HTC Touch 3G พีดีเอโฟนตัวเลือกใหม่ที่มาพร้อมกับ ความเร็วและแรงบน Touch ใหม่ล่าสุด

โดย shyboy | 24 ธันวาคม 2551 เมื่อ 10:21 น. | อ่าน 22
HTC Touch 3G พีดีเอโฟนตัวเลือกใหม่ที่มาพร้อมกับ ความเร็วและแรงบน Touch ใหม่ล่าสุด เพลิดเพลินไปกับอินเทอร์เน็ตความเร็วสูงและหน้าจอสัมผัสที่ทำให้การท่องโลกออนไลน์เป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่แตกต่างไปจากการใช้งานบนคอมพิวเตอรทั่วไป
เอชทีซี คอร์ปอเรชัน ผู้นำระดับโลกด้านนวัตกรรมและดีไซน์บนโทรศัพท์มือถือ เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด HTC TouchTM 3G ที่สานต่อความสำเร็จจากโทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสของ เอชทีซี โดย HTC TouchTM 3G ใช้ระบบการควบคุมและสั่งงานผ่าน TouchFLOTM ที่มอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้ด้วยความสะดวกในการใช้งานผ่านปลายนิ้วสัมผัส และสามารถเรียกใช้ฟังก์ชันหลัก เช่น รายชื่อ ข้อความ และข้อมูลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็วด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว

 

HTC TouchTM 3G ได้รับการออกแบบด้วยดีไซน์โฉมใหม่ที่กะทัดรัด และน้ำหนักเบา มาพร้อมกับความเร็ว ความสะดวกสบาย และความทันสมัย ครบครันในหนึ่งเดียว” แจ็ค ถง รองประธานของ เอชทีซี เอเชีย กล่าว “ด้วยอินเทอร์เฟสแบบ TouchFLOTM ที่ล้ำหน้า ความละเอียดจอภาพที่มากกว่าโทรศัพท์ทั่วไปถึง 4 เท่า และความเร็วระดับ 3G จะช่วยสร้างประสบการณ์บนโลกโมบายอย่างเต็มรูปแบบ ที่รวดเร็ว ฉับไว และตอบสนองต่อการใช้งานได้ดีกว่า ให้แก่ผู้ใช้ทุกคน”

 

HTC TouchTM 3G 
HTC TouchTM 3G
ส่งมอบประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้ใช้โทรศัพท์มือถือระบบสัมผัสด้วยคุณสมบัติด้านอินเทอร์เน็ตอย่างเต็มรูปแบบ ที่รองรับความเร็วในการดาวน์โหลดสูงกว่ามาตรฐาน 3G ทั่วไปถึง 18 เท่า และยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถขยายและเลื่อนชมหน้าเว็บได้อย่างสะดวกผ่านการควบคุมด้วยมือเพียงข้างเดียว สร้างรูปแบบการใช้งานอินเทอร์เน็ตแบบโมบายที่คล่องตัวและหลากหลายกว่า นอกจากนี้ผู้ใช้ HTC TouchTM 3G ยังสามารถค้นหาและรับชมวิดีโอสตรีมมิ่งจาก YouTube เรียกใช้ระบบนำทางผ่านดาวเทียมระหว่างการเดินทาง และรับข่าวสารแบบเรียลไทม์ผ่านระบบ RSS ได้ด้วย

 

HTC TouchTM 3G นับเป็นนวัตกรรมที่เอชทีซีต่อยอดความสำเร็จของผลิตภัณฑ์ตระกูล Touch ด้วยประสบการณ์ที่ช่วยเติมเต็มระบบสัมผัสให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ทั้งด้านการสื่อสารด้วยเสียงและข้อความ ท่องเว็บไซต์ และเล่นไฟล์มัลติมีเดียประเภทต่างๆ ได้อย่างราบรื่นกว่า

 

ผู้ใช้สามารถควบคุมการทำงานของ HTC Touch™ 3G ได้อย่างสะดวกด้วยอินเทอร์เฟสที่ล้ำสมัยอย่าง TouchFLO™ ที่พัฒนาต่อยอดจากระบบหน้าจอสัมผัสรุ่นเดิมให้รองรับลักษณะการลากนิ้วมือไปมา เพื่อเรียกใช้ฟังก์ชันต่างๆ เช่น รายชื่อผู้ติดต่อ ไฟล์มีเดียประเภทต่างๆ และเข้าถึงหน้าเว็บได้ด้วยความเร็วและเที่ยงตรงแม่นยำมากขึ้น

 

นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังไม่ต้องทนรำคาญใจกับการแสดงผลหน้าเว็บที่ไม่สมบูรณ์บนอุปกรณ์โมบายอีกต่อไป เพราะ HTC Touch™ 3G ให้ประสบการณ์แบบเดียวกับการบราวซ์เว็บผ่านคอมพิวเตอร์เดสก์ทอปได้อย่างเต็มหน้าจอ และแสดงภาพได้อย่างคมชัดในแบบที่คุณต้องการอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อนบนอินเทอร์เน็ตในโลกโมบาย

 

ด้วยการผสมผสานกันอย่างลงตัวทั้งในด้านนวัตกรรมใหม่และดีไซน์ที่สะดุดตา ทำให้ HTC Touch™ 3G มีโฉมหน้าที่โดดเด่นไม่แพ้ความแรงและเร็วในด้านการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต และด้วยขนาดที่กะทัดรัดและน้ำหนักเบา จึงไม่แปลกที่จะตอบโจทย์ได้ทั้งในด้านความสะดวกสบายในการใช้งานและการบ่งบอกถึงความมีสไตล์ของผู้ใช้ได้อย่างลงตัวที่สุด

 

สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่ที่น่าประทับใจในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน .. ทั้งในด้านสไตล์ ความสะดวกสบาย และความเร็ว .. สัมผัสกับ Touch 3G ได้แล้ววันนี้

 

ราคาและกำหนดการจำหน่าย:

HTC Touch 3G พร้อมวางจำหน่ายในช่วงปลายเดือนพฤศจิกายน ผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการทุกแห่ง สนนราคาที่ 19,900 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7 เปอร์เซ็นต์)* ชุดมาตรฐานมีการ์ดหน่วยความจำ microSD™ ขนาด 1 กิกะไบต์ ติดมาให้ด้วย และติดตั้งโปรแกรมแผนที่ GARMIN Mobile XT และข้อมูลแผนที่ประเทศไทยจาก ESRI

 

*ราคาอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามนโยบายของผู้ให้บริการระบบ

About Author

shyboy

shyboy

Partners