ทรูมูฟ เผยโฉม BlackBerry Bold สุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ สมรรถนะเหนือชั้น ดีไซน์ล้ำสมัย

โดย shyboy | 3 ธันวาคม 2551 เมื่อ 03:05 น. | อ่าน 32
ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์และบริการที่เป็นมากกว่ามือถือ เปิดตัว BlackBerry Bold สุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ สมรรถนะเหนือชั้น ดีไซน์ล้ำสมัย รองรับการใช้งานภาษาไทย
กรุงเทพฯ 2 ธันวาคม 2551 – ทรูมูฟ ตอกย้ำผู้นำเครือข่ายคอนเวอร์เจนซ์และบริการที่เป็นมากกว่ามือถือ เปิดตัวสุดยอดโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะ แบล็คเบอร์รี่ โบลด์” (BlackBerry® Bold™) รุ่นแรกในตระกูลแบล็คเบอรี่ที่ใช้งานภาษาไทยได้หลากหลายฟังก์ชั่น ดีไซน์ล้ำสมัย ตอบโจทย์การสื่อสารผ่านอีเมล์ทั้งสำหรับนักธุรกิจและบุคคล สนับสนุนแอพพลิเคชั่นมัลติมีเดียและการสื่อสารทุกรูปแบบ รองรับเทคโนโลยี 3G, Wi-Fi และ GPS สมรรถนะการทำงานเหนือชั้น ลงตัวทั้งเวิร์คสไตล์และไลฟ์สไตล์ เหนือกว่าด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าองค์กรและบุคคล ให้ออนไลน์ไร้ขีดจำกัดผ่าน 3 เทคโนโลยี Wi-Fi / EDGE / GPRS แบบสุดคุ้ม เป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ในราคาเพียง 25,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมนี้

 

นายสุพจน์ มหพันธ์ ผู้จัดการทั่วไป ธุรกิจบริการระหว่างประเทศ บริษัท ทรู มูฟ จำกัด กล่าวว่า ทรูมูฟ ยกระดับไลฟ์สไตล์การสื่อสารแบบไร้สาย เติมเต็มชีวิตการทำงานและบันเทิงอีกครั้ง เปิดตัว แบล็คเบอร์รี่ โบลด์” (BlackBerry® Bold™) สุดยอดโทรศัพท์มือถือที่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นครบครัน เพิ่มความคล่องตัวเต็มพิกัดในการสื่อสารผ่านเทคโนโลยี 3G, Wi-Fi และ GPS ที่มาในเครื่อง เอาใจทั้งนักธุรกิจและนักเดินทางให้ไม่พลาดทุกการติดต่อผ่านระบบอีเมลล์ พร้อมสัมผัสประสบการณ์สื่อสารแบบนอนวอยซ์เต็มรูปแบบ บนเครือข่ายทรูมูฟที่เป็นมากกว่ามือถือ ให้ออนไลน์ไร้ขีดจำกัดได้ทั้ง 3 เทคโนโลยี Wi-Fi, EDGE และ GPRS ด้วยจุดฮอตสปอตครอบคลุมพื้นที่กว่า 15,000 จุดทั่วกรุงเทพฯ ทั้งโทรทั้งท่องเน็ตได้ทั่วประเทศ ใช้งานง่ายด้วยหลากหลายฟังก์ชั่นภาษาไทยรุ่นแรกของแบล็คเบอร์รี่ อาทิ เมนูและจอแสดงผลภาษาไทย อีเมลล์ SMS ปฏิทิน และสามารถป้อนข้อมูลผ่านคีย์บอร์ดภาษาไทยได้ พร้อมมอบความคุ้มค่าสูงสุดด้วยโปรโมชันพิเศษสำหรับทั้งลูกค้าองค์กรและบุคคล

 

แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ สมาร์ทโฟนสำหรับนักธุรกิจและผู้ที่ชื่นชอบโทรศัพท์มือถืออัจฉริยะสมรรถนะสูงและต้องการสร้างสรรค์ชีวิตการทำงานแบบมีสไตล์ ดีไซน์ล้ำสมัยด้วยจอภาพสีแอลซีดี HVGA บนพื้นสีดำมันวาว ล้อมด้วยกรอบโครเมียมแวววาว ฝาหลังมีพื้นผิวแบบลายหนัง โดดเด่นด้วยฟังก์ชั่นพิเศษครั้งแรกในตระกูลแบล็คเบอร์รี่ที่ใช้งานภาษาไทยได้หลากหลายฟังก์ชั่น ทั้งคีย์บอร์ด จอภาพ และการป้อนข้อมูล รองรับ 3G และ Wi-Fi พร้อมเทคโนโลยี GPS ที่มากับตัวเครื่อง สนับสนุนแอพพลิเคชั่นหลากหลายรูปแบบ ทรงพลังด้วยหน่วยประมวลผลแบบเคลื่อนที่แห่งยุคอนาคต เพิ่มความสะดวกในการทำงาน ให้ตรวจแก้เอกสารที่จัดเก็บบนโปรแกรมไมโครซอฟท์ เวิร์ด เอ็กซ์เซล และเพาเวอร์พอยท์ได้โดยตรงบนเครื่อง ลูกค้าจึงสามารถติดต่อสื่อสารและทำงานได้ทุกที่ทุกเวลาแม้ในระหว่างเดินทางเพื่อต้อนรับการเปิดตัวในครั้งนี้ ทรูมูฟ มอบความคุ้มค่าให้ลูกค้าบุคคลเป็นเจ้าของแบล็คเบอร์รี่ โบลด์ ได้ในราคาเพียง 25,500 บาท พร้อมสัมผัสประสบการณ์ออนไลน์ไร้ขีดจำกัดได้ง่ายๆ ด้วยโปรโมชั่นค่าบริการพิเศษสุด

1.      แพคเกจ BlackBerry BIS 499 ค่าบริการรายเดือน 499 บาท ใช้งาน EDGE และ GPRS ได้ 50 Mbps พร้อมใช้ Wi-Fi ฟรี 30 ชั่วโมง อัตราค่าโทรที่เกินจากแพคเกจเหมาจ่าย นาทีละ 1.25 บาท พร้อมฟรี
ค่าบริการเหมาจ่ายรายเดือนนาน 12 เดือนแรก เมื่อซื้อและเปิดใช้บริการตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2552

2.      แพคเกจ BlackBerry BIS 899 ค่าบริการรายเดือน 899 บาท ใช้งาน Wi-Fi, EDGE และ GPRS
ฟรีไม่อั้น อัตราค่าโทรที่เกินจากแพคเกจเหมาจ่าย นาทีละ 1.25 บาท พร้อมฟรีค่าบริการเหมาจ่าย
รายเดือนนาน 6 เดือนแรก เมื่อซื้อและเปิดใช้บริการตั้งแต่วันนี้ 31 มกราคม 2552

 

แบล็คเบอร์รี่ โบลด์ มีจำหน่ายที่ ร้านทรู แบรนด์ คอนเซ็ปต์ ช้อป สยามพารากอน ตั้งแต่วันที่ 4 ธันวาคมนี้ และที่ ทรูมูฟ สแควร์ สยามสแควร์ซอย 2 และทรูช้อป อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ สีลม และไอทีมอลล์ ฟอร์จูน ตั้งแต่วันที่ 8 ธันวาคมนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ทรูมูฟแคร์ โทร 1331 หรือ www.blackberrybytrue.com สำหรับลูกค้าองค์กรที่สนใจสอบถามรายละเอียดพร้อมรับข้อเสนอพิเศษทั้งราคาเครื่องและแพคเกจค่าบริการได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าองค์กร โทร. 02-699-6450-2

About Author

shyboy

shyboy

Partners