เอไอเอสสวัสดี ผลิตรายการสด “สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย” เสริฟบันเทิงลูกทุ่งส่งตรงถึงบ้าน ผ่านช่อง "ไทยไชโย" เคเบิลทีวีลูกทุ่งสุดฮิต

โดย shyboy | 5 กุมภาพันธ์ 2552 เมื่อ 10:14 น. | อ่าน 23
เอไอเอสสวัสดีร่วมมือกับไลฟ์ทีวี ผู้ผลิตรายการเคเบิลทีวีทั่วประเทศ ผลิตรายการสด "สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย" ผ่านช่องไทยไชโย นำเอาความบันเทิงและนำแบรนด์สวัสดีให้สัมผัสกับลูกค้าและพี่น้องในต่างจังหวัดได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น
5 กุมภาพันธ์ 2552  นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาดเอไอเอส กล่าวว่า ในปี 2552 นี้ เอไอเอสสวัสดี ได้วางกลยุทธ์การตลาดโดยมุ่งเป้าอยู่เคียงข้างลูกค้าต่างจังหวัดทั่วประเทศ เพื่อตอกย้ำภาพลักษณ์แบรนด์สวัสดี ด้วยจุดแข็งทางด้านเครือข่ายคุณภาพที่ครอบคลุมทั่วไทย ซึ่งแบรนด์สวัสดีได้เลือกใช้ดนตรีลูกทุ่งเพื่อสร้างการเข้าถึงกลุ่มคนต่างจังหวัด ในรูปแบบของการจัดกิจกรรมคอนเสิร์ตเอไอเอสสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทยตลอด 2 ปีที่ผ่านมาซึ่งได้รับความสำเร็จอย่างมาก สามารถสร้างกระแสท้องถิ่นนิยมคนรักลูกทุ่ง ไปทุกภูมิภาคทั่วประเทศ และเพื่อเป็นการต่อยอดกิจกรรมที่เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้มากยิ่งขึ้น เอไอเอสสวัสดีจึงขยายช่องทางการเข้าถึงลูกค้า ด้วยการร่วมมือกับไลฟ์ทีวี ผู้ผลิตรายการเคเบิลทีวีทั่วประเทศ  ผลิตรายการสด สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย ผ่านช่องไทยไชโย เพื่อนำเอาความบันเทิงและนำแบรนด์สวัสดีให้สัมผัสกับลูกค้าและพี่น้องในต่างจังหวัดได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้น

 

โดยรูปแบบของรายการ สวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย จะมีทั้งความบันเทิง กิจกรรมและสิทธิพิเศษให้กับลูกค้า เช่น ความบันเทิงจากมิวสิควิดีโอเพลงของนักร้องลูกทุ่งทุกค่ายทุกสไตล์, กิจกรรมเล่นเกมส์และลุ้นรับกิฟท์เซ็ทจากสวัสดีและโทรศัพท์มือถือโฟนวัน, สิทธิพิเศษให้กับลูกค้าเอไอเอสได้เซอร์ไพรส์ใกล้ชิดกับศิลปินคนโปรด ในการทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์เพื่อสังคมทุกเดือน นอกจากนี้ยังมีสาระความรู้การใช้บริการเสริมสนุกๆบนมือถือมาแนะนำ โดยทุกวันศุกร์จะมี CJ (Call Center Jockey) ซึ่งเชี่ยวชาญทางด้านบริการเสริมและการดาวน์โหลดเพลงจากคอลเซ็นเตอร์มาร่วมพูดคุยพร้อมแนะนำบริการต่างๆที่มีประโยชน์หรือบริการที่สร้างสีสันให้กับการใช้งาน ได้อย่างคุ้มค่ามากขึ้น

             ดังนั้นด้วยรูปแบบของรายการสวัสดีลูกทุ่งทั่วไทย จะสามารถนำแบรนด์สวัสดีเข้าไปให้ลูกค้าและผู้ชมรายการได้สัมผัสและมีปฏิสัมพันธ์ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วม ผ่านความบันเทิงกิจกรรมและสิทธิพิเศษต่างๆจากรายการ และที่สำคัญรายการนี้จะทำให้เอไอเอสและลูกค้าได้ใกล้ชิดกันมากยิ่งขึ้นอีกด้วย  โดยรายการนี้จะออกอากาศสดทางช่องไทยไชโย ทุกวันจันทร์- ศุกร์ เวลา 16.00 18.00 น.โดยจะเริ่มในวันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2552นี้ นายสมชัยกล่าวสรุปในตอนท้าย

About Author

shyboy

shyboy

Partners