ปณ.ทั่วประเทศยังเปิดจำหน่ายแสตมป์พระพี่นางฯ เตือนอย่าหลงเชื่อพ่อค้าโก่งราคาเกิน 20 บาท

โดย shyboy | 25 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 02:28 น. | อ่าน 107
ไปรษณีย์ไทยยืนยันแสตมป์ที่ระลึกพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพพระพี่นางฯ ยังมีจำหน่ายที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ พสกนิกรยังสามารถเป็นเจ้าของที่ระลึกล้ำค่าได้ในราคาประหยัดชุดละ 20 บาท เท่านั้น
ไปรษณีย์ไทยยืนยันแสตมป์ที่ระลึกพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพพระพี่นางฯ ยังมีจำหน่ายที่ไปรษณีย์ทุกแห่งทั่วประเทศ  พสกนิกรยังสามารถเป็นเจ้าของที่ระลึกล้ำค่าได้ในราคาประหยัดชุดละ 20 บาท เท่านั้น เตือนอย่าหลงเชื่อซื้อจากพ่อค้าที่ฉวยโอกาสโก่งราคาเกินจริง พร้อมให้บริการจำหน่ายถึงที่สำหรับลูกค้าหน่วยงานที่ต้องการซื้อจำนวนมาก

                นางปริษา ปานะนนท์  ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) เปิดเผย ถึงตราไปรษณียากรที่ระลึกพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์ที่เริ่มออกจำหน่ายตั้งแต่ 11 พฤศจิกายน 2551 เป็นต้นมา และได้รับความสนใจอย่างมากจากประชาชนทั่วประเทศว่า จนถึงขณะนี้ยังคงมีจำหน่าย ณ ที่ทำการไปรษณีย์ทุกแห่ง รวมทั้งร้านไปรษณีย์ไทยที่กำกับดูแลโดยไปรษณีย์ไทยจำนวน 23 แห่งทั่วกรุงเทพฯ ในราคาชุดละ 20 บาท ผู้สนใจสามารถหาซื้อได้ที่จุดบริการที่อยู่ใกล้ โดยไม่จำเป็นต้องไปเสียเงินแพงกว่าราคาปกติ

                ไปรษณีย์ไทยตั้งใจสร้างแสตมป์ชุดนี้ขึ้นมาเพื่อให้เป็นของที่ระลึกล้ำค่าในราคาที่หาซื้อได้สำหรับพสกนิกรทั่วไป โดยจัดสร้างเป็นจำนวน 3 ล้านชุดเพื่อรองรับความต้องการอย่างเพียงพอ ผู้สนใจเป็นเจ้าของจึงไม่ควรไปหลงเชื่อพ่อค้าที่นำไปขายในราคาแพงเกินเหตุ เพราะยังสามารถซื้อได้ที่ ปณ.ทุกแห่ง รวมทั้งภายในงานนิทรรศการ ณ ท้องสนามหลวงซึ่งจะจัดไปจนถึงวันที่ 30 พ.ย.ศกนี้ นอกจากนั้น หน่วยงานหรือองค์กรใดที่ต้องการซื้อเป็นจำนวนมาก ไปรษณีย์ไทยยินดีอำนวยความสะดวกไปบริการให้ถึงที่ เพียงติดต่อมาที่ Call Center 1545 หรือฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร. 0 2831 3856

About Author

shyboy

shyboy