เอไอเอสอยู่เคียงข้างตัวแทนจำหน่าย มอบโชครับปีใหม่ จัดแคมเปญชวนนักขายมือฉมังโชว์ไอเดียเจ๋งโดนใจ

โดย shyboy | 8 ธันวาคม 2551 เมื่อ 10:43 น. | อ่าน 8
เอไอเอส จัดแคมเปญ มอบโชครับปีใหม่ โดยเชิญชวนนักขายส่งไอเดียเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ
"เทคนิคการขายโดนใจ รับโชคใหญ่ปีฉลู" ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงเขียนเทคนิคการขายสั้นๆ ลงบนไปรษณียบัตรตอบรับที่อยู่ใน แชแนลแมกกาซีนฉบับเดือนธันวาคม 51
8 ธันวาคม 2551 นายคมสัน บุพนิมิตร์ ผู้ช่วยกรรมการผู้อำนวยการส่วนงานบริหารช่องทางการตลาดเอไอเอส กล่าวว่า เอไอเอสมีนโยบายอยู่เคียงข้างในการดูแลตัวแทนจำหน่ายทุกช่องทาง โดยเรามีตัวแทนจำหน่ายในช่องทางทุกประเภททั่วประเทศจำนวน 22,640 ร้าน ซึ่งทำงานร่วมกันในรูปแบบของพันธมิตรทางการค้า ที่เป็นเพื่อนคอยสนับสนุน ช่วยเหลือและดูแลพัฒนางานขายและการบริการในทุกๆด้าน เพื่อที่จะส่งมอบสินค้าและบริการให้แก่ลูกค้าได้อย่างมีคุณภาพ โดยในปีที่ผ่านมาเอไอเอสมีกิจกรรมทางการตลาดทั้งทางด้านการขายการพัฒนาและการอบรม ที่ทำร่วมกับตัวแทนจำหน่ายมาตลอด และเพื่อเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายที่ได้ทำงานหนักร่วมกันมาทั้งปีจนบรรลุวัตถุประสงค์และเป้าหมายร่วมกัน ในช่วงเทศกาลปีใหม่นี้เอไอเอสจึงได้จัดแคมเปญ มอบโชครับปีใหม่ โดยเชิญชวนนักขายส่งไอเดียเข้าร่วมประกวดในหัวข้อ เทคนิคการขายโดนใจ รับโชคใหญ่ปีฉลู ด้วยกติกาง่ายๆ เพียงเขียนเทคนิคการขายสั้นๆ ลงบนไปรษณียบัตรตอบรับที่อยู่ใน แชแนลแมกกาซีนฉบับเดือนธันวาคม 51  เริ่มส่งผลงานเข้ามาได้ตั้งแต่วันที่ 10 ธ.ค. 51 10 ม.ค. 52 นักขายที่มีเทคนิคการขายที่โดนใจคณะกรรมการมากที่สุดจะได้รับรางวัลชุด โฮมเธียเตอร์ 1 รางวัลมูลค่า 50,000 บาท รางวัลที่ 2 ชุด LCD TV จำนวน 10 รางวัล มูลค่า 20,000 บาท รางวัลที่ 3 มือถือโฟนวัน จำนวน 50 รางวัล และรางวัลที่ 4 บลูทูธ อีก 100 รางวัล โดยจะประกาศผลผู้ที่ได้รับรางวัลในวันที่ 22 ม.ค. 52 ทางแชแนลแมกกาซีน และ www.channel.ais.co.th


นายคมสันกล่าวเพิ่มเติมว่า แคมเปญประกวดเทคนิคการขายในครั้งนี้ จะเป็นแคมเปญที่สร้างสีสันให้ตัวแทนจำหน่ายได้ลุ้นรับโชคในช่วงปีใหม่ และยังเป็นการขอบคุณตัวแทนจำหน่ายของเอไอเอสที่ร่วมแรงร่วมใจทำงานด้วยกันมาตลอดทั้งปี พร้อมกันนี้เอไอเอสจะยังคงมุ่งมั่นที่จะจัดแคมเปญในการดูแล และขอบคุณตัวแทนจำหน่าย เพื่อเป็นกำลังใจให้กับตัวแทนจำหน่ายเพื่อที่จะร่วมกันสร้างยอดขายและความประทับใจในบริการให้เข้าไปอยู่เคียงข้างในใจลูกค้าต่อไป

About Author

shyboy

shyboy

Partners