ลูกค้าเฮลั่น เอไอเอสช่วยออกค่ารถทัวร์สายใต้ให้ 60 บาท รับเทศกาลปีใหม่ยาวถึงสงกรานต์

โดย shyboy | 18 ธันวาคม 2551 เมื่อ 16:57 น. | อ่าน 17
เอไอเอส อยู่เคียงข้างลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่ ขยายเส้นทางเพิ่มรับสิทธิพิเศษในแคมเปญ "ไปไหนไปด้วย เอไอเอส ช่วยออกให้ 60 บาท" โดยล่าสุด ร่วมกับ บ. ขนสัง จำกัด (999) หรือ บขส. ช่วยออกค่าตั๋วรถทัวร์เส้นทางสายใต้ให้ลูกค้า 60 บาททุกที่นั่ง
เอไอเอส อยู่เคียงข้างลูกค้าช่วงเทศกาลปีใหม่ ขยายเส้นทางเพิ่มรับสิทธิพิเศษในแคมเปญ ไปไหนไปด้วย เอไอเอส ช่วยออกให้ 60 บาท โดยล่าสุด ร่วมกับ บ. ขนสัง จำกัด (999) หรือ บขส. ช่วยออกค่าตั๋วรถทัวร์เส้นทางสายใต้ให้ลูกค้า 60 บาททุกที่นั่ง ทุกวันศุกร์ – อาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เมษายน 2552 

 

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการ เอไอเอส เผยว่า “หลังจากที่ เอไอเอส พลัสได้เปิดตัวแคมเปญ ไปไหนไปด้วย เอไอเอสช่วยออกให้ 60 บาท เพื่อมอบสิทธิพิเศษด้านการเดินทางโดยช่วยออกค่าโดยสารรถทัวร์ให้ลูกค้าเอไอเอสประหยัดถึง 60 บาทในเส้นทางภาคเหนือ, ตะวันออก ตะวันตกและอีสานไปแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลวันหยุดที่มีลูกค้าเดินทางกลับบ้านหรือไปท่องเที่ยวในต่างจังหวัดเป็นจำนวนมาก

 

และเพื่อต้อนรับเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง เอไอเอสจึงได้ขยายเส้นทางในการมอบสิทธิพิเศษเพิ่มขึ้น โดยร่วมกับ บริษัท ขนส่ง จำกัด (999) หรือบขส. ให้ลูกค้าที่เดินทางไปภาคใต้ครอบคลุมทั้ง 14 จังหวัด สามารถเดินทางกลับบ้านหรือท่องเที่ยวทั่วไทยได้ในราคาอุ่นใจ โดยเอไอเอสช่วยออกให้ 60 บาท ด้วยวิธีการง่ายๆ เพียงนำโทรศัพท์มือถือไปแสดงเพื่อรับสิทธิ์ ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋วโดยสารของบริษัททัวร์ที่ร่วมรายการ ทุกวันศุกร์ เสาร์และอาทิตย์ ตั้งแต่วันนี้จนถึง 30 เมษายน 2552

 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เอไอเอส คอลเซ็นเตอร์ 1175 หรือ กดฟรีที่ *545 แล้วโทรออก

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners