แอลจี มอบอารมณ์แห่งความสวยหวานรับวาเลนไทน์ผ่านสีสันสดใสของ LG KF350 ICE CREAM มือถือสุดชิคโดนใจวัยทีน

โดย shyboy | 29 มกราคม 2552 เมื่อ 22:06 น. | อ่าน 66
แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ผู้นำทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารระดับโลก จุดกระแสแฟชั่นหวานๆ ผ่านมือถือ LG KF350 ICE CREAM ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ตามคอนเซ็ปต์ "สวย หวาน เกินห้ามใจ" เผยโฉมสู่สายตาชาวไทยในงาน Thailand Mobile Expo 2009

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ ผู้นำทางด้านดีไซน์และเทคโนโลยีการติดต่อสื่อสารระดับโลก จุดกระแสแฟชั่นหวานๆ ผ่านมือถือ LG KF350 ICE CREAM ต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ ตามคอนเซ็ปต์ สวย หวาน เกินห้ามใจ เผยโฉมสู่สายตาชาวไทยในงาน Thailand Mobile Expo 2009 พร้อมเผยแผนการตลาดครองใจวัยรุ่นไทย หวังคว้าเป้ายอดจำหน่ายกว่า 50,000 เครื่อง

 

นายทวีโชค ลลิตศศิวิมล ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวถึงการเปิดตัวมือถือแอลจีรุ่นล่าสุดว่า ในปี 2551 ที่ผ่านมาทางบริษัทฯ ได้เปิดตัวโทรศัพท์มือถือที่มีดีไซน์โดดเด่นในสไตล์เรียบเท่ห์ ทันสมัย ที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล้ำหน้าที่บ่งบอกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้โดยเฉพาะออกสู่ตลาดอย่างต่อเนื่อง จนได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคเป็นอย่างดี และเพื่อให้มือถือของแอลจีสามารถครองใจทุกกลุ่มผู้บริโภคได้มากยิ่งขึ้น บริษัทฯ ได้นำ LG KF350 ICE CREAM โทรศัพท์มือถือแบบฝาพับที่ออกแบบให้มีดีไซน์สวยหวานคลาสสิคมาเผยโฉมต้อนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์ของปีนี้ โดยจะทำการเปิดตัวที่เมืองไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2009 ระหว่างวันที่ 29 มกราคม – 1 กุมภาพันธ์ 2552 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ซึ่งจะโฟกัสกลุ่มเป้าหมายไปที่กลุ่มวัยรุ่นหญิงตั้งแต่ระดับมัธยม มหาวิทยาลัย รวมถึงผู้ที่เพิ่งเริ่มทำงาน ที่มีความหลงใหลในเทรนด์แฟชั่นแห่งดีไซน์ของมือถือที่มีฟังก์ชั่นทันสมัย

 

LG KF350 ICE CREAM  เป็นมือถือฝาพับที่มีความโดดเด่นด้วยสีสันโทนพาสเทล 3 แบบ 3 สไตล์ ภายใต้คอนเซ็ปต์ สวย หวาน เกินห้ามใจ คือ White, Pink, และ Pistachio ซึ่งแต่ละสีสันจะให้ความสวยหวานตามแบบฉบับแต่ละบุคลิกของสาววัยใส และสะท้อนถึงรสชาติต่างๆของไอศครีม อีกทั้งโดดเด่นด้วยลูกเล่นใหม่ไฟ LED Animation ด้านหน้าฝาพับที่จะตอบสนองทุกครั้งที่มีสายเรียกเข้ารับข้อความ  ซึ่งมีรูปแบบให้เลือกมากมาย รวมทั้งสามารถสร้างขึ้นใหม่ได้ตามสไตล์ พร้อมด้วย Lighting Effect ไฟกระพริบตามจังหวะเพลง ระบบควบคุมแสงหน้าจอโดยอัตโนมัติช่วยประหยัดพลังงานได้ถึง 29% นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชั่นในการสร้างสุนทรียภาพทางด้านอารมณ์ด้วยการฟังเพลงจากเครื่องเล่น MP3 ผ่านหูฟังแบบบลูทูธสเตอริโอ  และรองรับวิทยุ FM พร้อมทั้งสนุกไปกับการถ่ายภาพที่ให้ความละเอียดสูงถึง 3 ล้านพิกเซล  มาพร้อมกับหน่วยความจำ Micro SD Card 2 GB ในกล่องและสามารถเพิ่มได้สูงสุดถึง 4 GB ด้วยฟังก์ชั่นที่ครบครันและคุ้มค่าทั้งหมดนี้ บริษัทฯ วางระดับราคาไว้เพียง 6,900 บาท เท่านั้น 

 

สำหรับแผนการตลาดและการจัดจำหน่ายโทรศัพท์มือถือรุ่น LG KF350 ICE CREAM  นั้น บริษัทฯ มีแผนการประชาสัมพันธ์และโฆษณาผ่านทางสื่อต่างๆ ภายใต้คอนเซ็ปต์เดียวกับที่บริษัทแม่วางไว้ ซึ่งโทรศัพท์มือถือรุ่นนี้ได้รับความนิยมอย่างมากจากกลุ่มเป้าหมายเดียวกันในประเทศเกาหลี สำหรับการทำตลาดเจาะเข้าสู่กลุ่มเป้าหมายในประเทศไทยนั้น  นอกจากการเปิดตัวเป็นทางการครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2009 พร้อมการจัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อภายในงานแล้วนั้น   บริษัทฯ ได้มีการจัดกิจกรรมร่วมกับทางชุมชนคนรักแอลจีทาง www.lgmobilelover.com เพื่อเปิดโอกาสให้กลุ่มผู้บริโภคได้สมัครเป็นสมาชิกเพื่อสัมผัสและทดลองใช้โทรศัพท์มือถือแอลจีก่อนใคร  รวมถึงจะมีการจัดโรดโชว์เพื่อให้เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคในกรุงเทพและต่างจังหวัดได้ดียิ่งขึ้น โดยการใช้รถ Truck เคลื่อนที่ไปยังพื้นที่ต่างๆ อาทิ มหาวิทยาลัย จุดชอปปิ้งเซ็นเตอร์ของกลุ่มวัยทีน อีกด้วย

 

ทั้งนี้  นายทวีโชคกล่าวว่า ด้วยดีไซน์ที่มีสีสันและฟังก์ชั่นที่ครบครันในระดับราคาดังที่กล่าวมา  รวมถึงการทำตลาดที่เจาะถึงกลุ่มเป้าหมายโดยตรงจะทำให้LG KF350 ICE CREAM เป็นมือถืออีกรุ่นของแอลจีที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มลูกค้า โดยบริษัทฯ คาดว่าจะสามารถทำยอดขายได้ประมาณ 50,000 เครื่อง

About Author

shyboy

shyboy

Partners