แฮปปี้ เปิดศักราชใหม่ยิ้มรับตรุษจีน เปิดตัว "ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้"

โดย shyboy | 20 มกราคม 2552 เมื่อ 14:19 น. | อ่าน 35
แฮปปี้ เปิดศักราชใหม่ ยิ้มรับตรุษจีน เปิดตัว "ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้" ส่งความสุขและโชคลาภให้ลูกค้าเฮง ๆ ค่าโทรนาทีละ 99 สตางค์ จำหน่ายเพียง 99,999 ชุด พร้อมออกบัตรเติมเงินอั่งเปา พร้อมคำอวยพรเพิ่มความแฮปปี้
20 มกราคม 2552แฮปปี้ ฉลองปีใหม่และตรุษจีน เริ่มศักราชใหม่เปิดตัวซิมใหม่เสริมมงคลชีวิต ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้  ซิมใหม่จากแฮปปี้ที่เน้นลูกเล่นเลข 9 ตามความเชื่อของคนไทยที่จะนำความสุข ความโชคดี และความก้าวหน้ามาให้ ทุกเบอร์มีเลข 9 เสริมความเฮง คิดค่าโทรสุดคุ้มเพียงนาทีละ 99 สตางค์ ทุกเครือข่ายตลอด 24 ชั่วโมง เติมเงินทุกราคาทุกช่องทางได้รับวันใช้งานเพิ่มอีก 99 วัน จำหน่ายเพียง 99,999 ชุด พร้อมออกบัตรเติมเงินอั่งเปา พร้อมคำอวยพรเพิ่มความแฮปปี้  ในเทศกาลตรุษจีน ราคา 99 บาท ไว้มอบเป็นอั่งเปาให้คนพิเศษ

 

นายธนา เธียรอัจฉริยะ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารกลุ่มงานพาณิชย์ ดีแทค กล่าวว่าแม้นักวิเคราะห์หลายสำนักจะมองว่าปี 2009 เป็นปีที่จะเกิดวิกฤติในหลาย ๆ ด้าน แต่เราเป็นองค์กรที่มองโลกในแง่ดี เราเชื่อว่าไม่มีวิกฤติการณ์ใดที่ไม่มีทางแก้ไข การมาถึงของปีใหม่อีกครั้งจึงน่าจะเป็นสัญญาณของการเริ่มต้นที่ดี ดังนั้น เราจึงขอเริ่มต้นปี 2009 อย่างสนุกสนาน คึกคัก ด้วยการเปิดตัวซิมน้องใหม่ล่าสุดที่สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อความรู้สึกที่ดี ใช้แล้วรู้สึกเป็นมงคลตลอดปี 2009 โดยนำเลข 9 เลขมงคลตามความเชื่อของคนไทยมารวมไว้ใน ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้เป็นการช่วยเสริมสร้างกำลังใจให้พร้อมรับมือกับทุก ๆ เรื่องที่กำลังจะเข้ามาในปีนี้

 

ดร.เกษชญง สกาวรัตนานนท์ ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มธุรกิจพรีเพด ดีแทค เปิดเผยว่า แฮปปี้ตั้งใจทำให้ ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้     น่าใช้เป็นซิมที่น่าใช้สมชื่อ อยากให้ลูกค้าใช้แล้วรู้สึกคึกคัก สนุกสนาน เป็นซิมแห่งความเป็นสิริมงคล ถือเป็นอั่งเปาที่  แฮปปี้มอบให้ลูกค้าในเทศกาลตรุษจีน 2009 นี้ โดย ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้ทุกเบอร์จะมีหมายเลข 9 อยู่ด้วย มอบโชคลาภให้ลูกค้าด้วยค่าโทรพิเศษเพียงนาทีละ 99 สตางค์ ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง มอบความสุขให้ลูกค้าโดยเมื่อเติมเงินก็จะได้รับวันเพิ่มอีกถึง 99 วัน นอกจากนี้ ยังเสริมสิริมงคลด้วยการผลิตบัตรเติมเงินรุ่นพิเศษ ลายอั่งเปา ราคา 99 บาท พร้อมคำอวยพรบนบัตรเติมเงิน อาทิ แฮปปี้ทุกเวลา สมปรารถนาทุก ๆ เรื่อง” “ร่ำรวยตลอดปี แฮปปี้ตลอดไปและ ก้าวหน้า โชคดี แฮปปี้ แฮปปี้เพื่อมอบเป็นอั่งเปาแก่ตัวเองหรือคนพิเศษ ให้ได้รับคำอวยพรเสริมความเฮงอีกด้วย

 

นอกจากนี้ ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้ ยังให้ลูกค้าแจกอั่งเปาเป็นค่าโทรให้กันผ่านบริการใจดีให้โอนได้ทันที โดยสามารถโอนค่าโทรให้กันได้ตั้งแต่ 20-200 บาท สูงสุดไม่เกิน 400 บาทต่อเดือน คิดค่าธรรมเนียมผู้โอนครั้งละ 2 บาท (ลูกค้าแฮปปี้ทั่วไปจะสามารถใช้บริการใจดีให้โอนได้เมื่อเปิดใช้บริการต่อเนื่องไม่ต่ำกว่า 90 วัน หรือมียอดการใช้งาน 200 บาทขึ้นไป)

 

ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้ – 28 กุมภาพันธ์ 2552 ผลิตเพียง 99,999 ชุด ราคาซิมละ 99 บาท รับค่าโทรฟรี 15 บาท นาน 30 วัน ระยะเวลาโปรโมชั่นสิ้นสุด 31 ธันวาคม 2552

 

แฮปปี้ยังเตรียมจัดกิจกรรมม็อบแนะนำ ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้ขึ้นในวันที่ 21 มกราคม ศกนี้ โดยนำพนักงาน 999 คน ออกไปมอบส้มมงคลให้แก่ร้านค้าผู้จำหน่ายและลูกค้าทั่วกรุงเทพฯ อีกด้วย

 

สำหรับลูกค้าแฮปปี้ปัจจุบันสามารถสมัครใช้โปรโมชั่น ซิมเจียยู่อี่ ซิมนี้น่าใช้ ได้ตั้งแต่วันที่ 1-28 กุมภาพันธ์ 2552 
ผ่านทาง *1003 จากหมายเลขโทรศัพท์แฮปปี้.

About Author

shyboy

shyboy

Partners