ภาพยนตร์โฆษณา Hutch ชุดใหม่ เรื่อง "ดูแลกันเสมอ"

โดย shyboy | 14 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 11:47 น. | อ่าน 151
ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ "ดูแลกันเสมอ" (Always Take Care) ที่นำเสนอเรื่องราวความทรงจำอันยาวนานของอดีต ที่แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป ความรัก ความห่วงใย และความใส่ใจจะไม่จางหาย
TVC                 :           ดูแลกันเสมอ” (Always Take Care)

Length             :           45 Sec.

Key Concept   :           ความใส่ใจไม่เคยเปลี่ยน สำหรับ ฮัทช์ นั้นเราดูแลใส่ใจลูกค้าไม่เคยเปลี่ยน      

                      เพราะลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญของเราเสมอ

Agency            :           Ogilvy & Mather Advertising

Production      :           Promophobia production house

Story Line       :

 

ฮัทช์ ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ ดูแลกันเสมอ” (Always Take Care) ที่นำเสนอเรื่องราวความทรงจำอันยาวนานของอดีต ที่แม้กาลเวลาจะเปลี่ยนไป ความรัก ความห่วงใย และความใส่ใจจะไม่จางหาย เหมือนกับ ฮัทช์ แสดงถึงจุดยืนที่ยินดีให้บริการที่ประทับใจสุดยอดมีความตั้งใจสร้างประสบการณ์และให้บริการที่ดีเหนือความคาดหมายแก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง และยังต้องการจะถ่ายทอดความห่วงใยที่มีต่อลูกค้าคนสำคัญของฮัทช์ ดูแลลูกค้าด้วยการนำเสนอสินค้าและการบริการที่หลากหลาย คุ้มค่า ตอบสนองทุกความต้องการของลูกค้า ทำให้ก่อเกิดเป็นความสัมพันธ์ดีๆ ระหว่าง ฮัทช์ และลูกค้าคนสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นลูกค้าเดิม หรือลูกค้าใหม่ ฮัทช์ ก็ยังคงมีความห่วงใยและใส่ใจกับลูกค้าทุกคนมาโดยตลอด เหมือนเป็นกล่องที่เก็บเอาความรู้สึกดีๆ เอาไว้ ไม่ว่าจะเปิดขึ้นมาเมื่อไหร่ก็จะมีความรู้สึกดีๆให้กันเสมอ

 

      เรื่องราวความพิเศษทั้งหมดนี้ ถูกถ่ายทอดผ่าน หนุ่ม-สาว อดีตคู่รัก ที่ถึงแม้จะเลิกรากันไปแล้ว ชายหนุ่มก็ยังตามดูแลและมีความห่วงใยอดีตแฟนสาวเสมอ  เต็มไปด้วยความรัก ที่ทำให้ผู้ชมที่เป็นลูกค้าปัจจุบัน และกลุ่มเป้าหมาย อมยิ้ม กับความรู้สึกอบอุ่นร่วมไปกับภาพยนตร์โฆษณาชุดนี้ โดยความรู้สึกเหล่านี้ฮัทช์จะมีให้กับลูกค้าปัจจุบัน และลูกค้าใหม่เสมอไม่มีวันเปลี่ยน ความรู้สึกดีๆ ที่เมื่อเกิดขึ้นแล้ว สำหรับ ฮัทช์ นั้นเรารักษามันไว้ไม่เปลี่ยน เพราะลูกค้าทุกคนคือคนสำคัญของเราเสมอ

 

ความสัมพันธ์ดีๆจะมีให้กันต่อไปไม่เปลี่ยน ฮัทช์ ครอบคลุมทั่วไทย เข้าใจทุกความต้องการ

About Author

shyboy

shyboy