ไปรษณีย์ไทยเปิดเมนูใหม่อร่อยตามเทศกาล ส่งด่วนเมล่อนหวานกรอบจากงานเจียไต๋แฟร์

โดย shyboy | 8 มกราคม 2552 เมื่อ 12:46 น. | อ่าน 59
ไปรษณีย์ไทยประเดิมเมนูใหม่อร่อยทั่วไทยรับศักราชใหม่ ส่ง "ลูกเมล่อนสด" สินค้าเลื่องชื่อจากงานเจียไต๋แฟร์ 2009 ใส่กล่องอย่างดีไม่มีชาร์จให้ลิ้มลองถึงที่ตลอดงาน
ไปรษณีย์ไทยประเดิมเมนูใหม่อร่อยทั่วไทยรับศักราชใหม่  ส่ง “ลูกเมล่อนสด”  สินค้าเลื่องชื่อจากงานเจียไต๋แฟร์ 2009 ใส่กล่องอย่างดีไม่มีชาร์จให้ลิ้มลองถึงที่ตลอดงาน

 

นางสาวอานุสรา  จิตต์มิตรภาพ  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยในงานแถลงข่าวการจัดงานเจียไต๋แฟร์ 2009 มหัศจรรย์แห่งเมล็ดพันธุ์ว่า ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-18 มกราคม 2552  ณ ชนม์เจริญฟาร์ม จังหวัดกาญจนบุรีว่า ไปรษณีย์ไทยได้ร่วมออกร้านให้บริการจัดส่งสินค้าจากภายในงาน พร้อมจำหน่ายแสตมป์และสิ่งสะสมที่เกี่ยวข้องกับพืชและพรรณไม้ที่รบรวมไว้เป็นพิเศษเฉพาะภายในงาน รวมทั้งบริการถ่ายภาพลงบนแผ่นแสตมป์ส่วนตัว ซึ่งคาดว่าจะเป็นสีสันที่ได้รับความสนใจเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ ยังได้นำ ลูกเมล่อนสด ผลไม้เลื่องชื่อของบริษัทเจียไต๋เข้าเป็นหนึ่งในหลากหลายเมนูอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์

“เมล่อนพันธุ์ที่เจียไต๋ได้ศึกษาและพัฒนา ค่อนข้างเป็นที่นิยมจากลูกค้าอย่างมาก เนื่องจากความหวานกรอบที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ  แต่สำหรับในกรุงเทพฯ อาจหาซื้อได้ยาก เมื่อมีโอกาสได้ร่วมออกร้านกับเจียไต๋ และทราบว่าในงานครั้งนี้จะมีผลเมล่อนมาจำหน่ายแบบราคาเหมาผลด้วย เราจึงนำเอาบริการอาหารอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์เข้ามาช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าที่อยากรับประทาน แต่ไม่สามารถไปเที่ยวงานได้ด้วยตนเอง โดยสามารถสั่งผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งใน กทม.และปริมณฑล หรือทาง Call Center 1545  สั่งก่อนบ่าย 2 โมง จะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น ตลอดช่วงการจัดงาน”

นางสาวอานุสรา กล่าวเพิ่มเติมด้วยว่า ผลเมล่อนดังกล่าวได้รับการคัดสรรอย่างดี โดยมีน้ำหนักประมาณ 1.6 – 1.8 กก. บรรจุในกล่องสวยงาม และรักษาคุณภาพให้ถึงมือลูกค้าในสภาพที่เหมือนซื้อกลับบ้านเอง  ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ให้บริการอร่อยทั่วไทยตามเทศกาล ส่วนจะบรรจุให้เป็นเมนูหลักในบริการอร่อยทั่วไทยต่อไปหรือไม่นั้น ต้องพิจารณาร่วมกับเจียไต๋อีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากเมล่อนเป็นสินค้าที่มีฤดูกาล ไม่สามารถควบคุมปริมาณผลผลิตได้  อย่างไรก็ตาม ไปรษณีย์ไทยอาจพิจารณาเพิ่มเมนูเฉพาะกิจที่เป็นของอร่อยขึ้นชื่อในงานเทศกาลต่างๆ มาให้บริการมากขึ้น

อนึ่ง บริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ปัจจุบันมีเมนูอาหารเลิศรสจากทั่วทุกภาคของประเทศ 34 รายการ รวมทั้งเมนูกิ๊ฟท์เซ็ทฉลองเทศกาลปีใหม่จาก 4 ร้านต้นตำรับทั้งภาคเหนือ อีสาน และใต้ อีก 11 เมนู สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 1545 หรือ 0 2982 8222 หรือเข้าไปที่เว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners