ไปรษณีย์ไทยร่วมสานต่อโครงการ “ทำดีเพื่อพ่อ” เปิดตู้ ปณ.81 ส่งโปสการ์ดเรื่องราว "การให้" ถวายในหลวง ฟรี

โดย shyboy | 20 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 23:20 น. | อ่าน 24
ไปรษณีย์ไทยเป็นสื่อกลางสร้าง "พลังแห่งการให้" ในสังคมไทย จับมือ มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาดและพันธมิตร เปิดตู้ ปณ. 81 ปณ.รองเมือง กรุงเทพฯ 10330 ให้คนไทยส่งต่อเรื่องราวการให้ทุกรูปแบบ
ไปรษณีย์ไทยเป็นสื่อกลางสร้าง  พลังแห่งการให้ ในสังคมไทย  จับมือ มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาดและพันธมิตร  เปิดตู้ ปณ. 81  ปณ.รองเมือง กรุงเทพฯ 10330   ให้คนไทยส่งต่อเรื่องราวการให้ทุกรูปแบบ ผ่านไปรษณียบัตรโครงการ ทำดีเพื่อพ่อ ขอคนไทยให้รักกันฟรี จนถึง 31 ธันวาคมนี้

           

นางปริษา ปานะนนท์ ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท)  กล่าวว่า หลังจากปีที่แล้วไปรษณีย์ไทยเข้าร่วมโครงการ ทำดีเพื่อพ่อ ให้คนไทยเขียนความดีที่ปฏิบัติลงบนไปรษณียบัตร  ทำให้เกิดกระแสการร้อยรวมดวงใจคนไทยทั้งชาติในการทำความดีถวายในหลวงในปี 2551 นี้ มูลนิธิประเทศไทยใสสะอาดและพันธมิตรจึงจัดกิจกรรมให้คนไทยร่วมกระทำความดีอย่างต่อเนื่องในโครงการ ทำดีเพื่อพ่อ ขอคนไทยให้รักกัน"  ซึ่งไปรษณีย์ไทยยินดีอย่างยิ่งในการร่วมโครงการครั้งนี้ ที่ช่วยส่งเสริมพลังแห่งการให้ ในทุกมิติ   ทั้งให้อภัย ให้โอกาส ให้รอยยิ้ม ให้เวลา ให้ความช่วยเหลือ เป็นต้น

                ไปรษณีย์ไทยจึงเปิดตู้ ปณ.81 ปณ.รองเมือง กรุงเทพฯ 10330   ขึ้นเป็นพิเศษ เพื่อให้พสกนิกรไทย   ทุกตำบล ทุกพื้นที่ทั่วประเทศ สามารถส่งต่อเรื่องราวการ ให้ ในทุกๆ รูปแบบ เพื่อน้อมถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในโอกาสเฉลิมพระชนมพรรษา 81 พรรษา วันที่ 5 ธันวาคม 2551 ได้โดยสะดวก  นอกจากนั้นยังถือเป็นการส่งเสริมให้คนไทยมุ่งมั่นตั้งใจทำความดีอย่างต่อเนื่อง เป็นตัวอย่างและแรงบันดาลใจให้แก่กัน ซึ่งจะเป็นการส่งเสริมสังคมไทยให้เป็นสังคมแห่งการให้ไม่รู้จบต่อไป นางปริษากล่าว

            พสกนิกรชาวไทยสามารถร่วมโครงการ ทำดีเพื่อพ่อ ขอคนไทยให้รักกัน ได้ โดยส่งไปรษณียบัตรโครงการดังกล่าว(สีชมพู) ฟรี โดยไม่ต้องติดแสตมป์ หรือส่งไปรษณียบัตรทั่วไปที่ไปรษณีย์ไทยผลิตขึ้น เพื่อบอกเล่าทุกเรื่องราว การให้ มายัง ตู้ ปณ.81 ปณ.รองเมือง กรุงเทพฯ 10330 ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่  31 ธ.ค. 2551 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายตลาดสื่อสารและขนส่ง โทร.    0 2831 3211

About Author

shyboy

shyboy

Partners