โนเกียพลิกโฉมหน้าการสื่อสาร นำโลกอินเตอร์เน็ตมาไว้ในมือคุณ

โดย shyboy | 27 มกราคม 2552 เมื่อ 16:07 น. | อ่าน 30
โนเกียประกาศทิศทางธุรกิจปี 2009 ประกาศพลิกโฉมหน้าการใช้งานอินเตอร์เน็ตและนำอินเตอร์เน็ตมาไว้ในมือคุณ พร้อมมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านองค์กรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคม รวมทั้งประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่าย Nokia 5800 XpressMusic ในประเทศไทย

กรุงเทพฯ 27 มกราคม 2009: โนเกียประกาศทิศทางธุรกิจปี 2009 ประกาศ พลิกโฉมหน้าการใช้งานอินเตอร์เน็ตและนำอินเตอร์เน็ตมาไว้ในมือคุณ พร้อมมุ่งเน้นการเป็นผู้นำด้านองค์กรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและองค์กรที่ รับผิดชอบต่อสังคมด้วยโครงการสนับสนุนการศึกษาแก่เยาวชน รวมทั้งประกาศเปิดตัวพร้อมวางจำหน่ายโนเกีย 5800 XpressMusic ในประเทศไทย

 

มร. วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โน เกียมีบทบาทสำคัญในการเปลี่ยนแปลงของยุคอินเตอร์เน็ตและนำอินเตอร์เน็ตมาไว้ ในมือคุณ ความแตกต่างของโนเกียจากผู้ให้บริการอินเตอร์เน็ตรายอื่นคือ    การ นำเสนอโซลูชั่นเพื่อการสื่อสารเคลื่อนที่ โดยมุ่งเน้นโซลูชั่นที่ใช้งานง่าย ประกอบด้วยอุปกรณ์ ระบบปฏิบัติการ และบริการที่ทำงานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

 

นอก จากนี้ การเติบโตของการสื่อสารเคลื่อนที่เปิดโอกาสให้โนเกีย ในฐานะผู้นำตลาดเดินหน้าสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืนและดำเนินธุรกิจอย่างมีหลัก ปฏิบัติที่เหมาะสม โนเกียมีเจตนารมย์มุ่งมั่นที่จะเป็นองค์กรผู้นำในด้านสิ่งแวดล้อม และเป็นองค์กรที่ทำประโยชน์เพื่อสังคมอย่างแท้จริง” มร.วิภูกล่าวเสริม

 

โน เกียทำให้อินเตอร์เน็ตใช้งานได้ตามความต้องการของคุณอย่างแท้จริง โดยทำให้ผู้ใช้งานสามารถรู้ความเป็นไปต่างๆ รอบตัวทุกที่ทุกเวลา รู้ว่าเพื่อนของคุณทำอะไร อยู่ที่ไหน และรู้สึกอย่างไร เราเรียกสิ่งนี้ว่า Social Location โน เกียตระหนักถึงความเปลี่ยนแปลงของอินเตอร์เน็ตที่กลายเป็นสิ่งที่ใช้งานได้ ตามความต้องการของแต่ละคนอย่างสมบูรณ์ และเกี่ยวของกับชีวิตของผู้คนตลอดเวลา

 

ใน ฐานะองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคม โนเกียได้ดำเนินกิจกรรมเพื่อชุมชนมาอย่างต่อเนื่องโดยมุ่งสนับสนุนด้านการ ศึกษาแก่เยาวชนไทย นับตั้งแต่ปี พ.ศ. 2542 โนเกียได้ร่วมสร้างโรงเรียนในถิ่นทุรกันดารมาแล้วทั้งสิ้นจำนวน 24 โรงเรียน และในปีนี้โนเกียจะยังคงมุ่งสนับสนุนให้เยาวชนไทยได้มีโอกาสเข้าถึงการศึกษาต่อไป

 

โนเกียเปิดตัว Nokia 5800 XpressMusic

โนเกียเปิดตัว Nokia 5800 XpressMusic โทรศัพท์มือถือรุ่นล่าสุดเพื่อการฟังเพลง มาพร้อมหน้าจอขนาด 3.2 นิ้ว ในระบบสัมผัส กล้องถ่ายรูป 3.2 เมกะพิกเซล และระบบนำทาง A-GPS Nokia 5800 XpressMusic มาพร้อม XpressMusic Hit List บริการทางดนตรีอย่างสมบูรณ์แบบ ด้วยความร่วมมือจาก3 ค่ายเพลงดังได้แก่โซนี่ มิวสิค จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ และอาร์เอส ให้ผู้ใช้งานสามารถดาวน์โหลดเพลงได้ฟรี เป็นเวลา 6เดือนหลังจากลงทะเบียน โดยสามารถดาวน์โหลดตรงสู่มือถือหรือผ่านพีซี

 

Nokia 5800 XpressMusic พร้อมวางจำหน่ายกลางเดือนกุมภาพันธ์นี้ ในราคา 13,520 บาท โดยเปิดให้จองล่วงหน้าได้ผ่านเว็บไซต์ www.nokia.co.th/preorder และนำใบจองไปรับโทรศัพท์ได้ที่ลานหน้าเซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 20 กุมภาพันธ์ ซึ่ง   ผู้ ที่สั่งจองผ่านทางเว็บไซด์จะได้รับของขวัญพิเศษจากโนเกีย พร้อมสนุกสนานไปกับกิจกรรมมากมายในงานเปิดตัว พบกับการดวลเพลงระหว่างดีเจคลื่น 91.5 Hot FM และ94 EFM และคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดัง 

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.nokia.co.th หรือโทร 02-640-1000

 

ในภาพ : มร. วิภู ซาบาวาล ผู้จัดการทั่วไป บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) และ คุณอาโกะ ชิราโอะกาวา หัวหน้าฝ่ายการตลาด บริษัท โนเกีย (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา)

About Author

shyboy

shyboy

Partners