"ฮัทช์ระบบเติมเงิน" มอบของขวัญสุดกิ๊บเก๋ต้อนรับเทศกาลส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2552 ด้วยซิมพิเศษ ซิม "ฮัลโหลวันหยุด"

โดย shyboy | 13 ธันวาคม 2551 เมื่อ 22:32 น. | อ่าน 180
ฮัทช์ ระบบเติมเงิน ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขก่อนใคร มอบของขวัญสุดกิ๊บเก๋…เอาใจลูกค้าด้วยซิมเฉพาะกิจ ซิม "ฮัลโหลวันหยุด" (Holiday SIM) ซิมเฉพาะกิจใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ที่ให้ลูกค้าโทรได้ไม่อั้นในทุกวันหยุด (เสาร์-อาทิตย์-นักขัตฤกษ์) ทั้งวัน ทุกเครือข่าย แค่ชั่วโมงละ 1 บาท
ฮัทช์ ระบบเติมเงิน ต้อนรับเทศกาลส่งความสุขก่อนใคร มอบของขวัญสุดกิ๊บเก๋…เอาใจลูกค้าด้วยซิมเฉพาะกิจ ซิมฮัลโหลวันหยุด (Holiday SIM) ซิมเฉพาะกิจใหม่ล่าสุดในระบบเติมเงิน ที่ให้ลูกค้าโทรได้ไม่อั้นในทุกวันหยุด (เสาร์-อาทิตย์-นักขัตฤกษ์) ทั้งวัน ทุกเครือข่าย แค่ชั่วโมงละ 1 บาท วันธรรมดาค่าโทรนาทีละ 50 สตางค์ นาทีแรก 1 บาท ซิม ฮัลโหลวันหยุดออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการโทรศัพท์มือถือที่ชอบพูด ชอบคุยอย่างเต็มที่ในทุกวันหยุด และสุดสัปดาห์ ซิม ฮัลโหลวันหยุด เป็นซิมเฉพาะกิจ มีจำนวนจำกัด สำหรับลูกค้าที่เปิดใช้บริการจาก ซิม ฮัลโหลวันหยุดตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2552 รับสิทธิ์เม้าท์กระจายสุดคุ้มถึง 30 มิถุนายน 2552

 

ลูกค้าที่สนใจซิม ฮัลโหลวันหยุด สอบถามได้ที่ร้านฮัทช์ทุกสาขา ร้านตัวแทนจำหน่ายของฮัทช์ หรือโทรศัพท์หมายเลข (0)-2263 8555 หรือ ที่เว็บไซต์ www.hutch.co.th

About Author

shyboy

shyboy

Partners