แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 5 ประกาศผลงานคว้ารางวัล พร้อมแจกทุนการศึกษารวมกว่า 3 แสนบาท

โดย shyboy | 21 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 16:48 น. | อ่าน 113
แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดภาค 5 โครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษาทุกสถาบัน เผยรายชื่อผู้คว้ารางวัลประจำปีนี้ทั้ง 3 ประเภทพร้อมแจกรางวัลรวมกว่า 3 แสนบาท
21 พฤศจิกายน 2551 – แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ดภาค 5 โครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษาทุกสถาบัน เผยรายชื่อผู้คว้ารางวัลประจำปีนี้ทั้ง 3 ประเภทพร้อมแจกรางวัลรวมกว่า 3 แสนบาท ปีนี้ยอดรวมส่งประกวด 407 ไอเดียทั่วประเทศ โดยกลุ่มที่ผ่านเข้ารอบสุดท้ายทุกกลุ่มได้เข้าร่วมเวิร์คช้อปกับมืออาชีพตัวจริงชั้นนำในวงการ เชื่อนักศึกษาได้ประสบการณ์การเรียนรู้ชัดเจน พร้อมต่อยอดสู่       การทำงานจริงเป็นมืออาชีพในอนาคต

 

นายวัชรพงษ์ ศิริพากย์ ผู้อำนวยการอาวุโส กลุ่มดีแทคคอมมูนิเคชั่น บริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหาชน) หรือดีแทค กล่าวว่าโครงการประกวดความคิดสร้างสรรค์ แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 5” ในปีนี้มาภายใต้แนวคิด แฮปปี้ 5 ฮ่า ฮ่า สนับสนุนให้คนไทยไร้ความเครียด มีรางวัลเป็นทุนการศึกษารวมกว่า 3 แสนบาท โดยรางวัลที่ 1 ของทีมผู้ชนะแต่ละประเภทรับทุนการศึกษา 50,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 1 รับทุนการศึกษา 30,000 บาท รองชนะเลิศอันดับที่ 2 รับทุนการศึกษา 20,000 บาท ทีมผู้ชนะจะได้รับทุนการศึกษาดังกล่าวพร้อมโล่รางวัลแฮปปี้ใม่ใช่เล่นอวอร์ด และประกาศนียบัตร โดยมีนักศึกษาส่งผลงานเข้าประกวดทั้งสิ้น 407 ผลงาน แบ่งเป็น 1. ภาพยนตร์โฆษณาความสุข การประกวดทำหนังโฆษณาแฮปปี้ จำนวน 80 ผลงาน 2. บัตรเติมความสุข การประกวดออกแบบบัตร  เติมเงิน จำนวน 297 ผลงาน และ 3. นักจัดรายการวิทยุคลื่นความสุข การประกวดจัดรายการวิทยุ จำนวน 30 ผลงาน

 

โดยผลการตัดสินทีมชนะเลิศแต่ละประเภทของโครงการแฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด ภาค 5 มีดังนี้

1.     ประเภทภาพยนตร์โฆษณาความสุข ได้แก่ทีม “UDOM” ชื่อผลงาน เจ้าพ่อ โดยนายเอกชัย  สังเวียน นายพีรวิชญ์  ปานสุวรรณ นายวรชัย  วงศ์อัสสไพบูลย์ และนายวสุตม์  ชัยพานิช จากมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

2.     ประเภทบัตรเติมความสุข ได้แก่ทีม “AB” ชื่อผลงาน ครอบครัวแฮปปี้ โดยนางสาวกรณิกา จิตรประมุท และนายปภัทร์  ฉันท์บุญญวัฒน์ จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

3.     ประเภทนักจัดรายการวิทยุคลื่นความสุข ได้แก่ทีม “Hello Happy” โดยนางสาวกรรณิการ์  ด่านศักดิ์ชัย นายทวีทรัพย์ ซำบุญมี จากมหาวิทยาลัยมหาสารคาม

 

ทั้งนี้ ผู้ที่สนใจสามารถเข้าชมผลงานทีมชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 และ 2 พร้อมทีมที่เข้ารอบสุดท้ายในแต่ละประเภทได้ที่ www.happy.co.th/maichailen  สำหรับผลงานที่เข้ารอบในแต่ละประเภทดีแทค    จะนำไปพิจารณาเพื่อผลิตจริง โดยผู้ที่ได้รับเลือกจะได้ค่าแนวคิดและค่าออกแบบเพิ่มเติมนอกเหนือจากรางวัลที่ได้รับ สำหรับทุกทีมที่ผลงานได้ทำการผลิตจริงและเผยแพร่สู่สาธารณะที่ผ่านมามีทั้งภาพยนตร์โฆษณาและบัตรเติมความสุข สำหรับปีที่แล้วมีการนำบัตรเติมความสุขจากทั้ง 10 ทีม ที่เข้ารอบสุดท้ายไปผลิตจริง โดยมีไฮไลต์แปลกใหม่อยู่ที่ทีมชนะเลิศ เป็นบัตรเติมความสุขแปลกใหม่ไม่เหมือนใคร ในรูปแบบบัตรเติมเงินแฮปปี้นิ้วขยับได้ เป็นการเพิ่มคุณค่าน่าสะสม มาในลายที่สะท้อนจุดเด่นวัฒนธรรมไทยทั้ง 4 ภาค.

About Author

shyboy

shyboy

Partners