ทรูมูฟ จับมือ ไทยแอร์เอเชีย เสิร์ฟ "ซิมอินเตอร์" บนเครื่อง ให้นักท่องเที่ยวทั้งไทยและเทศคุยคุ้มทั่วโลก เริ่มต้นนาทีละ 1 บาท

โดย shyboy | 17 ธันวาคม 2551 เมื่อ 15:32 น. | อ่าน 26
ทรูมูฟ และ ไทยแอร์เอเชีย ประกาศความร่วมมือเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้านักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขยายช่องทางการจำหน่าย "ซิมอินเตอร์" ทรูมูฟแบบเติมเงินสำหรับคนโทรทางไกลต่างประเทศ จำหน่ายบนเครื่องของสายการบินไทยแอร์เอเชีย
กรุงเทพฯ 16 ธันวาคม 2551 ทรูมูฟ ผู้ให้บริการที่เป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ และไทยแอร์เอเชีย สายการบินราคาประหยัดชั้นนำของภูมิภาค ประกาศความร่วมมือเพิ่มความสะดวกสบายให้ลูกค้านักเดินทางทั้งชาวไทยและต่างชาติ ขยายช่องทางการจำหน่าย “ซิมอินเตอร์” ทรูมูฟแบบเติมเงินสำหรับคนโทรทางไกลต่างประเทศ จำหน่ายบนเครื่องของสายการบินไทยแอร์เอเชียทั้งขาเข้าและขาออกในทุกเส้นทางบินทั้งในและต่างประเทศ ราคาเพียง 49 บาท ให้ลูกค้าโทรทางไกลทั่วโลกได้คมชัดและประหยัดยิ่งขึ้น เลือกโทรคุณภาพเสียงชั้นหนึ่ง ราคาชั้นประหยัด ผ่านรหัส 006 ค่าโทรสุดคุ้มเริ่มต้นเพียง นาทีละ 4 บาท ตั้งแต่ 6 โมงเย็น ถึง 6 โมงเช้า หรือโทรแบบโลว์คอสต์ 0-6000-2-6000 ผ่านบริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู โทรง่าย ไม่ต้องใช้บัตรโทรทางไกล ราคาเริ่มต้นเพียงนาทีละ 1 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง โทรคุ้มได้กว่า 230 ปลายทางทั่วโลก ผู้โดยสารสามารถหาซื้อซิมอินเตอร์บนทุกเที่ยวบินของสายการบินไทยแอร์เอเชียได้แล้วตั้งแต่วันนี้

 

นายสุภกิจ วรรธนะดิษฐ์ หัวหน้าคณะผู้บริหาร ฝ่ายการพาณิชย์ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า “ทรูมูฟ ร่วมมือกับ สายการบินไทยแอร์เอเชีย เปิดจำหน่าย ซิมอินเตอร์ ทรูมูฟแบบเติมเงิน บนทุกเที่ยวบินทั้งขาเข้าและขาออกไม่ว่าจะเป็นในหรือต่างประเทศของสายการบินไทยแอร์เอเชีย เพื่อขยายช่องทางการจำหน่ายและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายอย่างแท้จริง ซึ่งไทยแอร์เอเชียเป็นสายการบินที่ให้บริการด้วยคุณภาพระดับมาตรฐานสากลของภูมิภาค มีลูกค้าคนไทยและชาวต่างชาติเป็นจำนวนมากที่ต้องการใช้บริการโทรทางไกลต่างประเทศ ทั้งนี้ ซิมอินเตอร์ จะช่วยตอบสนองความต้องการของนักเดินทางได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าความคุ้มค่า ราคาประหยัด คุณภาพเสียงคมชัด โทรทางไกลได้ง่ายๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำให้ลูกค้าซิมอินเตอร์สามารถโทรทางไกลต่างประเทศได้ 2 แบบ เลือกโทรคุณภาพเสียงชั้นหนึ่ง โทรทางไกลต่างประเทศ รหัส 006 ด้วยเทคโนโลยี TDM (Time Division Multiplexing) หรือโทรแบบโลว์คอสต์ ผ่านบริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู ด้วยเทคโนโลยี VoIP มั่นใจว่าซิมอินเตอร์จะได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้โดยสารของไทยแอร์เอเชีย และความร่วมมือในครั้งนี้ เป็นครั้งแรกที่มีการจำหน่ายซิมมือถือบนเครื่องบิน ซึ่งในอนาคตจะมีโครงการอื่นๆ ร่วมกันระหว่างไทยแอร์เอเชียและทรูมูฟอย่างแน่นอน

 

นายสันติสุข คล่องใช้ยา ผู้อำนวยการฝ่ายการพาณิชย์ สายการบินไทยแอร์เอเชีย กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า สายการบินไทยแอร์เอเชียมุ่งมั่นในการให้บริการที่เป็นเลิศ และมอบประสบการณ์ในการเดินทางที่ดีที่สุดแก่ผู้โดยสาร ด้วยนวัตกรรมด้านการบริการใหม่ๆ อย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง อาทิ บริการรับประกันความตรงต่อเวลาหากเที่ยวบินล่าช้าเกินกว่า 2 ชั่วโมง (On Time Guarantee) บริการเว็บเช็คอิน (Web Check-in) การยกเลิกการเก็บค่าธรรมเนียมภาษีน้ำมัน (No Fuel Surcharge) และในวันนี้ถือเป็นอีกหนึ่งบริการใหม่จากเราโดยความร่วมมือกับทรูมูฟ ในการมอบความสะดวกสบายที่มากยิ่งขึ้นในการติดต่อสื่อสารระหว่างประเทศแก่ผู้โดยสารทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยการจำหน่ายซิมอินเตอร์บนทุกเที่ยวบินของเรา ซึ่งในปัจจุบัน ให้บริการบินในเส้นทางในประเทศถึง 11 เส้นทาง และ 12 เส้นทางบินต่างประเทศ นอกจากนั้นแล้ว นโยบายของสายการบินไทยแอร์เอเชียซึ่งเป็นสายการบินราคาประหยัด และ ทูรมูฟ ยังสอดคล้องกันในเรื่องการมอบนวัตกรรมในด้านบริการในระดับมาตรฐานสากล ในราคาสมเหตุ สมผลแก่ลูกค้า สมกับปรัชญาของเราที่ว่า ใครๆ ก็บินได้

 

ซิมอินเตอร์ ผสาน 2 เทคโนโลยี มอบบริการเสียงคมชัดและประหยัดยิ่งขึ้น ให้ลูกค้าเลือกโทรตามต้องการได้แก่

1.      บริการเน็ตทอล์ค บาย ทรู โทรโลว์คอสต์ เริ่มต้นเพียง 1 บาทต่อนาที ตลอด 24 ชั่วโมง ง่ายๆ ไม่ยุ่งยาก ไม่ต้องใช้บัตรโทรทางไกล เพียงกด 0-6000-2-6000 โทรไปอเมริกา แคนาดา จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง แค่นาทีละ 1 บาท และโทรโลว์คอสต์ได้อีกกว่า 230 ปลายทางทั่วโลก

2.      บริการโทรทางไกลต่างประเทศ รหัส 006 เริ่มต้นแค่นาทีละ 4 บาท โทรคุณภาพเสียงชั้นหนึ่ง ในราคาชั้นประหยัด เสียงคมใส ต่อติดง่าย ไม่ดีเลย์ ด้วยเทคโนโลยี TDM (Time Division Multiplexing) โทรไปอเมริกา อังกฤษ เยอรมนี ญี่ปุ่น จีน สิงคโปร์ ฮ่องกง รวมกว่า 20 ปลายทาง ตั้งแต่ 6 โมงเย็น – 6 โมงเช้า และค่าโทรในราคาคุ้มสุดๆ อีกกว่า 230 ปลายทางทั่วโลก

 

พร้อมส่ง SMS ไปต่างประเทศในราคาพิเศษเพียงครั้งละ 5 บาท ตลอด 24 ชั่วโมง (จากราคาปกติครั้งละ 9 บาท) และโปรโมชั่นค่าโทรในประเทศสุดคุ้ม โทรหาเบอร์ทรูมูฟด้วยกัน แค่นาทีละ 50 สตางค์ ตลอด 24 ชั่วโมง และโทรนอกเครือข่ายนาทีละ 1.50 บาท เติมเงิน 10 บาท อยู่ได้นาน 1 ปี

 

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ทรูช้อป ทรูมูฟช้อป ทรูมูฟ แคร์ โทร 1331 หรือ www.truemove.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners