ทรูมูฟ กับ กสท. ลงนาม บันทึกข้อตกลงร่วมกัน (Memorandum of Agreement)

โดย shyboy | 29 มกราคม 2552 เมื่อ 21:43 น. | อ่าน 14
บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (Memorandum of Agreement) ร่วมกับบมจ. กสท โทรคมนาคม (กสท.) ในการรับสิทธิ์ที่จะเช่าใช้โครงข่ายและอุปกรณ์ ที่ทรูมูฟได้สร้างและโอนให้กับ กสท. เพื่อการให้บริการต่อไปอีก 5 ปี
กรุงเทพฯ 29 มกราคม 2552จากภาพ: วันนี้ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด โดยนายศุภชัย เจียรวนนท์   กรรมการผู้จัดการใหญ่และกรรมการผู้จัดการ(ที่ 3 จากขวา) ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (Memorandum of Agreement) ร่วมกับบมจ. กสท โทรคมนาคม (กสท.) โดยนายขจรศักดิ์ สิงหเสนี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ที่ 3 จากซ้าย) ในการรับสิทธิ์ที่จะเช่าใช้โครงข่ายและอุปกรณ์ ที่ทรูมูฟได้สร้างและโอนให้กับ กสท. เพื่อการให้บริการต่อไปอีก 5  ปี จนถึงปี พ.ศ. 2561

     

ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด

ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุก
ไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สายบนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัย   และมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 13.7 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2551) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการคุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ทรูมูฟจึงเป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ นอกจากนั้น ลูกค้าทรูมูฟสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต ไร้สาย WiFi กว่า 16,000 จุด หรือผ่านเทคโนโลยี EDGE/GPRS  ได้ทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Router wifi6