ดีแทคจัดกิจกรรมต้อนรับคริสต์มาสและปีใหม่ พร้อมมอบ Exclusive Dining Privileges สิทธิพิเศษเหนือระดับ

โดย shyboy | 31 ธันวาคม 2551 เมื่อ 22:15 น. | อ่าน 11
ดีแทค จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความผูกพันและความอบอุ่นภายในครอบครัวต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงสำหรับสมาชิก goood! reward ที่มีบุตรหลานอายุระหว่าง 6-12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการประดิษฐ์ Gingerbread
29 ธันวาคม 2551 – เปรมสุดา ศรีนฤหล้า (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสุขลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) จัดกิจกรรมเพื่อส่งเสริมความผูกพันและความอบอุ่นภายในครอบครัวต้อนรับวันคริสต์มาสและเทศกาลปีใหม่ที่จะมาถึงสำหรับสมาชิก goood! reward ที่มีบุตรหลานอายุระหว่าง 6-12 ปี เข้าร่วมกิจกรรมด้วยการประดิษฐ์ Gingerbread แปลกตาไม่เหมือนใครสำหรับประดับต้นคริสต์มาสส่วนตัว และเป็นการเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่ศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม โดยบุตรหลานได้เพลิดเพลินกับกิจกรรมที่สร้างเสริมประสบการณ์แสนประทับใจไปพร้อมๆ กับการเรียนรู้ และยังได้ผลงานกลับไปชื่นชมที่บ้าน

 

นอกจากนี้สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิก goood! reward ยังได้รับ Exclusive Dining Privileges สิทธิพิเศษเหนือระดับกับส่วนลด 5- 15% และข้อเสนอดีๆ มากมายตั้งแต่วันนี้ –  31  ม.ค. 2552 กับร้านอาหารในศูนย์การค้า ดิเอ็มโพเรียม   ฟู้ดฮอลล์ชั้น 5 และ  ศูนย์การค้าสยามพารากอน ชั้น G  อาทิ Fumi, Nippon Kai Deluxe, Café’ Fish , Whittard of Chelsea, You Rea Gwan  และ Royal India   และเฉพาะที่ดิเอ็มโพเรียม ณ ฟู้ดฮอลล์ชั้น 5 ดิเอ็มโพเรียมช้อปปิ้งคอมเพล็กซ์ และดิเอ็มโพเรียม ทาวเวอร์ชั้น 1  กับ  Little Hanoi, Niku, Olive, Bharani, Italasia, Buono และ B Garden  เป็นต้น.

About Author

shyboy

shyboy

Partners