เอไอเอสเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด "มากกว่าหน้าที่" มอบความอุ่นใจอยู่เคียงข้างคุณ

โดย shyboy | 8 มกราคม 2552 เมื่อ 21:53 น. | อ่าน 95
เอไอเอสเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา ชุด "มากกว่าหน้าที่" จำลองเหตุการณ์จริงที่พนักงาน AIS CALL CENTER สามารถเชื่อมต่อให้ความช่วยเหลือไปถึงลูกค้าที่ป่วยหนักในพื้นที่ต่างจังหวัด จนสามารถช่วยชีวิตลูกค้าของเอไอเอสได้ในที่สุด
8 มกราคม 2552, นายสมชัย  เลิศสุทธิวงศ์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “จากแนวทางที่มุ่งเน้นการมอบบริการใน 5 ด้านหลัก อันประกอบด้วย เครือข่ายคุณภาพ (Network Quality), บริการที่เป็นเลิศ (Service Excellence), นวัตกรรมล้ำหน้า (Innovative Service), สิทธิพิเศษที่มากยิ่งกว่า (Privilege) และ อยู่เคียงข้างสังคมไทย (CSR) ซึ่งเมื่อการทำงานทั้ง 5 มาผนวกเข้ากับศักยภาพของบุคลากร   เอไอเอส ที่นอกจากจะมีจิตสำนึกเรื่องการมอบบริการที่เป็นเลิศที่สุดตลอดเวลาแล้ว ยังมี Commitment ที่จะมุ่งมั่นและติดตามปัญหาของลูกค้าจนได้รับการแก้ไขอย่างเรียบร้อย เราจึงเชื่อมั่นว่า จะสามารถครองใจลูกค้าให้ยังคงมอบความไว้วางใจใช้บริการเอไอเอสได้อย่างต่อเนื่อง ”

 

ล่าสุดเพื่อตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นและจริงใจในการมี Commitment ด้านงานบริการของ    พนักงานเอไอเอส เราจึงจัดทำภาพยนตร์โฆษณา เรื่อง “มากกว่าหน้าที่” ซึ่งจำลองเหตุการณ์จริงที่พนักงาน AIS CALL CENTER สามารถเชื่อมต่อให้ความช่วยเหลือไปถึงลูกค้าที่ป่วยหนักในพื้นที่ต่างจังหวัด จนสามารถช่วยชีวิตลูกค้าของเอไอเอสได้ในที่สุด  ซึ่งนอกจากจะสื่อให้เห็นถึง ความมุ่งมั่น ตั้งใจ ไม่ทอดทิ้ง ลูกค้าในทุกช่วงเวลาของท่านแล้ว ยังแสดงให้เห็นถึงการทำงานที่มากกว่าหน้าที่ ด้วยความใส่ใจที่พนักงานมีให้แก่ลูกค้าเสมอ รวมไปถึง ศักยภาพของเครือข่ายคุณภาพที่ทำให้เราสามารถเชื่อมต่อให้หน่วยงานต่างๆสามารถส่งมอบความช่วยเหลือลูกค้าได้อย่างทันท่วงทีอีกด้วย

 

ภาพยนตร์โฆษณาชุด “มากกว่าหน้าที่” สร้างจากเหตุการณ์จริงที่ลูกค้าเอไอเอสท่านหนึ่งเดินทางไปสัมมนา ณ  .มวกเหล็ก จ.สระบุรี และเกิดอาการป่วยกะทันหัน จึงโทรมาที่ AIS CALL CENTER 1175 เพื่อขอความช่วยเหลือ โดยพนักงานได้ประสานงานต่อไปยังเครือข่ายช่วยเหลือประชาชน และสามารถเดินทางไปช่วยชีวิตของลูกค้าได้อย่างทันท่วงที  ทั้งนี้จะเริ่ม On air ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners