที่สุดในโลก  ซึ่งไม่เพียงแต่ให้รายละเอียดและคุณภาพสุดยอดเท่านั้นยังทำงานด้วยความรวด เร็ว แม่นยำ และปลอดภัย พร้อมแสดงวิสัยทัศน์ที่มั่นใจในศักยภาพและโอกาสการเติบโตของธุรกิจในประเทศ ไทยเนื่องจากเล็งเห็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการผลิตรถยนต์ใน ประเทศไทยและผู้ใชอินเทอร์เน็ท

About Author

zipboy

zipboy

Partners