ทรู สวัสดีปีใหม่ 2552 ผ่านของขวัญชุดพิเศษ "Bamboo Collection" เน้นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ตอกย้ำแนวคิด Together, WE Can Save the World

โดย shyboy | 16 ธันวาคม 2551 เมื่อ 14:29 น. | อ่าน 28
กลุ่มทรู ตอกย้ำความเชื่อเรื่อง "Togetherness" สร้างสรรค์ของขวัญปีใหม่ 2552 ร่วมรณรงค์ลดสภาวะโลกร้อนด้วยแนวคิด Together, WE Can Save the World เน้นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบพิเศษในชุด "Bamboo Collection"
 

(กรุงเทพฯ 16 ธันวาคม 2551)  กลุ่มทรู ตอกย้ำความเชื่อเรื่อง “Togetherness” สร้างสรรค์ของขวัญปีใหม่ 2552 ร่วมรณรงค์ลดสภาวะโลกร้อนด้วยแนวคิด Together, WE Can Save the World เน้นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ออกแบบพิเศษในชุด “Bamboo Collection” ด้วยสีสันและกราฟฟิคสุดอินเทรนด์ เข้ากับทุกโมเดิร์นไลฟ์สไตล์

 

นางจามรี  นิตยวรรณ รองผู้อำนวยการ สายงานบริหารภาพลักษณ์แบรนด์และสื่อสารการตลาด บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า ทรูร่วมส่งความสุขต้อนรับปีใหม่ 2552 ให้ลูกค้าและคู่ค้าผ่านของขวัญหลากหลายรูปแบบ เน้นแนวคิดการใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมภายใต้ชื่อ “Bamboo Collection” ของขวัญชุดพิเศษที่ใช้วัสดุและเส้นใยจากไม้ผ่ ซึ่งเป็นพืชที่ขึ้นเองได้ตามธรรมชาติ ปลูกทดแทนได้ง่าย  ไม่ต้องใส่ปุ๋ยและยาฆ่าแมลง ผ้าใยไผ่เป็นผ้าที่ใส่สบาย  ระบายความร้อนได้ดี ให้ความรู้สึกแตกต่างจากผ้าชนิดอื่นๆ และยังสามารถยับยั้งเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย  ของขวัญคอลเล็คชั่นพิเศษนี้ นอกจากจะมีดีไซน์เก๋ โดดเด่น สะดุดตา เข้ากับชีวิตประจำวันได้ในทุกไลฟ์สไตล์ ยังตอกย้ำแนวคิด Together, WE Can Save the World ของทรูที่มุ่งมั่นตั้งใจสร้างสรรค์สิ่งดีๆ ให้สังคมไทย ด้วยการอนุรักษ์ธรรมชาติและร่วมรณรงค์เพื่อลดภาวะโลกร้อนอย่างต่อเนื่อง

 

 

นอกจากนี้ นางจามรี ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า ชุดของขวัญปีใหม่ 2552 ที่ทำขึ้นเป็นพิเศษนี้ ทรู ต้องการใช้ของขวัญปีใหม่เป็นสื่อกลางในการเผยแพร่แนวคิด และแรงบันดาลใจให้ทุกคนสร้างสรรค์ทางเลือกใหม่ๆ ในการรณรงค์เพื่อลดสภาวะโลกร้อน ใช้งบประมาณในการจัดทำ 12 ล้านบาท มีจำนวนกว่า 6 แสนชิ้น โดยจะมอบให้แก่ลูกค้า และพันธมิตรทางธุรกิจของทรู และจำหน่ายให้กับ ผู้บริหาร ตลอดจนพนักงานที่ต้องการเลือกเป็นของขวัญปีใหม่ตามไลฟ์สไตล์ของผู้รับ โดยมิได้มุ่งหวังผลกำไรจากการขาย

 

 

ชุดของขวัญปีใหม่ 2552 “Bamboo Collection” ประกอบด้วย

               ชุดของขวัญ

– ชุดกีฬาในแนวคิด Bamboo สำหรับผู้บริหารที่ชื่นชอบกีฬากอล์ฟโดยเฉพาะ

– ผ้าขนหนู Bamboo Fabric ชุดใหญ่/ชุดกลาง เหมาะกับการมอบให้กับเพื่อนคู่ค้า

– ชุดกล่องไม้ไผ่ สำหรับกระดาษโน้ตและนามบัตรบนโต๊ะทำงาน
– ชุดกระเช้าบรรจุในกล่องลายใบไผ่ หลากรูปแบบ หลายราคาให้เลือกได้ตามต้องการ

ของขวัญชิ้นเดี่ยว

การ์ดปีใหม่กระดาษใยไผ่

– สมุดโน้ต ปกมุ้งใยไผ่

– ปฏิทินตั้งโต๊ะกระดาษใยไผ่
– ปฏิทินพกลายใบไผ่
– Bamboo Thumb Drive

– Bamboo Tshirt

– กระเป๋าช้อปปิ้ง ทำจากผ้ามุ้งใยไผ่

– ดินสอพันกระดาษใยไผ่

– กอล์ฟไม้ไผ่

– ถุงกระดาษลายใบไผ่

 

ทรู มั่นใจว่า ของขวัญปีใหม่ 2552 คอลเล็คชั่นพิเศษนี้ จะถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับ อีกทั้งยังสนับสนุน การมีส่วนร่วมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม และรับผิดชอบต่อสังคมโลกภายใต้แนวคิด Together, WE Can Save the World ยิ่งรวมกัน ยิ่งสามารถสร้างสรรค์โลกให้ดียิ่งขึ้น นางจามรี กล่าวสรุป

About Author

shyboy

shyboy

Partners