ซัมซุงย้ำภาพ Touch Leadership ตัวจริง พาเหรดทัชโฟน ชูแนวคิด "Touch for Every Lifestyle" ในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009

โดย shyboy | 29 มกราคม 2552 เมื่อ 22:21 น. | อ่าน 18
ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสตัวจริง ขนทัพทัชโฟนรุ่นใหม่ด้วยแนวคิด "Touch for Every Lifestyle" อวดโฉมในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009
กรุงเทพฯ (29 มกราคม 2552) – ซัมซุงตอกย้ำความเป็นผู้นำนวัตกรรมเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือหน้าจอสัมผัสตัวจริง ขนทัพทัชโฟนรุ่นใหม่ด้วยแนวคิด “Touch for Every Lifestyle” อวดโฉมในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009 พร้อมสร้างสรรค์เทรนด์ทัชโฟนเร่งขยายประสบการณ์ระบบสัมผัสเสนอทางเลือกของ ทัชโฟนที่หลากหลายตามสไตล์ของผู้บริโภคทุกกลุ่ม พร้อมเปิดตัว ซัมซุง D980” สร้างกระแสครั้งแรกของทัชโฟน 2 ซิมการ์ด เชื่อมั่นเป้ายอดขายภายในงานทะลุกว่า 2,500 เครื่อง หรือประมาณกว่า 25 ล้านบาท ประกาศเตรียมเปิดตัว ทัชโฟนอีกกว่า 10 รุ่นตลอดปีนี้

 

            นายมนาเทศ อันนวัฒน์ หัวหน้ากลุ่มสื่อสารการตลาดและองค์กร บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เปิดเผยว่าในฐานะผู้ผลิตและจัดจำหน่ายจอภาพรายใหญ่ที่สุดของโลก ซัมซุงนับเป็นผู้นำในการบุกเบิกตลาดทัชโฟนขึ้นในประเทศไทย ซึ่งเป็นการจุดชนวนความแรงของปรากฏการณ์ทัชโฟนที่สร้างเทรนด์ใหม่ให้แก่ตลาด โทรศัพท์มือถือและได้รับกระแสการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดีเยี่ยมจน สามารถครองตำแหน่งผู้นำตลาดทัชโฟนอันดับหนึ่งในตลาดปัจจุบันตอกย้ำบทบาทผู้ นำตลาดทัชโฟน อย่างแท้จริงโดยจะปลุกกระแสความแรงของตลาดมือถือประเทศไทยตั้งแต่ต้นปีในงาน ไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009” 


          ภายในงานไทยแลนด์ โมบายล์ เอ็กซ์โป 2009 ครั้งนี้ ซัมซุงเน้นชูจุดเด่นบทบาทการเป็นผู้นำทัชโฟน ผ่านสุดยอดโทรศัพท์มือถือระบบจอสัมผัสที่พร้อมตอบทุกความต้องการของทุก ไลฟ์สไตล์ภายใต้แนวคิด “Touch for Every Lifestyle” อันจะทำให้ซัมซุงสามารถนำเสนอประสบการณ์รูปแบบใหม่ของทัชโฟนให้กับผู้บริโภค ชาวไทย และเตรียมเปิดตัวทัชโฟนไลน์อัพใหม่อีกกว่า 10 รุ่นตลอดทั้งปี เพื่อขยายและเติมเต็มประสบการณ์สัมผัสให้ครอบคลุมทุกกลุ่มผู้บริโภคทั่ว ประเทศ ความสามารถของซัมซุงในฐานะ ผู้นำตลาดทัชโฟนและความสามารถในการสร้างสรรค์ทัชโฟนที่ครบทุกระดับที่สามารถ ตอบสนอง ทุกความต้องการของทุกไลฟ์ไสตล์นั้นนับเป็นความพร้อมที่ได้เปรียบของซัมซุงใน ตลาดทัชโฟนอย่างแท้จริง

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners