ดีแทคร่วมใจร่วมกุศลกับแท็กซี่ 250 คันให้บริการรับ-ส่งฟรี แก่ประชาชนที่เดินทางไปร่วมงานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพฯ

โดย shyboy | 14 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 11:43 น. | อ่าน 22
ดีแทคร่วมใจร่วมกุศลกับแท็กซี่ 250 คันให้บริการรับ-ส่งฟรี แก่ประชาชนที่เดินทางไปร่วมงานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ
สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์
13 พฤศจิกายน 2551 – โครงการทำดีทุกวันจากดีแทค และสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน FM99.5 ร่วมกับผู้ขับขี่รถแท็กซี่สมาชิกร่วมด้วยช่วยกัน ในเขตกรุงเทพและปริมณฑล ร่วมใจกันทำความดี ในช่วงวันพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพ  เพื่อเป็นการเทิดพระเกียรติและถวายความอาลัยแด่สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอเจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา กรมหลวงนราธิวาสราชนครินทร์

 

ดีแทคให้การสนับสนุนค่าใช้จ่ายบางส่วน สำหรับค่าเชื้อเพลิงรถแท็กซี่ ที่เข้าร่วมโครงการบริการรถรับ-ส่ง (ฟรี) สำหรับประชาชนที่จะเข้าร่วมงานพระราชพิธีพระราชทานเพลิงพระศพสมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา ฯ  ซึ่งเครือข่ายผู้ขับขี่รถแท็กซี่สมาชิกร่วมด้วยช่วยกัน จะได้จัดรถวิ่งรับ-ส่ง ให้บริการประชาชน จำนวน 250 คัน ในวันเสาร์ที่ 15 พฤศจิกายน 2551 ระหว่างเวลา 09.00 – 18.00 น. โดยสถานที่รับ-ส่ง ในโครงการได้แก่ จากใต้สถานีรถไฟฟ้า (BTS) อนุสาวรีย์ชัยฯ,  ใต้สถานีรถไฟฟ้า (BTS) สนามศุภชลาศัย, สถานีรถไฟใต้ดิน หัวลำโพง, ถนนบรมราชชนนี ขาเข้า ตรงข้ามสายใต้ (เก่า)  และ หน้าสถานีขนส่งหมอชิตใหม่

 

ผู้ขับขี่แท็กซี่ที่เข้าร่วมกุศลในครั้งนี้ เป็นผู้ที่ได้ลงทะเบียนไว้กับรายการวิทยุร่วมด้วยช่วยกัน ผ่านหมายเลข 1677 โดยประชาชนสามารถใช้บริการได้จากการสังเกต รถทุกคันที่จะเข้าร่วมโครงการจะติดสติกเกอร์โครงการทำดีทุกวันจากดีแทคเพื่อร่วมกิจกรรมกุศลดังกล่าว

 

กิจกรรมนี้ นับเป็นกิจกรรมต่อเนื่องจาก โครงการ เพื่อพ่อขอทำดี  ที่จัดขึ้นเมื่อวันที่ 1 ธันวาคม 2550 และ โครงการ  ทำดี เพื่อแม่ของแผ่นดิน ที่จัดขึ้นวันที่ 12 สิงหาคม 2551 ที่ดีแทคและสถานีวิทยุร่วมด้วยช่วยกันร่วมใจกับผู้ขับขี่แท็กซี่-สามล้อ เพื่อนร่วมอาชีพรถรับจ้างสาธารณะ  และผู้โดยสาร ร่วมกันทำความดี พร้อมใจกันนำรายได้จากการให้บริการแท็กซี่แก่ผู้โดยสารทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ถวายเป็นพระราชกุศลสมทบทุนเข้ามูลนิธิชัยพัฒนา เพื่อถวายเป็นราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว และมูลนิธิส่งเสริมศิลปาชีพในสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ซึ่งทั้งสองโครงการ สามารถรวบรวมเงินได้ครั้งละกว่าหนึ่งแสนบาท.

About Author

shyboy

shyboy

Partners