ดีแทคร่วมกับสยามพารากอนจัดงานวันเด็กแห่งชาติอย่างยิ่งใหญ่ 10-18 ม.ค. นี้

โดย shyboy | 8 มกราคม 2552 เมื่อ 21:39 น. | อ่าน 11
ดีแทคร่วมกับสยามพารากอนจัดงาน "สยามพารากอน ยังเอ็กซ์พลอเรอร์ เทรเชอร์ไอซ์แลนด์" (Siam Paragon Young Explorer: Treasure Island) เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2552 โดยจะจัดขึ้นระหว่าง 10-18 ม.ค. นี้
8 ม.ค. 2552ดีแทคร่วมกับสยามพารากอนจัดงาน สยามพารากอน ยังเอ็กซ์พลอเรอร์ เทรเชอร์ไอซ์แลนด์(Siam Paragon Young Explorer: Treasure Island) เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ 2552 โดยจะจัดขึ้นระหว่าง 10-18 ม.ค. นี้ เพื่อชวนเด็กๆ ร่วมผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้าบนเกาะมหาสมบัติสุดอลังการ เพื่อมอบความสุขและรอยยิ้มผ่านกิจกรรมสุดพิเศษที่เปี่ยมสาระและความบันเทิงมากมาย  โดยจำลองซากเรือโจรสลัดลำใหญ่มหึมาที่น่าตื่นตาตื่นใจ  แวดล้อมด้วยบรรดาสัตว์ต่างๆ และประดับประดาด้วยบอลลูนสีสันสดใสจำนวนกว่า 5 แสนใบ โดยในวันเสาร์ที่ 10 ม.ค. จะมีไฮไลต์เปิดรันเวย์จุดประกายฝันของเหล่าหนูน้อยวัยซนกว่า 250 ชีวิต ในคอนเซ็ปต์ “Pirate of The Caribbean” ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าสวยๆ จาก 15 แบรนด์ดังและแฟชั่นโชว์ชุดพิเศษในแนวคิด feel goood จากดีแทค

 

พิเศษสำหรับลูกค้า dtac ที่เป็นสมาชิก goood! reward จะได้รับสิทธิ์ในการให้ลูกหลานร่วมผจญภัยล่าขุมทรัพย์สุดขอบฟ้า บนเกาะมหาสมบัติ (Treasure Island Adventure) รอบพิเศษทั้งหมด 34 รอบ พร้อมรับของขวัญพิเศษ และรับสิทธิ์ในการจองที่นั่ง VIP (จำนวนจำกัด)ในการชมแฟชั่นโชว์ Pirate of The Caribbean

 

สำหรับในวันอาทิตย์ที่ 11 มกราคม 2552 ณ บริเวณ ฮอลล์ ออฟ เฟม  ชั้น M  ยังได้จัดงานต่อเนื่องเทศกาลวันเด็กโดยเปิดโอกาสให้น้องๆ หนูๆ ร่วมประกวดแต่งกายแฟนซี ในกิจกรรม “Fantasy Kid’s Contest” ภายใต้คอนเซ็ปต์ Treasure Island นำเสนอความคิดสร้างสรรค์การแต่งกายแฟนซีให้ เข้ากับแนวคิดเกาะมหาสมบัติ  โดยไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์แข่งขันเป็นทีม ทีมละ 3 – 5 คน อายุระหว่าง 5 10 ปี  ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 100,000 บาท   พิเศษเพื่อสร้างความรู้สึก feel goood ให้ลูกค้า dtac อย่างต่อเนื่อง ลูกค้า dtac ที่เป็นสมาชิก goood! reward รับสิทธิ์ในการจองที่นั่ง VIP (จำนวนจำกัด)ในการชมการประกวดแต่งกายแฟนซี ในกิจกรรม “Fantasy Kid’s Contest”           

 

นอกจากนี้ dtac ยังมีกิจกรรมพิเศษสำหรับทุกคนในครอบครัว ที่ “dtac feel goood playground” ที่นำมามอบเป็นของขวัญฉลองวันเด็ก โดยมุ่งเน้นกิจกรรมเสริมความรู้ที่สมาชิกในครอบครัวสามารถมาร่วมเรียนรู้และสร้างเสริมประสบการณ์ไปร่วมกันกับ Fun Education Games และ Dynamic Show สนุกๆ ณ แฟชั่นแกลเลอรี่ชั้น 1 อีกด้วย.

About Author

shyboy

shyboy