เอไอเอส สุดปลื้ม สิทธิพิเศษโดนใจลูกค้าตอบรับเพียบ ปล่อยหนังโฆษณาอุ่นใจให้มากกว่า ตอกย้ำพร้อมดูแลลูกค้าเต็มที่

โดย shyboy | 9 ธันวาคม 2551 เมื่อ 15:44 น. | อ่าน 27
เอไอเอส สุดปลื้ม ลั่นเดินหน้าดูแลลูกค้าเต็มที่ หลังวัดเสียงลูกค้าโดนใจสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมปล่อยหนังโฆษณา "น้องอุ่นใจให้มากกว่า" กับ 4 สิทธิพิเศษเด็ดโดนใจให้ลูกค้ารับรู้มากขึ้น ย้ำเอไอเอสดูแลได้ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเซ็กเม้นท์
เอไอเอส สุดปลื้ม ลั่นเดินหน้าดูแลลูกค้าเต็มที่ หลังวัดเสียงลูกค้าโดนใจสิทธิพิเศษมากมาย พร้อมปล่อยหนังโฆษณา น้องอุ่นใจให้มากกว่า กับ 4 สิทธิพิเศษเด็ดโดนใจให้ลูกค้ารับรู้มากขึ้น ย้ำเอไอเอสดูแลได้ทุกไลฟ์สไตล์ทุกเซ็กเม้นท์

 

นางวิลาสินี พุทธิการันต์ รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานบริหารลูกค้าและการบริการเอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสให้ความสำคัญในเรื่องการดูแลลูกค้าไม่แพ้การพัฒนาเครือข่ายและบริการที่มีคุณภาพ แต่สิ่งที่ท้าทายการทำงานคือการวางกลยุทธ์เพื่อให้เข้าใจและเข้าถึงลูกค้าที่มีอยู่กว่า 26 ล้านรายทั่วประเทศ โดยสิ่งที่เราเน้นคือ การดูแลลูกค้าทั้งในเรื่องที่เป็นชีวิตประจำวัน (Daily Life) และความชื่นชอบส่วนตัว (Lifestyle)   ซึ่งที่ผ่านมาเอไอเอสได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี เพราะสามารถตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าได้ทุกกลุ่มอย่างแท้จริง

 

ดังนั้นเพื่อสื่อความตั้งใจของเอไอเอสในเรื่องการดูแลลูกค้า เราจึงจัดทำภาพยนตร์โฆษณาภายใต้คอนเซ็ปท์ น้องอุ่นใจให้มากกว่า กับสิทธิพิเศษที่ได้รับการตอบรับจากลูกค้ามากที่สุด 4 แกน ได้แก่ วันเกิด, ช้อปปิ้ง, ดูหนัง และการเดินทาง โดยลูกค้าเอไอเอสจะได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ดังนี้

– วันเกิด เอไอเอสมอบให้ลูกค้าได้โทรฟรี พร้อมส่ง SMS, MMS และใช้ GPRS ได้ไม่อั้นทั้งวันในวันเกิด ตลอดการใช้บริการ

– ช้อปปิ้ง ลูกค้าเอไอเอสขาช้อป รับคูปองส่วนลดสูงสุด 50% ทันทีก่อนช้อปกับแคมเปญส่งเสริมการขายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วประเทศ

– ดูหนัง ลูกค้าเอไอเอสดูหนังได้ในราคาเพียง 60 บาท กับภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่เอไอเอสคัดสรรมาให้เป็นประจำทุกเดือน ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์,เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวีทุกสาขา และโรงภาพยนตร์ในต่างจังหวัด อาทิ โรงภาพยนตร์ในเครือไฟว์สตาร์ และโรงภาพยนตร์ในเครือโคลี่เซี่ยม

– การเดินทาง ลูกค้าเอไอเอสเดินทางอุ่นใจโดยรถทัวร์และรถไฟ กับแคมเปญ ไปไหนไปด้วย เอไอเอสช่วยออกให้ 60 บาท มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเอไอเอส ซื้อตั๋วโดยสารในราคาประหยัดถึง 60 บาทต่อที่นั่ง ครอบคลุมเส้นทางทั่วประเทศ

 

ความตั้งใจในการดูแลลูกค้าของเอไอเอสจะไม่หยุดเพียงเท่านี้ เรายังคงเดินหน้าพัฒนาโปรแกรมการดูแลลูกค้าและสิทธิพิเศษอย่างต่อเนื่อง มุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเอไอเอสจะสามารถเข้าไปนั่งกลางใจลูกค้าในฐานะคนรู้ใจที่พร้อมอยู่เคียงข้างกันได้ตลอดเวลา

About Author

shyboy

shyboy

Partners