เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น เปิดตัว BlackBerry Bold ครั้งแรกในประเทศไทย ผสมผสานความลงตัวทั้งชีวิตการทำงานและไลฟ์สไตล์ไว้ในเครื่องเดียว

โดย shyboy | 19 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 10:12 น. | อ่าน 31
เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Nasdaq: RIMM; TSX: RIM) เปิดตัว BlackBerry Bold สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่ฟิตกับตัวคุณได้ทั้งโลกแห่งการทำงานและ Lifestyle พร้อมไทยคีย์บอร์ด ครั้งแรกในประเทศไทย
18 พฤศจิกายน 2551, เอไอเอส จับมือ รีเสิร์ช อิน โมชั่น (Nasdaq: RIMM; TSX: RIM) เปิดตัว BlackBerry Bold  สมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด ที่ฟิตกับตัวคุณได้ทั้งโลกแห่งการทำงานและ Lifestyle พร้อมไทยคีย์บอร์ด ครั้งแรกในประเทศไทย

นายสมชัย เลิศสุทธิวงศ์, รองกรรมการผู้อำนวยการ สายงานการตลาด เอไอเอส กล่าวว่า “เอไอเอส เป็นผู้ให้บริการเพียงรายเดียวในตลาดที่พร้อมตอบสนองความต้องการใช้บริการ Push Mail ของลูกค้าในทุกๆโซลูชั่นส์ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง BlackBerry ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างยิ่งในกลุ่มของคนรุ่นใหม่ที่ต้องการความคล่องตัวในชีวิตการทำงานและสร้างสีสันให้แก่ไลฟ์สไตล์ได้อย่างไร้ข้อจำกัด ในขณะเดียวกันก็มีความโดดเด่น เรียบหรูและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว  ที่ผ่านมาจึงร่วมทำงานกับ BlackBerry สรรหาผลิตภัณฑ์และ Application ใหม่ๆมามอบให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง”

ล่าสุดจึงร่วมกันเปิดตัว BlackBerry Bold สมาร์ทโฟนสมบูรณ์แบบที่พร้อมตอบสนองการใช้ชีวิตของคุณในทุกด้านอย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการรองรับ HSDPA,  GPS , Wi-Fi พร้อมฟังก์ชั่น Multi Media อย่างครบครัน ไม่ว่าจะเป็น  หน้าจอ HVGA ที่คมชัดสุดๆ , กล้อง 2 ล้านพิคเซล , MP3 , ฯลฯ อีกทั้งยังเป็นรุ่นแรกที่มีไทยคีย์บอร์ดที่ให้คุณใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญยังเป็นรุ่นแรกที่คุณสามารถถือเครื่องไปใช้ในประเทศญี่ปุ่นและเกาหลีได้โดยไม่ต้องเปลี่ยนเครื่อง                    

นอกจากนี้เอไอเอสยังเอาใจคนทำงานรุ่นใหม่ คอ Social Networking ด้วยการสรรหา Application ต่างๆมามอบให้ อาทิ  Namimail : สำหรับผู้ที่ต้องการใช้อีเมลเป็นภาษาญี่ปุ่น ,Yahoo Messenger : ที่ให้คุณได้ แช็ต ส่งรูปภาพ ข้อความได้อย่างรวดเร็วทุกที่ ทุกเวลา,  Google,  Google Map,  Face Book, ฯลฯ

ด้าน นายเกรกอรี่ เวดด์, Regional Vice President, Asia Pacific , RIM กล่าวว่า “Black Berry Bold ถือเป็นอีกหนึ่งความภูมิใจจากเราที่ได้นำนวัตกรรมทันสมัยมาผสมผสานเข้ากับดีไซน์ที่ภูมิฐาน สง่างาม  เราจึงมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้นำ BlackBerry Bold  มาเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรกภายใต้ความร่วมมือกับเอไอเอส ซึ่งจะเป็นไปอย่างต่อเนื่อง”

BlackBerry Bold จากเอไอเอส พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ ในราคา 32,900 บาท สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ AIS Call Center 1175 กด 8 หรือ ที่ www.smartsolutions.ais.co.th

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners