จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ รุกคืบ เคาะประตูถึงบ้านคุณทั่วไทย ด้วย "เคเบิลทีวี ซิม"

โดย shyboy | 17 ธันวาคม 2551 เมื่อ 15:50 น. | อ่าน 38
จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ รุกมัดใจลูกค้าต่างจังหวัดด้วยกลยุทธ์แนวใหม่ เคาะประตูถึงบ้าน ควงแขนพาร์ทเนอร์ สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย และเครือเนชั่น จัดแพ็คเกจโพสต์เพดสุดคุ้มทั้งครัวเรือน ด้วย "เคเบิลทีวีซิม" พร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้พาร์ทเนอร์แบบ วิน วิน โซลูชั่นส์

17 ธันวาคม 2551, จีเอสเอ็ม แอดวานซ์ รุกมัดใจลูกค้าต่างจังหวัดด้วยกลยุทธ์แนวใหม่ เคาะประตูถึงบ้าน  ควงแขนพาร์ทเนอร์ สมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทย และเครือเนชั่น จัดแพ็คเกจโพสต์เพดสุดคุ้มทั้งครัวเรือน ด้วย เคเบิลทีวีซิมพร้อมเสริมความแข็งแกร่งให้พาร์ทเนอร์แบบ วิน วิน  โซลูชั่นส์

นายสมชัย  เลิศสุทธิวงศ์  รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า เอไอเอสยึดแนวทางการให้บริการแบบยั่งยืนเพื่อประโยชน์ของผู้บริโภคมาอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งการสร้างสรรค์รูปแบบแคมเปญทางการตลาดเพื่อมอบให้แก่ลูกค้าในแต่ละ Brand ได้อย่างตรงใจและสอดคล้องกับพฤติกรรมการใช้งานของแต่ละกลุ่ม ทั้งนี้สำหรับจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ นั้น นอกเหนือจากการพัฒนาคุณภาพอย่างดีที่สุดแล้ว  การร่วมมือกับ Business Partner เพื่อเพิ่มช่องทางในการเข้าถึงลูกค้า ในขณะเดียวกันต้องสามารถเพิ่ม Value ให้กับลูกค้าและ Partner  รวมไปถึงต้องอำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้าได้อย่างชัดเจน ตาม Lifestyle ของคนใช้ Postpaid โดยเฉพาะการรับชำระบิลล์ค่าใช้บริการ ก็เป็นสิ่งสำคัญ ดังเช่นล่าสุดในการร่วมมือกับสมาคมเคเบิลทีวีและเครือเนชั่นพัฒนา เคเบิลทีวี ซิม ซิมการ์ดสุดคุ้มสำหรับครัวเรือนที่บอกรับบริการเคเบิลทีวีทั่วไทย

เพราะปัจจุบันประชาชนนิยมรับชมเคเบิลทีวีมากขึ้นเรื่อยๆ โดยเฉพาะในต่างจังหวัด ที่มีผู้ประกอบการเคเบิลทีวีมากกว่า 350 บริษัท ด้วยเครือข่ายสถานีทั่วประเทศมากกว่า 500 สถานี โดยปัจจุบันมีผู้รับชมมากกว่า 15 ล้าน หรือ ประมาณมากกว่า 3  ล้านครัวเรือน ดังนั้นการร่วมมือกับผู้ประกอบการเคเบิลทีวี ที่มีเครือข่ายอยู่ทั่วประเทศ รวมทั้งในกรุงเทพมหานคร โดยมีพนักงานที่ไปให้บริการลูกค้าถึงบ้านเป็นจำนวนมาก จะเท่ากับเป็นการสร้างช่องทางใหม่ๆในการเข้าถึงลูกค้ากลุ่มโพสต์เพดที่มี Lifestyle สอดคล้องกับลักษณะการใช้งานแบบเดียวกัน เช่น มีการชำระเงินแบบรายเดือน  นอกจากนั้นเรายังสนับสนุนให้สมาคมเคเบิลทีวีได้สร้างความแตกต่างในการขายสมาชิกเคเบิลทีวี , เสริมศักยภาพในการแข่งขัน, สร้างมูลค่าเพิ่มในการทำธุรกิจใหม่ๆ รวมถึงสิทธิพิเศษจากเครือเนชั่นในแง่ของ Content อีกด้วย นายสมชัย กล่าว

โดยรายละเอียดในความร่วมมือสำหรับ เคเบิลทีวีซิม ในครั้งนี้ ที่กล่าวว่า วิน ถึง 2 ต่อ ประกอบด้วย

วินที่ 1 : สำหรับลูกค้าจีเอสเอ็ม แอดวานซ์

1.            รับฟรีเคเบิลทีวีซิมที่ไปพร้อมการเป็นสมาชิกเคเบิลทีวี  เมื่อจดทะเบียนจะได้รับแพ็คเกจพิเศษ จีเอสเอ็ม ดับเบิ้ล 200 จ่ายเท่าไร โทรเบิ้ลได้ 2 เท่า (ค่าโทรต่ำสุดเพียงนาทีละ 75 สตางค์) ทุกเครือข่าย ตลอด 24 ชั่วโมง โดยรับค่าโทรฟรี 2 เท่าตลอด 6 เดือน สูงสุดกว่า 2,400 บาท และพิเศษสุด! เมื่อจดทะเบียนพร้อมกัน 2 เบอร์ โทรหากัน แค่นาทีละ 25 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง

2.            ได้รับบริการ SMS และ MMS ตามรายภูมิภาคจากเครือเนชั่น ฟรี 3 เดือนแรกสำหรับลูกค้าที่จดทะเบียนใหม่ และฟรี SMS ข่าวคมชัดลึก 45 วัน สำหรับลูกค้าเอไอเอสปัจจุบัน นอกจากนี้ยังสามารถเลือกรับหนังสือพิมพ์ในเครือเนชั่นฟรี ไม่ว่าจะเป็น คมชัดลึก, กรุงเทพธุรกิจ, The Nation หรือเนชั่นสุดสัปดาห์ เพียงส่ง SMS พิมพ์ CATV ส่งมาที่ 4219500 (ค่าบริการครั้งละ 3 บาท) สำหรับ 1000 ท่านแรก

วินที่ 2  : สำหรับผู้ประกอบการเคเบิลทีวี

1.            มอบโปรโมชั่นให้แก่กลุ่มผู้ประกอบการเคเบิลทีวี ในอัตราเหมาจ่าย 299 บาท โทรหากันฟรีในกลุ่มผู้ประกอบการที่เป็นสมาชิกสมาคมเคเบิลทีวีแห่งประเทศไทยพร้อมโทรหาเบอร์กลางของสมาคมเคเบิลทีวีฯ ได้ฟรี สำหรับการโทรนอกกลุ่มนั้นนาทีแรก 2 บาท นาทีต่อไปนาทีละ 1 บาท นาน 1 ปี

2.            ผู้ประกอบการเคเบิลทีวี เป็นตัวแทนรับชำระของ mPAY Station เพื่อรับชำระบิลล์ค่าใช้บริการจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ รวมถึงบิลล์ค่าใช้บริการอื่นๆหรือเติมเงินได้ด้วย

นายสมชัย กล่าวเพิ่มเติมว่า ความร่วมมือในลักษณะนี้ ถือได้ว่าเป็นครั้งแรกในวงการสื่อสารโทรคมนาคม ที่สอดคล้องกับแนวคิดเรื่องการเติบโตแบบยั่งยืน เพราะลูกค้าก็สามารถได้อัตราค่าโทรพิเศษ พร้อมกับการได้รับชมเคเบิลทีวีที่มีคุณภาพ รวมถึง Content จากเครือเนชั่น อีกทั้งได้รับความสะดวกในการชำระบิลล์ค่าใช้จ่ายต่างๆที่จะมีตัวแทนของเคเบิลทีวีมารับชำระถึงบ้าน ส่วนพาร์ทเนอร์ที่ร่วมให้บริการกับเราก็จะได้เสริมศักยภาพในการแข่งขัน ด้วยอัตราค่าโทรพิเศษในกลุ่ม, ช่วยสร้าง Value ให้แพ็คเกจการขายสมาชิกเคเบิลทีวี, สร้างรายได้เสริมจากโอกาสทางธุรกิจใหม่ๆอย่างการรับชำระบิลล์ ส่วนเครือเนชั่นนั้นถือ ได้ว่าเป็นการขยายฐานผู้อ่านให้ครอบคลุมและเข้าถึงผู้อ่านมากยิ่งขึ้น สำหรับเอไอเอสเอง ทำให้เราได้ลูกค้าที่มีคุณภาพเข้าสู่ระบบ มีการใช้บริการในระยะยาว ซึ่งสอดคล้องกับการทำตลาดของจีเอสเอ็ม แอดวานซ์ที่เน้นลูกค้าที่มีคุณภาพมากกว่าปริมาณ เราจึงเชื่อมั่นว่า เคเบิลทีวี ซิม จะเป็นการสร้างโอกาสใหม่ๆที่จะร่วมเติบโตไปด้วยกันอย่างแข็งแรงและยั่งยืนแน่นอน

ลูกค้าที่สนใจสามารถติดต่อขอรับ เคเบิลทีวี ซิม ได้ฟรี! ที่พนักงานเคเบิลทีวี หรือร้านผู้ประกอบการเคเบิลทีวีทั่วประเทศ สอบถามโทร. 1175

About Author

shyboy

shyboy

Partners