ทรูมิวสิค เจาะไลฟ์สไตล์คนดนตรียุคคอนเวอร์เจนซ์ ครั้งแรกของการประกวด True Music DJ VJ Search 2008

โดย shyboy | 22 ธันวาคม 2551 เมื่อ 14:56 น. | อ่าน 68
ทรูมิวสิค จูนไลฟ์สไตล์ทางดนตรีคนรุ่นใหม่ให้ตรงใจยิ่งขึ้น จัดเวทีประกวด TrueMusic DJ VJ Search 2008 ค้นหาหนุ่มสาวดาวดวงใหม่ อายุระหว่าง 18-25 ปี ที่มีดนตรี ในหัวใจมาคว้าฝันครั้งแรกในประเทศไทย กับการเป็นดีเจ และวีเจมืออาชีพในคราวเดียว
(19 ธันวาคม 2551) ทรูมิวสิค จูนไลฟ์สไตล์ทางดนตรีคนรุ่นใหม่ให้ตรงใจยิ่งขึ้น จัดเวทีประกวด TrueMusic DJ VJ Search 2008  ค้นหาหนุ่มสาวดาวดวงใหม่  อายุระหว่าง 18-25 ปี ที่มีดนตรี ในหัวใจมาคว้าฝันครั้งแรกในประเทศไทย กับการเป็นดีเจ และวีเจมืออาชีพในคราวเดียว พร้อมโอกาสร่วมงานกับทรูมิวสิค สนใจสมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 กุมภาพันธ์ ศกหน้า พร้อมชวนแฟนดนตรีร่วมเชียร์หาดีเจ-วีเจหน้าใหม่ ผ่านช่องทางคอนเวอร์เจนซ์กลุ่มทรู ทั้งช่องทรูวิชั่นส์ 26 ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 FM โทรศัพท์มือถือ ทรูมูฟ และเว็บไซต์ www.truemusic.com  ตลอด 24 ชั่วโมง

 

นายอาจกิจ สุนทรวัฒน์ ผู้อำนวยการและผู้จัดการทั่วไป ด้านธุรกิจมัลติมีเดีย บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวถึงความสำเร็จของทรูมิวสิค ว่า ภายในเวลาเพียงไม่ถึง 2 ปีที่กลุ่มทรูผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ ไลฟ์สไตล์ได้สร้างทรูมิวสิคให้เป็นคอมมิวนิตี้ศูนย์รวมไลฟ์สไตล์คนรักดนตรี โดยนำกลยุทธ์คอนเวอร์เจนซ์ของกลุ่มทรู ให้ผู้ชื่นชอบดนตรีเต็มอิ่มกับบทเพลงและศิลปินคนโปรดได้ครบวงจรและสมบูรณ์แบบที่สุด

 

และล่าสุด เพื่อสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่าง และเป็นไปตามแนวคิดของทรูมิวสิค คุณฟังเพลง เราฟังคุณ ครั้งแรกของการประกวด ทรูมิวสิค เปิดเวทีเฟ้นหาสุดยอดดาวรุ่งดวงใหม่  “TrueMusic DJ VJ Search 2008” มั่นใจมีโครงการของทรูมิวสิคเท่านั้นที่จะสร้างคนรุ่นใหม่ที่รักเสียงเพลงให้เป็นได้ทั้งดีเจและวีเจ  ตลอดจนรูปแบบการคัดเลือกที่ให้โอกาสคอมมิวนิตี้คนรักดนตรีได้มีส่วนร่วมในการเลือกดีเจวีเจที่ชื่นชอบโดยสามารถร่วมสนุกได้หลากหลายช่องทางคอนเวอร์เจนซ์

 

นายวินิจ เลิศรัตนชัย ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทรูมิวสิค เรดิโอ จำกัด กล่าวว่า เป็นครั้งแรกของวงการบันเทิง ที่มีการประกวดค้นหาผู้ที่มีความสามารถเป็นได้ทั้งดีเจ และวีเจ  ซึ่งผู้จะเข้าร่วมประกวด ”TrueMusic DJ VJ Search 2008” ต้องมีบุคลิกที่โดดเด่นและมีความรู้ความสามารถด้านดนตรี รวมทั้งมีทักษะด้านการพูดเป็นอย่างดี โดยจะเปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2552  โดยผู้ที่ผ่านเข้ารอบจำนวน 50 คน จะได้รับการอบรมทักษะความรู้เกี่ยวกับการเป็น ดีเจ และวีเจ จากดีเจมือโปร เพื่อปลูกฝังทัศนคติของการเป็นดีเจมืออาชีพ เพียบพร้อมด้วยเทคนิคต่างๆ ในการออกอากาศ การเลือกเพลง  การต่อเพลง การใช้อุปกรณ์ในการจัดรายการอย่างถูกวิธี รวมถึงการออกเสียงอักขระที่ถูกต้อง การอ่านข่าว อ่านบทความ เพื่อให้ผู้เข้าแข่งขันมีพื้นฐานการออกเสียงที่ถูกวิธี

 

โครงการนี้ เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ ถึง 8 กุมภาพันธ์ 2552 โดยผู้สนใจที่มีอายุระหว่าง 18-25 ปี สามารถส่งตัวอย่างผลงานในรูปแบบไฟล์วิดีโอภาพ พร้อมเสียงความยาวไม่เกิน 3 นาที ผ่านทางเว็บไซต์ www.truemusic.com/djvjsearch  ทรูมิวสิค เรดิโอ 93.5 FM ที่ทรูมูฟ สแควร์  สยามสแควร์ ซอย 2 หรือผ่านกิจกรรมโรดโชว์ในเดือนมกราคม ก่อนเฟ้นหาผู้ชนะในเดือนเมษายน 2552

 

ทรูมิวสิค มุ่งมั่นสรรสร้างชีวิตของคนรุ่นใหม่ยุคคอนเวอร์เจนซ์ ให้สนุกได้ในทุกรูปแบบ ทุกเวลา ทุกสถานที่ ผ่านเทคโนโลยีและบริการต่างๆ ของกลุ่มทรู  เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ความบันเทิงด้านดนตรีให้ทุกคนสัมผัสแบบไร้ขีดจำกัด สนุกกับ การฟัง ดู โหวต โหลด แชต เต็มพิกัด กับทรูมิวสิคแหล่งรวมคอมมิวนิตี้    ที่เติมเต็มความสุขให้กับ คนที่มีไลฟ์สไตล์หลากหลายให้สมบูรณ์แบบที่สุด

 

 

 นายอาจกิจ กล่าวสรุป 

About Author

shyboy

shyboy