ดีแทคปิดสำนักงานใหญ่ไม่มีกำหนดเพื่อความปลอดภัยของพนักงาน

โดย shyboy | 27 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 16:51 น. | อ่าน 14
เนื่องด้วยสถานการณ์ทางการเมืองที่มีความตึงเครียดและเกิดการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณซอยวิภาวดีรังสิต 3 ใกล้กับอาคารชัยซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของดีแทค
วันที่ 27 พฤศจิกายน 2551 – เนื่องด้วยสถานการณ์ทางการเมืองที่มีความตึงเครียดและเกิดการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมบริเวณซอยวิภาวดีรังสิต 3 ใกล้กับอาคารชัยซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของดีแทค ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 24 พฤศจิกายน พ.ศ.2551 ที่ผ่านมา โดยมีการเข้าใจผิดว่าดีแทคมีส่วนร่วมในการปะทะกันของกลุ่มผู้ชุมนุมในครั้งนี้นั้น

 

บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค ขอเรียนชี้แจ้งให้ทราบเพื่อความเข้าใจที่ถูกต้องว่า บริษัทฯ มิได้มีส่วนร่วมในการปะทะและมิได้ให้ความร่วมมือหรือความช่วยเหลือ ไม่ว่าในเรื่องการให้ยืมใช้สถานที่ หรือการให้การสนับสนุนในรูปแบบอื่นแก่ฝ่ายหนึ่งฝ่ายใดทั้งสิ้น

 

บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น หรือ ดีแทค มีความมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่ ซึ่งมีความซื่อสัตย์ ยุติธรรมและเอาใจใส่ต่อลูกค้า อันเป็นปรัชญาการบริหารของบริษัทมาโดยตลอด  และขอย้ำว่าบริษัทฯ มิเคยมีนโยบายที่จะเข้าไปมีส่วนร่วมกับการเคลื่อนไหวทางการเมืองใดๆ ทั้งสิ้น 

 

ทั้งนี้ เพื่อความปลอดภัยของพนักงานดีแทค บริษัทฯ จึงขอปิดทำการที่อาคารชัยโดยไม่มีกำหนดและให้พนักงานทำงานที่บ้านจนกว่าสถานการณ์จะคลี่คลายสู่ภาวะปกติ.

About Author

shyboy

shyboy

Partners