เอไอเอส ผนึกกำลังพันธมิตร อยู่เคียงข้างเสริมความแข็งแกร่งผู้ประกอบการไทย ด้วย "บริการ SMEs ครบเครื่อง" แพ็คเกจเดียวอยู่!

โดย shyboy | 27 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 01:30 น. | อ่าน 11
เอไอเอส ผนึกกำลังพันธมิตร 6 รายหลัก จัดแพ็คเกจแบบ One Stop Service ด้วย "SMEs ครบเครื่อง"ผสมผสานครบจบในแพ็คเดียวเบ็ดเสร็จ แถมคุ้มค่าสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าโทรภายใน และต่างประเทศ
26 พฤศจิกายน, 2551 : เอไอเอส ผนึกกำลังพันธมิตร 6 รายหลัก จัดแพ็คเกจแบบ One Stop Service ด้วย “SMEs ครบเครื่อง ผสมผสานครบจบในแพ็คเดียวเบ็ดเสร็จ  แถมคุ้มค่าสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ค่าโทรภายใน และต่างประเทศ, Hi Speed Internet, มือถือ ,เน็ตบุ๊ค, ซอฟต์แวร์ธุรกิจ, ฯลฯ  ด้วยแนวคิด DNA   อยู่เคียงข้างผู้ประกอบการ SMEs ไทย ให้เดินหน้าได้อย่างเข้มแข็ง

 

นายวิเชียร เมฆตระการ   กรรมการผู้อำนวยการ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอส กล่าวว่า จากสภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันที่อาจมองว่า กำลังได้รับผลกระทบจากปัญหาต่างๆ  ดังนั้นจึงถือเป็นหน้าที่ของภาคเอกชนที่ต้องช่วยกันผลักดัน สนับสนุนซึ่งกันและกัน เพื่อให้เป็นกำลังสำคัญของการร่วมพัฒนาการเติบโตทางเศรษฐกิจของประเทศ  โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้ประกอบการ SMEs  ที่ถือว่าเป็นรากฐานหลัก  ซึ่งที่ผ่านมา เอไอเอส ได้พัฒนา เอไอเอส สมาร์ท เอสเอ็มอีศูนย์รวมบริการครบวงจรเพื่อเป็นผู้ช่วยให้ผู้ประกอบการสามารถเดินหน้าแข่งขันทางธุรกิจได้อย่างไม่ต้องกังวลกับการบริหารจัดการระบบงานหลังบ้าน ซึ่งได้รับผลตอบรับอย่างดียิ่งจากผู้ประกอบการในช่วงที่ผ่านมา

 

ล่าสุดเพื่อร่วมเสริมศักยภาพการแข่งขันให้แก่ชาว SMEs ในท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจปัจจุบัน เอไอเอส จึงร่วมผนึกกำลังกับพันธมิตรที่ถือได้ว่าเป็นเบอร์ 1 ในหลากหลายธุรกิจตามสูตร DNA คือ Device, Network และ Applications  พัฒนาบริการแบบ One Stop Service ให้แก่ผู้ประกอบการกับแพ็คเกจ SMEs ครบเครื่อง หนึ่งเดียวเท่านั้นที่มี Solutions ครบถ้วน ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ประกอบการ SMEs ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด โดยพันธมิตรที่ร่วมในการพัฒนาบริการนี้ในเบื้องต้น ประกอบด้วย TOT, AIN, Mobile From Advance, ASUS, HTC, SML Soft (ผู้พัฒนาซอฟต์แวร์ธุรกิจ)

About Author

shyboy

shyboy

Partners