เพิ่มอีก 10 เมนูอร่อยทั่วไทยยกกำลังสอง เริ่มโปรโมชั่นสั่งมากยิ่งลดมากรับปีใหม่

โดย shyboy | 2 ธันวาคม 2551 เมื่อ 00:30 น. | อ่าน 14
ไปรษณีย์ไทยเติมความอร่อยให้บริการอร่อยทั่วไทย ด้วย 10 เมนูใหม่ทั้งคาวหวาน ให้นักชิมได้อร่อยเหาะแสนสะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมเพิ่มโปรโมชั่น "อิ่มใหญ่" รับเทศกาลปีใหม่สั่ง 30 รายการลดรวดเดียว 750 บาท
ไปรษณีย์ไทยเติมความอร่อยให้บริการอร่อยทั่วไทย ด้วย 10 เมนูใหม่ทั้งคาวหวาน ให้นักชิมได้อร่อยเหาะแสนสะดวกยิ่งกว่าเดิม พร้อมเพิ่มโปรโมชั่น อิ่มใหญ่รับเทศกาลปีใหม่สั่ง 30 รายการลดรวดเดียว 750 บาท เตรียมเพิ่มอีกหลายเมนูพร้อมกิ๊ฟเซ็ทสุดแซ่บเร็วๆนี้

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผยถึงบริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ ว่าขณะนี้ไปรษณีย์ไทยมีรายการอาหารอร่อยเพิ่มขึ้นอีก 10 รายการ ในจำนวนนี้ครึ่งหนึ่งเป็นชุดปลา ได้แก่ ปลาช่อนแม่ลาแดดเดียว จากร้านอรวรรณ สิงห์บุรี กุนเชียงปลา จากร้านเจ๊ตุ้ย สิงห์บุรี ขนมเปี๊ยะปลาช่อนสมุนไพร จากเล้าซากี่ สิงห์บุรี ปลาเกล็ดขาวสามรส ร้านเจ๊หมู แม่กลอง และปลาทูแม่กลองจากร้านกุ้งแก้ม สมุทรสงคราม นอกจากนั้นยังมีข้าวหลามหนองมน ร้านแม่เผื่อ ชลบุรี แหนมเนืองวีทีจากอุดรธานี เค้กขุกมิ่งจากตรัง ไส้กรอกอีสานจากร้านนวลปรางอุบลราชธานี และกุนเชียงทนายแดงจากอุบลราชธานี

รายการเหล่านี้ล้วนมาจากผู้ผลิตต้นตำรับ และขึ้นชื่อในหมู่นักชิม ซึ่งเชื่อว่าจะเป็นที่ถูกอกถูกใจผู้ใช้บริการพอสมควร โดยเฉพาะในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง จะซื้อไว้ทานเองหรือจัดเลี้ยงก็แสนสะดวก เท่ากับว่าขณะนี้เรามีรายการอร่อยทั่วไทยให้เลือกเกือบ 30 ชนิด และเร็ว ๆนี้ เรายังจะมีเมนูใหม่ ๆมาเพิ่มเติมให้อีก รวมทั้งในแบบของกิ๊ฟเซ็ทรับปีใหม่ด้วย

นอกจากนี้ บริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์ยังมีโปรโมชั่นใหม่ล่าสุดที่จะทำให้ลูกค้าได้ส่วนลดมากขึ้น ทันทีที่สั่งซื้อและจัดส่งถึงที่เดียวกันจำนวน 30 รายการขึ้นไปในครั้งเดียว จะได้รับส่วนลดทันที     750 บาท ส่วนโปรโมชั่นเดิมที่สั่งซื้อ 5 รายการ รับส่วนลด 100 บาท ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ลูกค้ายังสามารถใช้ได้เช่นเดียวกัน

อนึ่ง บริการอร่อยทั่วไทย สั่งได้ที่ไปรษณีย์เป็นหนึ่งในบริการใหม่ของไปรษณีย์ไทย ที่เริ่มมาตั้งแต่    1 กันยายนที่ผ่านมา ปรากฏได้รับการตอบรับจากผู้ใช้บริการมากถึง 5,000 ราย ปัจจุบันลูกค้าสามารถสั่งซื้อเมนูต่าง ๆ ผ่านที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่งใน กทม.และปริมณฑล หรือทาง Call Center 1545 โดยเลือกวิธีการชำระเงินได้ทั้งเงินสด หรือโอนเงินผ่านบัญชี และเอทีเอ็มของธนาคารไทยพาณิชย์ และกรุงไทย หรือทาง mPAY ผ่านโทรศัพท์มือถือในระบบเอไอเอส

About Author

shyboy

shyboy

Partners