เครื่องพิมพ์ HP Photosmart C5380 All-in-On มอบคุณภาพงานพิมพ์ในระดับเลเซอร์

โดย shyboy | 3 ธันวาคม 2551 เมื่อ 12:36 น. | อ่าน 44
เอชพีแนะนำครื่องพิมพ์ HP Photosmart C5380 All-in-One ที่มอบความสะดวกสบายในการพิมพ์ภาพและพิมพ์เอกสารในคุณภาพระดับเลเซอร์ รองรับการทำงานที่หลากหลายทั้งพิมพ์ สแกน และถ่ายสำเนา ด้วยระบบหมึกพิมพ์ห้าสี
เอชพีแนะนำครื่องพิมพ์ HP Photosmart C5380 All-in-One ที่มอบความสะดวกสบายในการพิมพ์ภาพและพิมพ์เอกสารในคุณภาพระดับเลเซอร์ รองรับการทำงานที่หลากหลายทั้งพิมพ์ สแกน และถ่ายสำเนา ด้วยระบบหมึกพิมพ์ห้าสี ใช้ตลับหมึกพิมพ์ราคาประหยัดและมอบความเร็วในการพิมพ์ที่เหมาะสำหรับการพิมพ์งานประจำวันที่ง่ายและมีประสิทธิภาพ มอบความเร็วสูงสุดในการพิมพ์งานและถ่ายสำเนาที่ 31 หน้าต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์ขาวดำ และ 30 หน้าต่อนาทีสำหรับงานพิมพ์สี ยิ่งไปกว่านั้น ผู้ใช้ยังสามารถพิมพ์ภาพและข้อความได้โดยตรงลงบนแผ่นซีดีและดีวีดี และด้วยหน้าจอแสดงผลสีขนาด 2.4 นิ้วพร้อมช่องเสียบเมมโมรี่การ์ดทำให้ผู้ใช้สามารถดู ตัดต่อ และพิมพ์ภาพได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องต่อกับคอมพิวเตอร์ และยังสามารถพิมพ์หน้าเว็บเพจโดยไม่ตกขอบได้ด้วย HP Smart Web Printing

 

เครื่องพิมพ์ HP Photosmart C5380 All-in-One ราคา 6,000 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) ผู้สนใจสามารถสอบรายละเอียดเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ HP Contact Center โทรศัพท์ 0-2353-9000 ต่อ 1

About Author

shyboy

shyboy

Partners