ฮัทช์ ออกแคมเปญหวานรับวาเลนไทน์ "Love Festival" ให้คู่รักลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นฟรี 3 รางวัล 6 ที่นั่ง

โดย shyboy | 11 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 16:27 น. | อ่าน 19
ฮัทช์ ออกแคมเปญ "Love Festival" รับเดือนแห่งความรัก ด้วยการให้ลูกค้าฮัทช์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับคนรู้ใจ ถึง 3 คู่ ผ่านบริการเสริมของฮัทช์ เพียงสะสมแต้มจากทุกครั้งที่ดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ ที่ฮัทช์เตรียมไว้ให้
ฮัทช์ ออกแคมเปญ “Love Festival” รับเดือนแห่งความรัก ด้วยการให้ลูกค้าฮัทช์ลุ้นเที่ยวญี่ปุ่นกับคนรู้ใจ ถึง 3 คู่ ผ่านบริการเสริมของฮัทช์ เพียงสะสมแต้มจากทุกครั้งที่ดาวน์โหลดบริการเสริมต่างๆ ที่ฮัทช์เตรียมไว้ให้ อาทิ ส่งเพลง, ส่งข้อความ หวาน ๆ  ผ่านบริการ SMS Love , Song4U Grammy , HutchHome, PlayRoom, เสียงรอสาย Caller Ring และ Push Voicemail ซึ่งเป็นบริการใหม่ ด้วยกติกาง่าย ๆ ทุกการใช้บริการ 1 ครั้ง รับ 1 สิทธิ์ ในการชิงรางวัล สะสมแต้มมากมีสิทธิ์มาก

 

โดยลูกค้าผู้โชคดี  จะได้ยกขบวนไปเที่ยวญี่ปุ่นกับคนรัก และชิงรางวัลพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย สิทธินี้เฉพาะลูกค้าฮัทช์เติมเงิน และฮัทช์จดทะเบียนที่ร่วมกิจกรรมตั้งแต่วันนี้จนถึง 31 มีนาคม 52 นี้เท่านั้น

 

สอบถามรายละเอียดเกี่ยวกับแคมเปญ “Love Festival” เพิ่มเติมได้ที่ ร้านฮัทช์ ทุกสาขาหรือที่ Hutch Call Center โทร.1128 หรือที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners