ทีทีแอนด์ทีส่งเน็ตแบบไดอัล-อัพลงตลาดเอาใจวัยโจ๋ จ่าย 3บาทไม่จำกัดชั่วโมง

โดย shyboy | 23 มกราคม 2552 เมื่อ 16:11 น. | อ่าน 29
บริษัท ทริปเปิลที โกลบอลเน็ท จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือทีทีแอนด์ที ส่ง T-Net 1626 ไดอัล-อัพ อินเทอร์เน็ตคุณภาพแบบไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน รุกตลาดอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนใช้งานอินเทอร์เน็ต
บริษัท ทริปเปิลที โกลบอลเน็ท จำกัด หนึ่งในบริษัทในเครือทีทีแอนด์ที ส่ง T-Net 1626 ไดอัลอัพ อินเทอร์เน็ตคุณภาพแบบไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน รุกตลาดอีกครั้ง ตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านบริการอินเทอร์เน็ต เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับคนใช้งานอินเทอร์เน็ต ที่ไม่เน้นความเร็วในการเชื่อมต่อ หรือใช้  Application ในรูปแบบมัลติมีเดียมากนัก ซึ่งเหมาะสำหรับ ผู้ที่ต้องการค้นคว้าหาข้อมูล และต้องการใช้แพ็คเก็จราคาประหยัด ตามกระแสเศรษฐกิจที่คนระมัดระวังเรื่องการใช้จ่ายในปัจจุบัน

 

นายสุวิชาญ นิลอนันต์ รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานขายและการตลาด บริษัท ทริปเปิลที โกลบอลเน็ท จำกัด กล่าวว่า การที่เราส่งบริการ T-Net1626 ซึ่งเป็นบริการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบไดอัลอัพ ที่เชื่อมต่อจากโทรศัพท์บ้าน      บุกตลาดอีกครั้ง เพื่อต้องการชูภาพลักษณ์ของความเป็นอินเทอร์เน็ตคุณภาพ แบบไม่จำกัดชั่วโมงการใช้งาน  โดยการทำตลาด    ในครั้งนี้จะเน้นที่แพ็คเก็จราคาประหยัด เหมาะสำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา หรือผู้ใช้งานทั่วไป ที่ไม่เน้นความเร็วในการเชื่อมต่อ ไม่มีความต้องการใช้งานในรูปแบบมัลติมีเดียที่ต้องใช้แบนด์วิธสูงๆ โดยลักษณะการใช้งานอินเทอร์เน็ตของกลุ่มลูกค้าที่ผ่านมา   จะมีกลุ่มนี้อยู่ประมาณ 20–30%  ดังนั้นแพ็คเก็จดังกล่าวเราเชื่อว่าจะทำให้ลูกค้ากลุ่มนี้พึงพอใจเป็นอย่างยิ่ง  นอกจากผู้ใช้บริการของ TT&T จะเชื่อมต่อด้วยเลขหมายเดียว “1626” ทั่วประเทศในอัตราครั้งละ 3 บาทแล้ว ลูกค้าผู้ใช้บริการจากโครงข่ายอื่นๆ  ก็สามารถเชื่อมต่อได้ในอัตราครั้งละ 3 บาทเช่นเดียวกัน เพียงเชื่อมต่อผ่านเลขหมายประจำจังหวัดที่กำหนดไว้ สำหรับผู้ที่ต้องการใช้บริการ T-Net 1626 นั้น สามารถหาซื้อได้ที่ศูนย์บริการ TT&T ทั่วประเทศ ตัวแทนจำหน่ายในเขตชุมชนของแต่ละจังหวัด  และพิเศษสำหรับคอเกมส์ทั้งหลาย สามารถหาซื้อ T-Net 1626 ได้จาก www.RTBPlus.com กระเป๋าตังค์ออนไลน์ (E-Wallet) ที่สามารถเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส และ www.tnet1626.com  หรือติดต่อทาง e-mail ที่ tnet1626@ttt.co.th หรือสอบถาม    ที่ TT&T Call Center 1103 และพิเศษสุดเมื่อเลือกซื้อ  2 แพ็คเก็จของ T-Net 1626 ในราคาเริ่มต้นเพียง 70 บาท ใช้งานได้ 7 วัน   ไม่จำกัดชั่วโมง พร้อมรับวันเพิ่มฟรีอีก 1 วัน หรือเพียง 8.75 บาทต่อวัน หรือเลือก แพ็คเก็จ 140 บาท ใช้งานได้ 21 วัน   ไม่จำกัดชั่วโมง พร้อมรับวันเพิ่มฟรีอีก 3 วัน รวมเป็น 24 วัน คิดต่อวันเพียง 5.83 บาทต่อวันเท่านั้น

 

ในช่วงเทศกาลตรุษจีนนี้ T-Net 1626 ขอส่งมอบความสุขให้ผู้ใช้บริการได้ออนไลน์ทั้งวัน Chat มันส์ทั้งคืน ด้วยการเพิ่มเลขหมายสำหรับการเชื่อมต่อในเขตพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ได้แก่ นนทบุรี ปทุมธานี และสมุทรปราการ ถือเป็นการขยายพื้นที่ให้บริการเพิ่มเติม นอกเหนือจากในส่วนภูมิภาค เพื่อช่วยอำนวยความสะดวกให้ผู้ใช้บริการ โดยสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ที่เลขหมาย 0-2693-2477 ในอัตราค่าบริการ 3 บาทต่อครั้งเช่นเดียวกัน” นายสุวิชาญ กล่าวในที่สุด

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners