สัมผัสใหม่จาก HTC Touch อนาคตแห่งเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัส ที่ให้คุณมากกว่าปลายนิ้ว

โดย shyboy | 19 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 12:11 น. | อ่าน 20
เทคโนโลยี TouchFLO 2D มาให้คุณได้สัมผัสแล้วบน HTC Touch การอัพเกรดมาใช้งาน TouchFLO 2D จะช่วยให้คุณควบคุมการใช้งานผ่านปลายนิ้วสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียว
สวยงาม ทันสมัย เท่ และอเนกประสงค์เทคโนโลยี TouchFLO™ 2D มาให้คุณได้สัมผัสแล้วบน HTC Touch™ การอัพเกรดมาใช้งาน TouchFLO™ 2D จะช่วยให้คุณควบคุมการใช้งานผ่านปลายนิ้วสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น ด้วยการสัมผัสเพียงครั้งเดียวที่เข้าถึงได้ทั้งรายชื่อบุคคล ข้อความ และข้อมูลต่างๆ ที่ต้องการ  ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ผู้ใช้งาน HTC Touch™ สามารถเข้าเว็บไซต์ YouTube เพื่อดูคลิปวิดีโอได้ทันที

 

TouchFLO™ 2D เป็นอินเทอร์เฟสลิขเฉพาะจากเอชทีซี ทำให้การค้นหารายชื่อ จัดการสื่อมัลติมีเดีย เรียกดูหน้าเว็บ และการพยากรณ์อากาศเป็นไปได้อย่างสะดวก เรียกใช้งานฟังก์ชันหลักต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว และแม่นยำ HTC Touch™ ยังได้ใส่ฟังก์ชันต่างๆ เข้ามา สร้างประสบการณ์ในการติดต่อทางเสียงและข้อความ และการใช้อินเทอร์เน็ตแบบเต็มรูปแบบรวมถึงมัลติมีเดียต่างๆ ทำให้ HTC Touch™ เป็นพีดีเอโฟนอีกรุ่นหนึ่งที่จะเข้ามาเติมเต็มไลฟ์ไสตล์ของคุณ

 

ราคาและกำหนดการวางจำหน่าย

คุณจะได้สัมผัสถึงความมีชีวิตชีวาจากสัมผัสแรกอีกครั้งบน HTC Touch™ ในเวอร์ชั่น TouchFLO™ 2D พร้อมวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนที่ได้รับการแต่งตั้งทั่วประเทศ ด้วยสนนราคาใหม่ที่ 14,900 บาท ชุดมาตรฐานที่มากับ HTC Touch™ จะมีหน่วยความจำเอสดีขนาด 1 กิกะไบต์ และชุดหูฟังบลูธูท

 

เทคโนโลยี TouchFLO™ 2D ตัวใหม่ทำงานบน HTC Touch™ เปิดให้ดาวน์โหลดได้แล้วฟรีที่ http://www.htc.com/sea/supportdownloadlist.aspx?p_id=88&cat=all ซึ่งลูกค้าต้องกรอกหมายเลขประจำตัวเครื่องก่อน (serial number) (อยู่ตรงด้านหลังเครื่องตรงตำแหน่งที่เสียบแบตเตอรี่) หรือคุณสามารถไปอัพเกรดได้ที่ศูนย์บริการ HTC Care (ชั้น 4 ไอทีมอลล์) สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม ดูได้ที่ www.htc.com/th

About Author

shyboy

shyboy

Partners