โมโตโรล่า W396 มาตรฐานใหม่ของเบสิคโฟนที่เหนือกว่า แข็งแกร่ง คุณสมบัติเพียบ ในราคาที่ใครก็เป็นเจ้าของได้

โดย shyboy | 19 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 14:41 น. | อ่าน 12
โมโตโรล่าเปิดตัวโทรศัพท์ W396 รูปทรงฝาพับ สวยเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด เจาะกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์เป็นเครื่องแรกด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งการใช้งานสื่อสารและเล่นเพลงในราคาสุดประหยัด
โมโตโรล่าเปิดตัวโทรศัพท์ W396 รูปทรงฝาพับ สวยเพรียวบาง ขนาดกะทัดรัด เจาะกลุ่มผู้ใช้โทรศัพท์เป็นเครื่องแรกด้วยคุณสมบัติที่ครบครัน ทั้งการใช้งานสื่อสารและเล่นเพลงในราคาสุดประหยัด

 

โมโตโรล่า W396 เหนือกว่าเบสิกโฟนทั่วไปด้วยคุณสมบัติการใช้คุยสายได้นานถึง 9 ชม. รูปแบบการใช้งานที่แสนง่าย เข้าสู่โหมดข้อความได้เพียงคลิกครั้งเดียว

 

มร. แพททริก แอรอนสัน ผู้จัดการประจำประเทศไทย บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า   โมโตโรล่า W396 คือโทรศัพท์ที่มอบประสบการณ์แห่งการสื่อสารที่สนุกสนานและสมบูรณ์แบบ ด้วยคุณสมบัติครบครันเกินคาด และรูปลักษณ์ที่สวย กะทัดรัด นอกจากนั้น ยังสามารถดาวน์โหลดเกมจาว่า และโปรแกรมอื่น ๆ ได้ง่าย ๆ 

 

ด้วยเทคโนโลยี CrystalTalk โมโตโรล่า W396 จึงให้เสียงสนทนาที่คมชัดในทุก ๆ สถานที่ที่ใช้งาน แม้แต่ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนมาก นอกจากนั้น ยังมีกล้องถ่ายภาพวีจีเอ พร้อมปุ่มควบคุมการถ่ายภาพโดยเฉพาะ สามารถตั้งเวลาถ่ายอัตโนมัติ ซูม 4 เท่า และฟังก์ชันเซฟภาพอัตโนมัติ จึงถ่ายภาพและส่งต่อให้เพื่อนผ่าน MMS ได้อย่างสะดวกรวดเร็ว

 

นอกจากนั้น ยังมีฟังก์ชันด้านดนตรีที่เพียบพร้อม ทั้งปุ่มควบคุมการเล่นเพลงโดยเฉพาะ รองรับได้ทั้งไฟล์ MP3 และไฟล์เพลงสกุลหลักอื่น ๆ วิทยุเอฟเอ็มในตัวซึ่งสามารถฟังผ่านหูฟังหรือลำโพงในตัวเครื่อง รองรับไมโครเอสดีการ์ดได้สูงสุดถึง 2 กิกะไบต์ จึงบันทึกเพลงโปรดได้อย่างจุใจ ดาวน์โหลดเพลงได้อย่างรวดเร็วผ่านเครือข่ายไร้สาย และยังมีฟังก์ชั่นพิเศษ สามารถบันทึกเพลงที่ได้ยินจากวิทยุเอฟเอ็มเพื่อใช้เป็นริงโทน และส่งสถานีวิทยุช่องโปรดให้เพื่อน  

 

คุณสมบัติเด่นของโมโตโรล่า W396 ประกอบด้วย

– เทคโนโลยี CrystalTalk

– รองรับข้อความ SMS, EMS, MMS, SMS Chat

– รองรับ WAP 2.0/GPRS Class 10

– รองรับ USB 1.1

– เครื่องเล่นเอ็มพี 3 พร้อมปุ่มควบคุมการเล่นเพลงโดยเฉพาะ

– โปรแกรม Music Manager เพื่อใช้จัดเก็บไฟล์เพลง

วิทยุเอฟเอ็มที่รองรับ RDS และสเตอริโอ บันทึกเสียงจากวิทยุเพื่อใช้เป็นเสียงนาฬิกาปลุกได้ ส่งช่องสถานีวิทยุช่องโปรดให้เพื่อนผ่านระบบส่งข้อความ  

– รองรับหน่วยความจำสูงสุด 2 กิกะไบต์โดยใช้ไมโครเอสดีการ์ด

โหมดเดโม และโหมดใช้งานบนเครื่องบิน

 

โทรศัพท์โมโตโรล่า W396 มีให้เลือกถึง 3 สีคือ ฟ้า เทาเข้ม และขาว เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบของผู้ที่กำลังมองหาโทรศัพท์เครื่องแรกที่มีคุณสมบัติเพียบพร้อม ภายใต้รูปลักษณ์ที่สวย มีสไตล์

 

โมโตโรล่า W396 มีจำหน่ายแล้วที่โมโตช็อปและร้านจำหน่ายโทรศัพท์ชั้นนำในราคา 2,990 บาท ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.motorola.com

About Author

shyboy

shyboy

Partners