ไปรษณีย์พร้อมส่งหนังสือเป็นของขวัญ ในงานลดกระหน่ำส่งท้ายปีเอเชียบุ๊คส์

โดย shyboy | 17 ธันวาคม 2551 เมื่อ 15:05 น. | อ่าน 13
ไปรษณีย์ไทยเปิดบูธให้บริการส่งด่วนหนังสือเป็นของขวัญทั่วไทย ภายในงาน Asia Books Carnival ที่สยามพารากอน 80 บาทราคาเดียว บรรจุซองพร้อมสติ๊กเกอร์ของขวัญสวยหรู จัดฮอตโปรโมชั่นแจกฟรีคูปองซื้อหนังสือลดเพิ่มอีก 5 %
ไปรษณีย์ไทยเปิดบูธให้บริการส่งด่วนหนังสือเป็นของขวัญทั่วไทย ภายในงาน Asia Books Carnival ที่สยามพารากอน 80 บาทราคาเดียว บรรจุซองพร้อมสติ๊กเกอร์ของขวัญสวยหรู จัดฮอตโปรโมชั่นแจกฟรีคูปองซื้อหนังสือลดเพิ่มอีก 5 % และแสตมป์ถ่ายภาพหน้าการ์ตูน

            ..ศรีประภา ยิ้มสมิทธิ์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานตลาดและพัฒนาธุรกิจ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยในระหว่างร่วมพิธีเปิดงาน Asia Books Carnival อย่างเป็นทางการ โซนลิฟวิ่งฮอลล์ ชั้น 3 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ว่าไปรษณีย์ไทยได้จัดบริการพิเศษส่งหนังสือด่วนเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี บรรจุซองเหมาจ่ายในราคาเพียง 80 บาท ไม่จำกัดน้ำหนัก จำนวนเล่ม และระยะทางภายในประเทศ พร้อมสติ๊กเกอร์ Gift Express สวยงามฟรีสำหรับผนึกเขียนจ่าหน้า

               ที่บูธไปรษณีย์ไทยในงาน เรายังมีบริการถ่ายภาพแสตมป์ส่วนตัวเป็นของที่ระลึก หรือใช้ติดส่งโปรดการ์ดและจดหมายได้จริง ในราคาเพียงแผ่นละ 120 บาท นอกจากนี้ในวันศุกร์ เสาร์อาทิตย์ ลูกค้ายังสามารถเลือกจัดทำแสตมป์ส่วนตัวภาพการ์ตูน ด้วยบริการ Make Me on Stamp เทคโนโลยีซอฟท์แวร์ของเว็บไซต์ U-nee.com ซึ่งถือเป็นนวัตกรรมครั้งแรกของโลกที่มีการทำภาพการ์ตูนหน้าตัวเองลงบนแสตมป์ได้อีกด้วย

               โปรโมชั่นพิเศษเฉพาะงานนี้ซึ่งจะมีไปถึงวันที่ 28 ธ.ค. ลูกค้าที่ซื้อสินค้าหรือใช้บริการที่บูธไปรษณีย์ไทยครบ 1,000 บาท รับฟรีคูปองส่วนลดเพิ่มอีก 5 % จากส่วนลดเดิม สำหรับซื้อหนังสือของเอเชียบุ๊คส์ในงาน และครบ 2,000 บาท รับสิทธิ์จัดทำแสตมป์ส่วนตัวภาพการ์ตูนฟรี วันละ 20 แผ่น สนใจสอบถามเพิ่มเติม ได้ที่ 0 2831 3853, 0 2831 3515 หรือ Call Center 1545

About Author

shyboy

shyboy

Partners