ทรูมูฟ เปิดตัว BlackBerry Bold รองรับการใช้งานภาษาไทยทุกฟังก์ชั่นรุ่นแรก พร้อมโปรโมชั่น Wi-Fi, EDGE และ GPRS เติมเต็มชีวิตออนไลน์ไร้สาย

โดย shyboy | 11 ธันวาคม 2551 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 141
ทรูมูฟ เปิดตัวสุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ "แบล็คเบอร์รี่ โบลด์" (BlackBerry Bold) รุ่นแรกในตระกูลแบล็คเบอรี่ที่ใช้งานภาษาไทยได้หลากหลายฟังก์ชั่นเพิ่มความคล่องตัวและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ดีไซน์ล้ำสมัย ลงตัวทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์
กรุงเทพฯ 11 ธันวาคม 2551 – ทรูมูฟ โดย นายสุพจน์ มหพันธ์ (ที่ 3 จากขวา) ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจบริการระหว่างประเทศ และนางสาวศิริพร ไกรโต (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงาน Corporate Mobile Solution เปิดตัวสุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ แบล็คเบอร์รี่ โบลด์” (BlackBerry® Bold™) รุ่นแรกในตระกูลแบล็คเบอรี่ที่ใช้งานภาษาไทยได้หลากหลายฟังก์ชั่นเพิ่มความคล่องตัวและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ดีไซน์ล้ำสมัย ลงตัวทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ ด้วยอีเมล์โซลูชั่น แอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียครบวงจร และการสื่อสารไร้สายทุกรูปแบบ รองรับเทคโนโลยี 3G, Wi-Fi และ GPS ทรูมูฟมอบโปรโมชั่นสุดพิเศษที่เหนือกว่าสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคล เต็มอิ่มกับชีวิตอิสระออนไลน์ไร้สายผ่าน 3 เทคโนโลยี Wi-Fi / EDGE / GPRS แบบสุดคุ้ม เป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ในราคาเพียง 25,500 บาท จับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ที่ทรู แบรนด์ คอนเซ็ปต์ ช้อป สยามพารากอน ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ซอย 2 ทรูช้อป อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม และไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทรูมูฟ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้ลูกค้าบุคคลได้เป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ในราคาเพียง 25,500 บาท พร้อมสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ไร้ขีดจำกัดกับโปรโมชั่นค่าบริการพิเศษสุด เมื่อซื้อและเปิดใช้บริการ ตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2552

1.      แพคเกจ BlackBerry BIS 499 ใช้งาน EDGE และ GPRS ได้ฟรี 50 Mbps พร้อมใช้ Wi-Fi ฟรี 30 ชั่วโมง ฟรี! ค่าบริการรายเดือนเหมาจ่าย 499 บาท นาน 12 เดือนแรก สำหรับอัตราค่าโทรเพียง นาทีละ 1.25 บาท

2.      แพคเกจ BlackBerry BIS 899 ใช้งาน Wi-Fi, EDGE และ GPRS ฟรีไม่อั้น ฟรี! ค่าบริการ
เหมาจ่ายรายเดือน 899 บาท นาน 6 เดือนแรก อัตราค่าโทรเพียง นาทีละ 1.25 บาท

 

ลูกค้าที่สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูมูฟแคร์ โทร 1331 หรือ www.blackberrybytrue.com สำหรับลูกค้าองค์กรสอบถามรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอพิเศษทั้งราคาเครื่องและแพคเกจค่าบริการได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าองค์กร โทร. 02-699-6450-2

 

ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด

ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ผู้นำชีวิต Convergence และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุก
ไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้บริการระบบการสื่อสารไร้สายบนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 13.7 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนกันยายน 2551) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของทรูมูฟ
คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้    ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการ ด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการคุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ทรูมูฟจึงเป็นมากกว่าเครือข่ายมือถือ นอกจากนั้น ลูกค้าทรูมูฟสามารถเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต     ไร้สาย
WiFi กว่า 16,000 จุด หรือผ่านเทคโนโลยี EDGE/GPRS  ได้ทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com

 

About Author

shyboy

shyboy

Partners