แฮปปี้แบงก์แฮปปี้ทริปพา "คู่เพื่อนซี้" ตะลุยถิ่นโคราช เที่ยวไร่องุ่น และฟาร์มโชคชัย

โดย shyboy | 12 พฤศจิกายน 2551 เมื่อ 15:47 น. | อ่าน 46
happy นำทีมร่วมจัดกิจกรรมให้กับสมาชิกแฮปปี้แบงก์ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นคู่เพื่อนสนิท เข้าร่วมกิจกรรมวอล์คแรลลี่และพาเที่ยวที่ปราสาทหินพิมาย ฟาร์มโชคชัย ไร่องุ่น พีบี วัลเล่ย์ที่เขาใหญ่
12 พฤศจิกายน 2551 เปรมสุดา ศรีนฤหล้า (แถวหลังซ้ายสุด) ผู้อำนวยการฝ่ายดูแลความสุขลูกค้า บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) นำทีมร่วมจัดกิจกรรมให้กับสมาชิกแฮปปี้แบงก์ในเขตภาคตะวันออกเฉียงเหนือที่เป็นคู่เพื่อนสนิท  หรือผู้ที่ใช้แฮปปี้และอาศัยในเขตจังหวัด นครราชสีมา ชัยภูมิ ขอนแก่น บุรีรัมย์ และสระบุรี ที่ผ่านการคัดเลือกเพื่อร่วมกิจกรรมจำนวน 75 คู่  เข้าร่วมกิจกรรมวอล์คแรลลี่และพาเที่ยวที่ปราสาทหินพิมาย ฟาร์มโชคชัย ไร่องุ่น พีบี วัลเล่ย์ที่เขาใหญ่ กิจกรรมที่จัดขึ้นดังกล่าวได้เสริมสร้างประสบการณ์ สาระความรู้ ความบันเทิง โดยมีดารารับเชิญ จุ๊น กิตติคุณ สัมฤทธิ์พันธ์สุข (แถวหลังที่ 2 จากซ้าย) มาร่วมให้ความสนุกสนานอย่างเต็มที่ ทั้งนี้ กิจกรรม “แฮปปี้แบงก์แฮปปี้ทริป  ของสมาชิกแฮปปี้แบงก์ถือเป็นส่วนหนึ่งของการดูแลสมาชิกแฮปปี้แบงก์และสิทธิประโยชน์ โดยจะมี กิจกรรมดีๆ ที่จะจัดขึ้นสำหรับสมาชิกภาคอื่นๆ ใน กลุ่มต่างๆ เช่นคู่พ่อลูก คู่แฟน คู่พี่น้อง ในโอกาสต่อไป

 

แฮปปี้แบงก์ คือโครงการสมาชิกที่มอบสิทธิประโยชน์ให้ลูกค้าที่ใช้งานซิมแฮปปี้ทุกประเภท โดยแบ่งเป็น 1.  ยิ่งใช้ ยิ่งได้ค่าโทร หรือรับแฮปปี้โบนัสตามยอดใช้งานแต่ละไตรมาส (เมื่อใช้ครบทุก 400 บาท รับสิทธิ์โบนัส 50 บาท สูงสุด 200 บาทต่อไตรมาส 2. โบนัสวันเกิด รับโบนัสเพิ่ม 1 เท่าตัวจากการเติมเงิน โดยเติมเงินเท่าไรได้เพิ่มฟรีอีกตามจำนวนการเติมเงิน (สูงสุด 500 บาท) 3. รับประกันซิมการ์ดหายหรือชำรุดสมาชิกแฮปปี้แบงก์สามารถรับซิมใหม่เบอร์เดิมได้ฟรี ลูกค้าแฮปปี้ที่สนใจสามารถสมัครเป็นสมาชิกแฮปปี้แบงก์ผ่าน บ้านแฮปปี้ โทร *100, เว็บไซต์ www.happy.co.th

HUAWEI MatePad Pro

About Author

shyboy

shyboy

HUAWEI MatePad Pro

Partners