4 อัญมณีแห่งวงการคอมพ์ "เอ็กซคลูซีฟ โน้ตบุ๊ค" 4 รุ่นใหม่จากฟูจิตสึ

โดย shyboy | 9 ธันวาคม 2551 เมื่อ 01:59 น. | อ่าน 26
Fujitsu เปิดตัว "เอ็กซคลูซีฟ โน้ตบุ๊ค" 4 รุ่นใหม่ล่าสุด LifeBook P1630, LifeBook P8020, LifeBook T2020 และแท็บเล็ต พีซี สุดบางสไตล์หรู Stylistic ST6012 4 อัญมณีแห่งวงการคอมพ์




ฟูจิตสึ บริษัทที่โด่งดังในฐานะผู้ผลิตคอมพิวเตอร์ระดับพรีเมียม พร้อมการันตีชื่อเสียงอีกครั้ง ด้วยการส่งโน้ตบุ๊ครุ่นใหม่ๆ ซึ่งผ่านทุกข้อพิสูจน์ของการตอบโจทย์ผู้ใช้งานทั่วโลก จากกลุ่มผู้บริหาร และผู้ที่เดินทางบ่อย ในเรื่องความโดดเด่นด้านสมรรถนะ รูปลักษณ์ พกพาสะดวก ที่เปรียบเสมือนอัญมณีดวงใหม่ประดับวงการคอมพิวเตอร์ โดยผู้ใช้สามารถประกาศด้วยความภาคภูมิใจว่า เขาได้เป็นเจ้าของโน้ตบุ๊ครุ่นเอ็กซคลูซีฟ  ทั้งการดีไซน์ ฟีเจอร์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน สำหรับการใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด

กรุงเทพฯ, 19 พ.ย.  2551 – นางสาว วรสชา  สาระสุรีย์ภรณ์  ผู้จัดการประจำสาขาประเทศไทย ฝ่ายผลิตภัณฑ์ พีซี  บริษัท ฟูจิตสึ ซีสเต็มส์ บิสซิเนส (ประเทศไทย) จำกัด  กล่าวว่า ฟูจิตสึ เอเชีย แปซิฟิค เปิดตัวสมาชิกใหม่ 4 รุ่นของสายผลิตภัณฑ์โน้ตบุ๊ค ประกอบด้วย ไลฟ์บุ๊ก P1630, ไลฟ์บุ๊ก P8020, ไลฟ์บุ๊ก T2020 และแท็บเล็ต พีซี สุดบางสไตล์หรู  ST6012  ที่ได้รับการสร้างสรรค์ให้พกพาได้อย่างคล่องตัวมากที่สุด ขณะเดียวกันก็ไม่ทิ้งความน่าเชื่อถือด้านประสิทธิภาพการทำงาน แต่ละรุ่นจะเป็นทั้งเพื่อนผู้ร่วมเส้นทางแห่งความสำเร็จในโลกธุรกิจ และเสิร์ฟความเพลิดเพลินสำหรับการใช้ชีวิตทุกรูปแบบ โดยนอกเหนือจากรูปลักษณ์ภายนอกที่เพรียวบางแล้ว คุณยังจะได้พบกับฟีเจอร์อันล้ำหน้า นวัตกรรมใหม่ และบุคลิกของความเป็นฟูจิตสึในทุกรุ่น

 “ฟูจิตสึ นำเสนอความสุดยอดด้านคอมพิวเตอร์ของเราไว้ในผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่เหล่านี้ โดยแง่หนึ่งเป็นการนำสมรรถนะที่สุดยอดจากตัวประมวลผลพลังแรงสุด ความปลอดภัยสูงสุด และเครื่องมือการสื่อสารที่ใช้งานง่ายสุดมาใส่ไว้ ส่วนอีกด้านหนึ่ง เราก็ลงลึกถึงรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ทุกอย่าง ตั้งแต่การตกแต่งวัสดุที่ใช้ผลิตตัวเครื่องให้โดดเด่นดึงดูดทุกสายตาที่พบเห็น รวมถึงปุ่มอกที่แน่นหนาให้ความมั่นใจเรื่องความปลอดภัยมากขึ้น นางสาววรสชา  กล่าว

About Author

shyboy

shyboy

Partners