ดีแทคเอาใจลูกค้าพาสัมผัสประสบการณ์ไวน์ถ่ายทอดจากกูรูชั้นนำของไทย

โดย shyboy | 25 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 02:32 น. | อ่าน 37
ดีแทคพาสมาชิก goood! reward ประเภท so goood! member สัมผัสประสบการณ์ feel goood กับกูรูไวน์ชื่อดังของเมืองไทย เรียนรู้เคล็ดลับการเลือกไวน์ วิธีดื่มอย่างถูกต้อง พร้อมชวนชิมไวน์และดินเนอร์มื้อพิเศษประทับใจ เผยตั้งเป้าสมาชิก goood! reward 1 ล้านรายในสิ้นปีนี้
24 พฤศจิกายน 2551 –  ดีแทคพาสมาชิก goood! reward ประเภท so goood! member สัมผัสประสบการณ์ feel goood กับกูรูไวน์ชื่อดังของเมืองไทย เรียนรู้เคล็ดลับการเลือกไวน์ วิธีดื่มอย่างถูกต้อง พร้อมชวนชิมไวน์และดินเนอร์มื้อพิเศษประทับใจ เผยตั้งเป้าสมาชิก goood! reward 1 ล้านรายในสิ้นปีนี้

เปรมสุดา ศรีนฤหล้า ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสุขลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวว่าได้เริ่มโปรแกรม goood! reward ขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปัจจุบันมีลูกค้าดีแทคสมัครสมาชิกแล้วกว่า 6 แสนคน คาดว่าภายในสิ้นปีนี้จะมีสมาชิกเพิ่มถึง 1 ล้านคน ที่ผ่านมาได้จัดโครงการต่างๆ และกิจกรรมพิเศษเพื่อสมาชิกมากมาย โดยครั้งนี้ได้ชวนกลุ่มลูกค้าที่เป็นสมาชิก goood! reward ประเภท so goood! member เข้าร่วมกิจกรรม Wine & Dine Experience ที่แปซิฟิค ซิตี้ คลับ เพื่อก้าวสู่อีกขั้นกับความรู้สึกดีๆ หลังจากที่ผ่านมาประสบความสำเร็จกับการจัดกิจกรรม “Gastronomic Experience” พาชมการสาธิตการประกอบอาหารเมนูพิเศษโดยเชฟของ เลอ กอร์ดอง เบลอ ดุสิต โดยได้รับการตอบรับจากสมาชิกอย่างมากมาย

กิจกรรมในครั้งนี้ได้นำสมาชิกประเภท so goood! member พบกับ ไพรัช อินทะพุฒ ผู้เชี่ยวชาญเรื่องไวน์และมีชื่อเสียงในประเทศไทย มาให้ความรู้เรื่องไวน์ในเรื่องต่างๆ อาทิ การทำไวน์ วิธีดื่มและวิธีชิมไวน์อย่างถูกวิธี การเลือกไวน์ให้เข้าคู่กับอาหาร การดูแลรักษาไวน์ ตลอดจนปรัชญา และวิธีคิดของคนรักไวน์ นอกจากนั้น ยังได้เชิญร่วมรับประทานอาหารค่ำมื้อพิเศษ 7 คอร์ส และประทับใจกับไวน์ชั้นนำจาก GranMonte Vineyard พร้อมขับกล่อมด้วยดนตรีแบบ Trio band โดยมีเหล่าเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบไวน์เข้าร่วมด้วย อาทิ ม.ล. กัลยกร เกษมศรี ปวีณ และพิมพวรรณ ลิมปิชาติ ระพีพร วงศ์ทองคำ พลพัฒน์ อัศวประภา และสฤษดิ์ รัตนาวดี

สำหรับโปรแกรม goood! reward เป็นโปรแกรม CRM ในยุค feel goood จากดีแทคที่มุ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าในระบบจดทะเบียน โดยเป็นการมอบสิทธิประโยชน์ที่สำรวจแล้วว่าลูกค้าสามารถใช้ได้จริง ทั้งในเรื่องของส่วนลดค่าโทร และกิจกรรมพิเศษต่างๆ มากมาย โดยได้เริ่มต้นขึ้นเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ปัจจุบันมีลูกค้าสมัครสมาชิกแล้วกว่า 6 แสนราย ผู้ใช้บริการดีแทคสามารถสมัคร goood! reward ได้ง่ายๆ สบายๆ ไม่เสียค่าสมัคร 2 ช่องทาง คือ ผ่านบริการด่วนพิเศษ กด * 140 # โทรออก รอ SMS ตอบกลับ หรือ ผ่านระบบตอบรับอัตโนมัติ โทร. * 1400 และเลือกรายการที่ 1 โดยจะแบ่งเป็น goood! member กลุ่มผู้ใช้ดีแทคทุกคนที่สมัครเป็นสมาชิก และ so goood! member กลุ่มผู้ใช้แพ็กเกจ Dmax, maximize, half price 4,500, exclusive หรือผู้ใช้บริการตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไป หรือใช้บริการเฉลี่ยเดือนละ 1,500 บาท ภายในระยะเวลา 3 เดือนก่อนสมัครสมาชิก.

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners